Cách cài đặt Kodi VPN – Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các thiết bị của bạn


Contents

Cách cài đặt Kodi VPN – Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các thiết bị của bạn

Cập nhật: ngày 03 tháng 11 năm 2019


Tìm hiểu cách cài đặt Kodi VPN trên thiết bị của bạn để truy cập một số addon và đi xung quanh các khối ISP một cách dễ dàng. Sử dụng PureVPN có thể giúp bạn vượt qua các khối ISP và điều chỉnh từ mọi nơi. PureVPN cũng đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày mới chỉ với 0,99 đô la để giúp người đăng ký Kodi truy cập các addon khác trong thời gian khóa này.

img

** Cập nhật: Phiên bản mới hơn, tốt hơn của ứng dụng Kodi của chúng tôi đã ra mắt! Chúng tôi đã sửa một số lỗi & giới thiệu cải tiến hiệu suất lớn. Vui lòng nâng cấp ứng dụng hiện có lên phiên bản 1.8.0 (nếu bạn đã có sẵn) từ đây.**

Hầu như mọi thứ đều miễn phí trên Kodi. Nếu bạn muốn xem truyền hình trực tiếp, hoặc nếu bạn thích xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình, Kodi đã có tất cả. Bạn chỉ cần có được các addon phù hợp sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các nội dung ưa thích của bạn.

Kodi không an toàn mặc dù. Vì nó là một nền tảng nguồn mở, có hàng ngàn addon không được quy định hoặc kiểm duyệt. Một số người trong số họ đã bị buộc tội gián điệp người dùng, trong khi những người khác đã dẫn dắt tin tặc truy cập vào dữ liệu bí mật của người dùng.

Tiện ích Kodi có sẵn cho bạn để phát trực tuyến phim, chương trình TV, truyền hình trực tiếp, thể thao, phim tài liệu, tin tức và nhiều hơn nữa. Kodi VPN đã trở thành một giải pháp một cửa cho người theo dõi.

Ngoài những lợi ích vô tận mà Kodi mang lại, còn có một nhược điểm lớn và đó là những hạn chế trong khu vực. Hàng trăm ngàn nếu không phải hàng triệu tiện ích Kodi là nội dung bị khóa vị trí và không thể truy cập bên ngoài các khu vực tương ứng của chúng.

Tương tự, các vấn đề vi phạm bản quyền và DMCA có thể khiến bạn gặp rắc rối với các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng truy cập nội dung giới hạn với các tiện ích bổ sung và vẫn ẩn danh trực tuyến với Kodi VPN.

Tại sao bạn cần VPN cho Kodi?

Hàng triệu người trên toàn cầu đã cài đặt Kodi trên một số Hệ điều hành và nền tảng phần cứng như TV và điều khiển từ xa. Vì Kodi cho phép người dùng phát và xem hầu hết các phương tiện truyền phát trực tuyến như video, nhạc và podcast cùng với các tệp phương tiện kỹ thuật số từ phương tiện lưu trữ mạng và cục bộ, người dùng Kodi cần khả năng tích hợp của VPN để giúp họ truy cập bị chặn vị trí tiện ích bổ sung và nội dung có sẵn ở các khu vực khác nhau.

PureVPN là một người tin tưởng rất lớn vào khả năng tiếp cận không giới hạn. Các tính năng của nó cho phép bạn duyệt bất cứ nơi nào trên internet và phát trực tuyến các kênh yêu thích của bạn như Netflix US, Hulu, Amazon Prime, v.v., với tốc độ tốt nhất. Với Kodi VPN của chúng tôi, bạn có thể tận dụng tối đa Kodi và tất cả các tính năng và dịch vụ của nó.

Thêm vào đó, một dịch vụ VPN tốt cũng giúp chống lại các cuộc tấn công dựa trên internet của tin tặc và các cơ quan giám sát. Cùng với các lợi ích bảo mật của VPN, sự kết hợp này giúp tăng cường niềm vui và giải trí. Những người thích dịch vụ cắt dây qua truyền hình cáp hiểu tầm quan trọng của dịch vụ VPN.

