Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Netflix: Dịch vụ miễn phí và trả phí như Netflix (nhưng tốt hơn!)


Lựa chọn thay thế Netflix tốt nhất: Miễn phí & Dịch vụ trả phí như Netflix (Nhưng tốt hơn!)

Đã xuất bản: ngày 15 tháng 7 năm 2019

Netflix giữ một vị trí vững chắc trong ngành công nghiệp phát trực tuyến OTT với hơn 139 triệu người đăng ký nhưng không có nghĩa là nó nắm giữ bất kỳ sự độc quyền nào. Có một số dịch vụ phát trực tuyến khác sẽ làm tốt công việc tương tự trong việc đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến của bạn. Dưới đây chúng tôi đã chia sẻ một danh sách độc quyền các lựa chọn thay thế Netflix (cả miễn phí và trả phí) đáng để bạn chú ý trong năm 2019.

Netflix không cần giới thiệu trong ngành công nghiệp phát trực tuyến. Dịch vụ phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ phổ biến đến mức tên này được sử dụng hoàn toàn theo nghĩa đen. Hãy để Netflix Tonight Tonight, ‘Thời gian dành cho một số Netflix và Chill, chỉ là một vài ví dụ về cách‘ Netflix Hồi đã thay thế từ ‘phát trực tuyến trong tâm trí người dùng. Tuy nhiên, bối cảnh phát trực tuyến dường như đang thay đổi khi các ứng cử viên mới đã tham gia, mang đến cho Netflix một cuộc cạnh tranh nghiêm trọng.
Vì vậy, nếu bạn đang thiếu tiền tiêu vặt, tìm kiếm một sự thay đổi trong danh mục phương tiện hoặc đơn giản là cần nghỉ ngơi từ Netflix, hãy thử các lựa chọn thay thế Netflix này.

Các lựa chọn thay thế trả phí tốt nhất cho Netflix

Video Amazon Prime

Amazon Prime Video là một công cụ quan trọng khác trong ngành phát trực tuyến OTT. Có sẵn ở hơn 100 quốc gia, dịch vụ có giá khoảng 8,99 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la một năm. Nó mang lại giá trị lớn về tiền khi đi kèm với nhiều đăng ký Prime được cung cấp bởi Amazon.
Mặc dù Amazon cung cấp một danh mục phương tiện tương đối nhỏ hơn Netflix, nhưng bạn hầu như không nghe thấy người dùng Amazon phàn nàn. Theo bước chân của Netflix, Amazon Prime Video cũng cung cấp sản phẩm gốc bao gồm các chương trình truyền hình nổi tiếng như Amertican Gods và Man in the High Castle. Một tính năng đáng chú ý khác là video Amazon Prime cho phép bạn truy cập tương đối rẻ hơn vào các trang web phát trực tuyến đa phương tiện khác như HBO và Showtime dưới dạng các tiện ích bổ sung.

Hulu

Đến từ Mỹ, Hulu là đối thủ cạnh tranh gần nhất với Netflix trong khu vực cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình từ các mạng hàng đầu như AMC, PBS, 21st Century Fox, v.v. Tuy nhiên, Hulu chậm hơn Netflix về mức độ phổ biến Mỹ chỉ trong khi Netflix có mặt ở hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Mặc dù không được khuyến nghị nhưng người dùng cũng có thể chọn VPN Hulu đáng tin cậy để truy cập dịch vụ bên ngoài Hoa Kỳ.
Cũng giống như Netflix và Amazon Prime Video, Hulu cũng cung cấp bộ sưu tập các chương trình gốc của mình, bao gồm các chương trình truyền hình được đánh giá cao như The Handdess Khăn Tale và The Act. Dịch vụ có giá 8 đô la mỗi tháng nhưng bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến khác như HBO Cinemax và Showtime để có thêm một vài đô la. Điều mà Netflix sẽ không bao giờ cho phép bạn có thể làm.
Có một khu vực khác ở Hulu dễ dàng đánh bại Netflix. Nó cũng cung cấp phát trực tuyến các kênh Live TV và Hỗ trợ DVR Cloud, vì vậy trong trường hợp bạn muốn bỏ đăng ký ol TV TV tốt của mình, Hulu là cách để đi.

HBO ngay

HBO đã sản xuất một số chương trình truyền hình hay nhất của ngành công nghiệp giải trí nhưng họ thực sự khó có thể bắt được trên kênh truyền hình cáp trong khi được phát sóng. Vì vậy, nếu bạn muốn xem các chương trình HBO nổi tiếng như ‘Game of Thrones, và‘ Westworld, tùy tiện, hãy đăng ký HBO ngay.
Nghe có vẻ hấp dẫn, HBO Now đi kèm với một mức giá nặng 14,99 đô la mỗi tháng vì những lý do chính đáng. Nó cho phép truy cập bằng một cú nhấp chuột vào tất cả các bộ phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu, luồng thể thao của HBO và những gì không. Hơn nữa, bạn có thể truyền phát đồng thời dịch vụ trên số lượng thiết bị được hỗ trợ không giới hạn.
Người dùng cũng có thể chọn HBO Go đi kèm với đăng ký cáp HBO mặc định. Nó cung cấp mọi thứ mà HBO Now cung cấp nhưng bạn vẫn phải trả tiền cho thuê bao truyền hình cáp.

