Cách cài đặt Kodi trên Amazon Fire Stick và Fire TV


Cách cài đặt Kodi trên Amazon Fire Stick và Fire TV

Đã xuất bản: ngày 17 tháng 10 năm 2019

Thích xem Kodi? Sau đó tìm hiểu cách cài đặt Kodi trên Amazon Fire Stick và Fire TV trong hướng dẫn này. Trên hết, hãy mua PureVPN chỉ với 0,99 đô la để truy cập các addon Kodi tốt nhất và thoát khỏi sự nhàm chán ở nhà.

Amazon Fire Stick là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời cho những người luôn di chuyển và muốn tận hưởng toàn bộ trải nghiệm giải trí của họ mỗi khi họ đến một địa điểm mới. Nó có nội dung đa dạng như chương trình TV, phim ảnh và phim tài liệu thuộc các thể loại khác nhau. Bạn có sẵn rất nhiều thứ theo ý của bạn, nhưng bạn có thể cải thiện cuộc sống của mình bằng nội dung vô hạn bằng cách tải Kodi trên Fire Stick.

Thật không may, Amazon Fire Stick hiện đang tập trung nhiều hơn vào việc nhắm mục tiêu người dùng ở Mỹ có tài khoản Amazon Prime. Nếu bạn chưa có, bạn chỉ có thể truy cập phiên bản cơ bản của Amazon Fire Stick cung cấp rất ít nội dung.

Trong khi đó, Kodi là một trình phát đa phương tiện phát trực tuyến tuyệt vời có mã nguồn mở, cho phép bạn sử dụng số lượng bổ trợ không giới hạn và truy cập nội dung không giới hạn trong ứng dụng trình phát phương tiện Kodi. Vì Kodi là ứng dụng của bên thứ ba, nó không thể được cài đặt trên Fire Stick trừ khi bạn cho phép thiết bị của mình cho phép tải xuống và cài đặt từ các nguồn không xác định – nhiều hơn về sau.

Tuy nhiên, đó là những gì mọi người đã làm gần đây và đó chính xác là những gì bài viết này nhằm giải thích, về cách sử dụng Amazon Fire Stick với Kodi Hồi.

Cách nhận tài khoản Amazon trong khu vực của bạn

không may, Amazon TV Fire Stick chỉ giới hạn ở một số quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Đức, Úc và Nhật Bản. Bên ngoài các quốc gia này, bạn không thể truy cập Amazon Prime do giới hạn khu vực.

Amazon Fire Stick hạn chế quyền truy cập của bạn dựa trên khu vực của bạn, vì vậy nếu bạn ở bất kỳ khu vực nào khác như ở Pháp, Tây Ban Nha hoặc bất kỳ nơi nào khác ở châu Á, bạn sẽ tiếp tục phải đối mặt với sự tắc nghẽn và không có dịch vụ. Để truy cập dịch vụ bên ngoài các khu vực được đề cập ở trên, bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của mình và cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng VPN.

Cách cài đặt Kodi trên Amazon Fire Stick

Cài đặt Kodi trên Fire Stick cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn đã cài đặt một ứng dụng trên Amazon Fire Stick hoặc Amazon Fire TV trước đó, cài đặt Kodi sẽ không có vấn đề gì với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trước đó, bạn có thể làm theo các hướng dẫn được cung cấp bên dưới và dễ dàng điều hướng trong quá trình thiết lập:

Truy cập cài đặt thiết bị

Chuyển đến menu cài đặt trên Amazon Fire Stick và nhấp vào Thiết bị

Bật ứng dụng từ các nguồn không xác định

Từ menu Thiết bị, điều hướng đến tùy chọn Nhà phát triển. Hãy tìm tùy chọn cho biết Ứng dụng của Wikipedia từ Nguồn không xác định và đảm bảo rằng nó được bật.

Tải xuống ứng dụng Downloader

Có rất nhiều ứng dụng tải xuống tuyệt vời có sẵn để tải về miễn phí. Bạn có thể chọn một trong đó bạn tìm thấy đánh giá tốt hơn và khả năng sử dụng.

Tải xuống Kodi bằng Trình tải xuống

Khi bạn đã tải xuống Trình tải xuống trên Amazon Fire Stick, hãy tiến hành cài đặt Kodi. Khởi chạy trình tải xuống của bạn và nhập URL sau để hướng trình tải xuống đến tệp cài đặt Kodi.

Nhận tiện ích Kodi mà bạn thích

Cài đặt tiện ích trên Kodi rất đơn giản. Bạn chỉ cần chắc chắn về tiện ích bổ sung phù hợp mà bạn cần. Điều này là do có hàng ngàn tiện ích video có sẵn để tải xuống miễn phí và mỗi một trong số chúng cung cấp nội dung đa dạng. Để tìm hiểu thêm về cách cài đặt tiện ích video để xem Kodi trên Fire Stick.

Luôn sử dụng VPN với Kodi

Kodi là trung tâm của các cuộc tranh luận sôi nổi giữa các nhà sản xuất và phân phối nội dung gần đây. Nhiều người cho rằng Kodi làm cho vi phạm bản quyền nội dung trở nên dễ dàng và do đó nó nên bị cấm. Do đó, nhiều quốc gia đã quy định việc sử dụng Kodi trong nhân khẩu học của họ, thường tát người dùng Kodi bằng các khoản tiền phạt nặng.

Đó không phải là nhược điểm duy nhất khi sử dụng Kodi mà không có VPN. Hầu hết các tiện ích Kodi có sẵn trực tuyến là nguồn mở. Do đó, tính xác thực và minh bạch của các tiện ích bổ sung này không bao giờ có thể được đảm bảo. Trước đây, nhiều tiện ích Kodi đã được báo cáo là ăn cắp dữ liệu người dùng bí mật mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của họ.

Để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trực tuyến và vẫn an toàn trước các khoản tiền phạt do chính phủ của bạn áp dụng khi sử dụng Kodi, hãy sử dụng VPN cao cấp như PureVPN. Khi kết nối, địa chỉ IP thực của bạn, có thông tin vị trí của bạn, được che dấu và thay thế bằng một địa chỉ IP giả mới. Điều này mang đến cho bạn một danh tính trực tuyến mới, cho phép bạn trốn tránh mọi hạn chế và truy cập nội dung yêu thích của bạn trên Kodi với sự an tâm hoàn toàn.

Dưới đây là cách bạn có thể cài đặt PureVPN trên Amazon Fire Stick,

  1. Đăng ký PureVPN
  2. Nhận PureVPN cho Fire Stick
  3. Cài đặt, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó kết nối
  4. Chọn Mỹ làm máy chủ ưa thích của bạn
  5. Tận hưởng các dịch vụ của Amazon từ khắp nơi trên thế giới

Khi bạn đã cài đặt thành công PureVPN, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các dịch vụ của Amazon, trước đây đã bị chặn trong khu vực của bạn. Thiết lập và xem Kodi trên Fire Stick dễ dàng như vậy.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me