Làm cách nào để sử dụng Kodi với VPN? [Video]

VPN giúp với Kodi như thế nào?

Nói một cách đơn giản, Kodi VPN không chỉ cho phép người dùng internet tự do duyệt internet bằng cách kết nối với các máy chủ VPN khác nhau trên toàn thế giới thông qua mạng toàn cầu mà còn che giấu địa chỉ IP của họ, do đó khiến họ hoàn toàn vô hình trước bọn tội phạm mạng, tin tặc, và các cơ quan bên thứ ba

Kodi có thể được cấu hình trên nhiều thiết bị khác nhau như Android, IOS, Linux, Windows, Mac OS, Xbox và PlayStation.

Với Kodi VPN, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Truyền phát tốc độ cao: Bạn có thể thưởng thức nội dung phát trực tuyến với tốc độ cực nhanh với Kodi VPN bất kể bạn ở đâu trên thế giới.
 2. Kết nối dễ dàng để cài đặt bằng một lần nhấp: Cài đặt Kodi VPN dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn được chuyển hướng đến trang tải xuống cho một thiết bị cụ thể và quá trình bắt đầu ngay lập tức.
 3. Duyệt với tính ẩn danh 100%: Với VPN Kodi tốt nhất, bạn không phải lo lắng về việc ISP sẽ điều chỉnh tốc độ của bạn hoặc các bên thứ ba giám sát các hoạt động internet của bạn. Bạn hoàn toàn không thể phát hiện trên web!

Kodi có hợp pháp không?

Bản thân Kodi không phạm pháp. Nhiều nhà sản xuất nội dung và nhà truyền thông ghét nó mặc dù. Vì Kodi là mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể tạo bất kỳ loại plugin nào có thể được sử dụng để truy cập nội dung từ các nguồn trái phép.

Tuy nhiên, chỉ vì một vài người đang lạm dụng Kodi để truy cập nội dung vi phạm bản quyền, việc cấm hoặc hạn chế Kodi là không công bằng. Hãy thử hiểu nó theo cách này; Có trình điều khiển thần và có trình điều khiển phát ban. Thực tế là các trình điều khiển phát ban tồn tại không làm cho chiếc xe trở thành một phát minh tồi.

Bạn có biết một đoạn lớn của Internet bị ẩn khỏi bạn? Đó là nơi mà VPN Kodi xuất hiện. Chúng cho phép người dùng Kodi truy cập nội dung ẩn như luồng trực tiếp và addons bị hạn chế.

Cách thiết lập Kodi trên các thiết bị khác nhau (Windows / Mac / Android / iOS / Apple TV)

Đây là cách bạn có thể thiết lập Kodi trên thiết bị của mình:

Cách thiết lập Kodi trên Windows

Thiết lập Kodi trên Windows 7, 8 hoặc Windows 10 của bạn dễ dàng và đơn giản hơn các hệ điều hành khác. Ở đây, cách thức:

 1. Chuyển đến trang Tải xuống trên Kodi và chọn Trình cài đặt 32 bit.
 2. Nếu bạn là người dùng thường xuyên của HĐH Windows, bạn sẽ thấy các tùy chọn phổ biến: Chạy, Tiết kiệm hoặc là Hủy bỏ.
 3. Chọn Tiết kiệm để tải ứng dụng tại vị trí mong muốn của bạn.
 4. Bấm đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt Kodi.
 5. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể được yêu cầu làm theo một số bước dễ dàng. Tốt nhất là đi với các thiết lập mặc định.
 6. Làm xong!

