Addon ABC Kodi: Cách xem ABC trên Kodi một cách hợp pháp


Addon ABC Kodi: Cách xem ABC trên Kodi một cách hợp pháp

Xuất bản: ngày 6 tháng 12 năm 2019


ABC là một trong những kênh phổ biến nhất ở Mỹ cung cấp nội dung video cao cấp bao gồm nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Kodi là một công cụ truyền phát trực tuyến phương tiện kỹ thuật số nguồn mở, cho phép người dùng phát trực tuyến tất cả nội dung ABC, thông qua nhiều tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số họ sử dụng tài nguyên được cấp phép và việc sử dụng chúng được khuyến khích cao. Nhưng đừng căng thẳng, bên dưới chúng tôi đã liệt kê hai tiện ích Kodi tốt nhất để giúp bạn xem ABC trên Kodi một cách hợp pháp.

Ban đầu được ra mắt dưới dạng mạng vô tuyến, ABC đã chuyển đổi thành dịch vụ truyền hình cao cấp của Hoa Kỳ, cung cấp một số chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại như Jimmy Kimmel Live, The Good Doctor, The Doctor OZ Show, The View, America This Morning khác. Mặt khác, Kodi là một phần mềm có khả năng tùy biến cao, đóng vai trò là một chén thánh của nội dung video từ tất cả các loại nguồn như Netflix, Hulu, Amazon Prime và ABC. Tuy nhiên, phát trực tuyến trên Kodi thường ở trong một khu vực màu xám hợp pháp thay vì đen và trắng.

Đang phát trực tuyến trên Kodi Legal?

Hoàn toàn đồng ý. Với điều kiện bạn truyền phát nội dung chỉ sử dụng các nguồn được cấp phép. Kodi có cả một thế giới tiện ích bổ sung (cả chính thức và bên thứ ba) có thể ngay lập tức phục vụ bạn bất kỳ loại nội dung nào trên đĩa bạc. Mặc dù có thể rất nghiêm túc khi thử một tiện ích bổ sung không chính thức để truyền phát một số nội dung cụ thể có sẵn chính thức, nhưng đó là cách tốt nhất để chống lại nếu bạn muốn tránh những hậu quả pháp lý. Đa số các tiện ích bổ sung của bên thứ ba hoặc không chính thức không có bản phát sóng hoặc bản quyền cho nội dung mà họ phục vụ. Luôn sử dụng các tiện ích Kodi hợp pháp phục vụ nội dung được cấp phép để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến an toàn. Nói một cách đơn giản, phát trực tuyến trên Kodi là hợp pháp miễn là bạn không xem nó để truyền phát nội dung bất hợp pháp hoặc có bản quyền.

ABC trên Kodi

ABC là một nguồn nội dung tuyệt vời khác có sẵn trên Kodi. Mặc dù hầu hết các tiện ích bổ sung cung cấp ABC đều có vấn đề về cấp phép nội dung, có một số tiện ích hợp pháp để sử dụng và phục vụ nội dung từ các nguồn hợp pháp. Và điều tuyệt nhất là họ đã giành chiến thắng với chi phí rất cao giống như phần còn lại của thư viện tiện ích Kodi.

Tiện ích tốt nhất để xem ABC trên Kodi hợp pháp

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê hai tiện ích Kodi cung cấp luồng ABC từ các nguồn chính thức.

USTVNow

USTVNow là một dịch vụ được thiết kế đặc biệt để cho phép các thành viên của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ xem truyền hình Amercal bên ngoài quê hương của họ. Nhưng điều đó không làm cho nó chỉ dành riêng cho các dịch vụ vũ trang. Thực tế, bất cứ ai cũng có thể đăng ký tiện ích bổ sung này vì nó thực sự yêu cầu bất kỳ bằng chứng nhận dạng nào. Chỉ với một cú nhấp chuột, tiện ích bổ sung Kodi USTVnow cung cấp nội dung trên màn hình của bạn.

Với gói miễn phí của USTVNow, bạn có thể truyền phát tất cả các trạm trên mặt đất lớn của Hoa Kỳ bao gồm ABC, CBS, CW, PBS và My 9. Và điều tốt nhất là không có giới hạn khu vực nào liên quan đến nội dung của nó để bạn có thể phát trực tuyến bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là tầng miễn phí này không cung cấp nội dung theo yêu cầu.

USTVNow cũng cung cấp các gói cao cấp từ $ 19 / tháng đến $ 99 cho phép bạn truy cập hơn 200 kênh bao gồm một số kênh phổ biến nhất như HBO và Showtime. Tiện ích USTVNow có sẵn để tải xuống từ kho Kodi chính thức, vì vậy hãy dùng thử và truy cập ABC một cách hợp pháp.

Chương trình WABC

Có sẵn trong kho Kodi chính thức, tiện ích bổ sung Chương trình WABC chắc chắn là cách tốt nhất để truyền phát nội dung ABC theo yêu cầu. Nó có giao diện đơn giản, không thể tùy chỉnh để giúp mọi người truyền phát dễ dàng hơn bằng cách hiển thị tất cả nội dung có sẵn trên một trang. Thư viện phương tiện khá cân bằng và cung cấp một sự pha trộn dễ chịu của nội dung cũ và mới. Bởi những tác phẩm kinh điển của trường học cũ như Video gia đình hài hước nhất của Mỹ và các bản phát hành mới như Marvel Shield Agent of Shield, nó đã an toàn khi nói rằng thư viện nội dung có thứ gì đó cho tất cả mọi người. Phần bổ trợ WABC Kodi lấy nội dung trực tiếp từ trang web chính thức của ABC TV, do đó, bạn cũng có thể xem các chương trình ABC cập nhật như Good Morning America.

Những từ cuối

Sử dụng Kodi cực kỳ thú vị và hoàn toàn hợp pháp miễn là bạn biết đúng nơi để tìm nội dung mong muốn của mình. Để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến Kodi an toàn, luôn truyền phát nội dung từ các nguồn chính thức. Nhiều người dùng lựa chọn các tiện ích bổ sung của bên thứ ba mà đối với tất cả những gì bạn biết, có thể tìm nạp nội dung có bản quyền từ các nguồn không chính thức, cả bất hợp pháp và vô đạo đức. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy đủ cám dỗ để cho họ dùng thử, đừng bao giờ làm như vậy mà không thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết như sử dụng Kodi VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map