TV treo

Chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Sling TV là dịch vụ truyền phát cáp được thành lập vào năm 2015. Nó cho phép người dùng truyền phát tất cả các kênh truyền hình có sẵn trên mạng cáp mà không cần đăng ký hoặc hợp đồng DISH. Với mức giá tương đối thấp hơn $ 25, Sling TV cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các thiết bị / thiết bị giá cao, tiêu tốn không gian dưới thiết bị TV của bạn. Hơn nữa, dịch vụ cho phép bạn chọn thêm năm hoặc sáu kênh nữa với giá 4,99 đô la. Bạn cũng có thể chi thêm một chút để có quyền truy cập vào các kênh cao cấp như HBO, STARZ và EPIX.
Cũng giống như Netflix hoặc Hulu, Sling TV là dịch vụ truyền phát đa phương tiện có kết nối internet và bạn có thể xem nó trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào như Roku, Xbox, TV Android, Chromecast, v.v..

Yêu thích

Fandor là dịch vụ phát trực tuyến ít được biết đến nhưng nó cung cấp nội dung video mà bạn không bao giờ có trên bất kỳ trang web nào khác. Thường được gọi là ‘Soundcloud, phát trực tuyến video, nó có rất nhiều phim, chương trình TV và phim tài liệu được sản xuất độc lập. Fandor có thể không phải là một lựa chọn tốt cho những ai thích phim Hollywood chính thống nhưng nếu bạn tham gia vào bối cảnh phim độc lập, Fandor là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Dịch vụ này hiện đang lưu trữ một thư viện phương tiện khổng lồ gồm hơn 6000 bộ phim cùng với giao diện dễ sử dụng để tìm kiếm thuận tiện. Fandor có giá khoảng 10 đô la mỗi tháng nhưng nếu bạn không chắc chắn rằng nó có xứng đáng với chi phí phát trực tuyến của bạn hay không, trước tiên bạn có thể chọn dùng thử miễn phí 14 ngày

Lựa chọn thay thế miễn phí tốt nhất cho Netflix

Nếu bạn muốn tự cứu mình khỏi chi phí phát trực tuyến, bạn có thể sử dụng một số giải pháp thay thế Netflix miễn phí này. Mặc dù các dịch vụ của họ thậm chí không gần với bất kỳ ai trong số những người được trả tiền, nhưng họ vẫn rất tuyệt vời khi sử dụng vì bạn không phải trả một xu.

Crackle

Thuộc sở hữu của Sony, Crackle là một dịch vụ truyền phát phương tiện MIỄN PHÍ cung cấp nhiều bộ phim, chương trình TV (mới và cũ) trên cơ sở luân phiên. Điều đó có nghĩa là tất cả nội dung đều có sẵn tạm thời và bạn đã thắng được để chọn những gì bạn muốn xem.
Crackle cũng có bộ sưu tập nội dung gốc của riêng mình. Nó không yêu cầu đăng ký, trải nghiệm phát trực tuyến khá tốt và ở đó, không có sự khác biệt đáng kể nào về chất lượng video so với các lựa chọn thay thế phải trả tiền như Amazon Prime. Tuy nhiên, đôi khi quảng cáo có thể gây phiền nhiễu, nhưng nó không có gì chúng ta có thể phàn nàn từ một dịch vụ miễn phí. Một lợi thế khác có thể là Crackle chỉ giới hạn trong khu vực tại Hoa Kỳ nhưng có những cách giải quyết mà người dùng có thể áp dụng

Phim Snag

Snag Films là một lựa chọn Netflix miễn phí tuyệt vời khác để phát trực tuyến. Nó tự hào có một thư viện phương tiện khổng lồ gồm hơn 10000 phim và chương trình truyền hình, không cần phải nói, được cập nhật như bất kỳ giải pháp thay thế Netflix trả phí nào đã thảo luận ở trên.
Xem xét thực tế rằng nó là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí, người dùng sẽ không quan tâm đến chất lượng video tương đối thấp 720p hoặc thậm chí thấp hơn cho các bộ phim và chương trình truyền hình cũ. Một số nội dung có sẵn với chất lượng độ phân giải cao 1020p nhưng chủ yếu là hit hoặc miss. Vị trí quảng cáo không quá khó chịu và đôi khi người dùng có thể không thấy bất kỳ quảng cáo nào cả.

Bỏng ngô

Popcorn flix có nhiều bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí từ tất cả các thể loại đã sẵn sàng phát trực tuyến mà không cần phải đăng ký tài khoản. Giao diện trang web dễ điều hướng và giúp bạn dễ dàng truy cập nội dung video từ các thể loại khác nhau như hài, hành động, kịch, gia đình, phim nước ngoài, hài kịch, phim tài liệu, v.v..
Một nhược điểm là chất lượng video rất tuyệt, và cung cấp chất lượng gần như tương đương với bản in DVD. Các quảng cáo không quá xâm lấn nhưng trình phát video không có bất kỳ tùy chọn nào ngoài điều khiển âm lượng. Không giống như trình phát phương tiện Sony Crakcle, cũng cung cấp phụ đề.
Việc lựa chọn các bộ phim là một chút hit và bỏ lỡ quá, với nhiều tựa phim cũ và ít được biết đến thay thế. Nó có thể dễ dàng duyệt qua các thể loại, vì vậy, nó luôn luôn đáng để kiểm tra xem những gì ở đó. Ít nhất là với phim ảnh, chúng tôi thường phải vật lộn để có được các chương trình TV để phát.
Ngay cả với tất cả những gì đã xem xét, nó rất khó để càu nhàu miễn phí, và nếu bạn đã sử dụng hết tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của mình mà vẫn không có gì để xem, thì cũng đáng để kiểm tra danh mục Snagiến. Bạn có thể tìm thấy một viên ngọc ẩn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me