Cách thiết lập Kodi trên máy Mac

Đối với những người yêu thích Mac, Kodi có thể được cấu hình trên các thiết bị Mac của họ. Đây là cách bạn có thể thiết lập Kodi trên máy Mac của mình:

 1. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng mới nhất Kodi bổ sung cho máy Mac của bạn. Hãy nhớ rằng ứng dụng có định dạng hình ảnh đĩa.
 2. Bấm đúp vào tệp để mở tệp. Để cài đặt ứng dụng đó trên máy Mac của bạn, chỉ cần Kéo biểu tượng Kodi vào Các ứng dụng thư mục.
 3. Bây giờ, hãy thử mở ứng dụng Kodi.
 4. Mặc dù nó phụ thuộc vào hiện tại của bạn Người gác cổng cài đặt, bạn có thể gặp lỗi trong lần thử đầu tiên giống như sau: không thể mở được vì nó là của một nhà phát triển không xác định. Để đi xung quanh nó, bạn có thể chỉ cần CMD + Nhấp ứng dụng Kodi và chọn Mở để chơi Kodi. Hoặc, bạn cũng có thể đến OSX của mình Bảo vệ & Riêng tư cài đặt từ Tùy chọn hệ thống và chọn Bất cứ nơi nào nó nói ở đâu Cho phép các ứng dụng được tải xuống từ.
 5. Viola! Bây giờ bạn đã sẵn sàng để xem trên Kodi.

Cách thiết lập Kodi trên Android

Bạn luôn có thể thưởng thức Kodi trên các thiết bị hỗ trợ Android của bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Chuyển đến menu Android của bạn và tìm kiếm Cài đặt.
 2. Mở Cài đặt và sau đó đi đến Bảo vệ thực đơn.
 3. Tìm kiếm Không biết nguồn gốc tùy chọn và chọn hộp để kích hoạt nó. Tính năng này sẽ cho phép bạn cài đặt ứng dụng Kodi cho Android.
 4. Bây giờ, đi đến Google PlayStore để tải xuống và thưởng thức ứng dụng Kodi mới nhất.
 5. Bạn sẽ cần trải qua các bước tương tự cho Android TV của mình vì các menu giống nhau trên ứng dụng.

Cách thiết lập Kodi trên iPhone / iOS

Thiết lập Kodi trên iOS của bạn là một quá trình đơn giản và dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn. Phần tốt nhất là quá trình cài đặt Kodi giống nhau trên các thiết bị iOS khác nhau như iPhone, iPad, iPod Touch, iPad Mini và iPad Pro:

Để thưởng thức Kodi trên iPhone hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ iOS nào khác, bạn sẽ cần tải xuống các tệp quan trọng sau:

 • Tệp gỡ lỗi Kodi mới nhất.
 • Ca sĩ ứng dụng iOS.
 • Ứng dụng Xcode có sẵn trên Mac App Store.

Khi bạn đã tải xuống các tệp đã nói ở trên, hãy để chuyển sang cài đặt Kodi:

 1. Bắt đầu bằng cách kết nối iPhone hoặc bất kỳ thiết bị di động hỗ trợ iOS nào khác với máy Mac của bạn. Khi thiết bị được kết nối, hãy mở ứng dụng Xcode mà bạn đã tải xuống từ Mac App Store.
 2. Bây giờ, chọn Tạo một dự án Xcode mới, sau đó Ứng dụng Xem đơn, và bấm vào Kế tiếp.
 3. Điền tên sản phẩmCác trường định danh tổ chức. Sau đó nhấp vào Kế tiếp.
 4. Bạn sẽ được yêu cầu lưu tệp mà bạn có thể lưu trên máy tính để bàn. Nhấp chuột Tạo nên.
 5. Nó tùy thuộc vào bạn cho dù bạn muốn chia sẻ chi tiết liên lạc với Xcode vì ứng dụng thường yêu cầu quyền này. Tuy nhiên, nó không bắt buộc!
 6. Lựa chọn Sửa lỗi, Nó sẽ mở ra một hộp thoại. Nhấp chuột Thêm vào. Bây giờ, nhập của bạn ID Apple để đăng nhập.
 7. Sau khi đăng nhập, chọn Chọn mở Người ký ứng dụng. Sau đó, chọn Duyệt chọn và mở Tập tin gỡ lỗi Kodi bạn đã tải xuống trước đó.
 8. Bây giờ, chọn hồ sơ bạn đã tạo trước đó với mã định danh. Tiến hành thêm Kodi làm Tên hiển thị ứng dụng, trước khi nhấp Khởi đầu.
 9. Nhập tên tệp, trước khi nhấp Tiết kiệm.
 10. Mở lại Xcode và chọn Windows. Chọn Thiết bị để chọn của bạn từ khung bên trái. Khi bạn đã chọn thiết bị của mình, hãy tìm một Thêm ký ở dưới cùng của khung bên phải và nhấp vào nó để chọn và mở .tập tin ipa, tạo ra trước đó.
 11. Bây giờ, ngắt kết nối iPhone của bạn và mở khóa.
 12. Đôi khi bạn có thể nhận được một Nhà phát triển không tin cậy lỗi khi bạn mở thiết bị của bạn. Để xóa lỗi, hãy đi đến Cài đặt của thiết bị của bạn. Nhấn vào Chung và sau đó Quản lý thiết bị. Tìm tài khoản của bạn dưới Ứng dụng dành cho nhà phát triển. Bây giờ, nhấn Lòng tin Tên tài khoản của người khác, và nhấn Lòng tin lần nữa.

Bây giờ bạn có thể thưởng thức Kodi trên iOS 12 của bạn hoặc của bạn điện thoại Iphone thông qua VPN Kodi.

Cách thiết lập Kodi trên Apple TV

Có một Apple TV? Bạn có thể thiết lập Kodi trên Apple TV và tận hưởng phát trực tuyến tốc độ cao với ứng dụng.

Để thưởng thức Kodi trên Apple TV thế hệ thứ 4 của bạn, bạn phải có tài khoản Nhà phát triển Apple – miễn phí hoặc đang hoạt động. Hơn nữa, bạn cũng sẽ cần phải tải xuống các tệp quan trọng sau:

 • Xcode 7.2+ (có sẵn trên Mac App Store)
 • Người ký ứng dụng iOS cho Mac
 • Tệp .deb Kodi mới nhất cho TvOS của bạn

Khi bạn đã tải xuống các tệp đã nói ở trên, hãy để chuyển sang cài đặt Kodi:

 1. Bắt đầu bằng cách cắm Apple TV của bạn với máy Mac thông qua cáp USB-C sang USB-A.
 2. Sau khi thiết bị được kết nối, mở lên Xcode và chọn Tạo một dự án Xcode mới. Lựa chọn Ứng dụng từ menu chính dưới Truyền hình phần. Bây giờ, chọn Ứng dụng Xem đơn, trước khi nhấp Kế tiếp.
 3. Bây giờ, tiến hành bằng cách tạo một ‘Dự án mới’. Bạn có thể điền vào tên sản phẩmtên tổ chức các lĩnh vực với bất kỳ chi tiết bạn muốn. Làm tương tự khi điền vào Định danh gói trường và ở đây các chi tiết sẽ được viết theo kiểu tên miền ngược – ví dụ:, com.arcade.kodiappletv. Đảm bảo rằng tất cả các trường được điền trước khi nhấp Kế tiếp. Cuối cùng, lưu dự án trên máy tính để bàn của bạn hoặc bất kỳ vị trí nào khác từ đó bạn có thể truy cập tệp dễ dàng.
 4. Bây giờ, quay trở lại cửa sổ chính Xcode, nơi bạn sẽ thấy một lỗi cho biết Hồ sơ dự phòng phù hợp không thể được tìm thấy. Để vượt qua lỗi và giải quyết nó, chỉ cần nhấp vào Sửa lỗi.
 5. Tuy nhiên, để khắc phục sự cố trên, bạn cần có một hoạt động miễn phí Nhà phát triển của Apple tài khoản. Vì vậy, tiến hành đăng nhập bằng cách sử dụng liên kết ID Apple và mật khẩu. Mặc dù ứng dụng tiếp tục hỏi chi tiết, nhưng nó có thể bị bỏ qua vì nó không bắt buộc. Tiếp tục bằng cách chọn ID Apple chính xác và nhấp vào Chọn. Sau khi hoàn tất, ứng dụng Xcode sẽ khắc phục sự cố để tạo hồ sơ cung cấp.
 6. Bây giờ, chọn Apple TV từ trình đơn thả xuống mà bạn có thể tìm thấy ở phía trên bên trái của ứng dụng Xcode, cùng với các tùy chọn khác như nút Phát và Dừng.
 7. Khi bạn đã hoàn tất với ứng dụng Xcode, hãy mở Trình đăng ký ứng dụng iOS. Bây giờ, chọn đúng Giấy chứng nhận ký và tiến hành điền vào Hồ sơ cung cấp cánh đồng. Chọn tên dự án bạn đã tạo trên ứng dụng Xcode trước đó. Lựa chọn Nhập tập tin để duyệt, định vị và chọn Tập tin Kodi .deb, tải về trước đó. Nó phụ thuộc vào bạn cho dù bạn muốn điền vào Trường Tên hiển thị ứng dụng và đặt cho nó một cái tên duy nhất hoặc để lại nó.
 8. Nhấp chuột Khởi đầu sau khi đảm bảo rằng tất cả các trường đã được điền với các chi tiết chính xác. Khi bạn nhấp vào nút bắt đầu, ứng dụng sẽ tiến hành tạo .tập tin ipa mà bạn có thể cài đặt trên Apple TV của bạn.
 9. Quay trở lại Xcode, và đi đến Cửa sổ, sau đó Thiết bị, và lựa chọn táo.
 10. Bây giờ, chọn tệp IPA bạn vừa tạo. Ứng dụng sẽ cài đặt các tệp trên Apple TV của bạn.
 11. Bây giờ bạn có thể thưởng thức Kodi trên Apple TV thế hệ thứ tư của bạn.

Cách thiết lập Kodi VPN thông qua Bộ định tuyến

Nếu bạn là người dùng Kodi và muốn truy cập nội dung từ các tiện ích bổ sung bị giới hạn về mặt địa lý trên tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc, bạn có thể làm như vậy bằng cách cài đặt chúng tôi Kodi VPN trên tất cả các thiết bị của bạn riêng lẻ. Ứng dụng VPN được tối ưu hóa cao này hỗ trợ tối đa mười lần đăng nhập, có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản VPN trên 10 thiết bị cùng một lúc.

Tuy nhiên, thật nhàm chán khi cài đặt VPN trên tất cả các thiết bị của bạn một cách riêng biệt khi bạn chỉ có thể định cấu hình nó trên bộ định tuyến của mình và nhận chức năng VPN mặc định trên tất cả các thiết bị của mình? Đúng vậy Cài đặt VPN trên bộ định tuyến Wi-Fi của bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Phải mất rất ít nỗ lực để cài đặt VPN và hoạt động tốt trên tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi phổ biến.

Cách thiết lập Kodi VPN trên các nền tảng và thiết bị khác

Cách thiết lập Kodi trên các thiết bị OpenELEC

Ghi chú: Thiết lập Kodi để đạt được lợi ích tối đa đòi hỏi một quá trình từng bước, hầu như không mất nhiều thời gian của bạn.

Khuyên bảo: Chúng tôi hiểu quy trình có chứa các biệt ngữ có thể xa lạ với bạn. Youveve không có gì phải lo lắng vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chỉ cần làm theo quy trình dễ dàng để có được trải nghiệm internet tốt nhất có thể.

Nếu bạn muốn cài đặt phiên bản cũ hơn của Kodi trên thiết bị của mình, đối với Kodi v.15 ISENGARD, bấm vào đây. Đối với Kodi v.16 Jarvis, bấm vào đây

Bước 1 – Tải xuống Kodi trên thiết bị OpenELEC của bạn (Raspberry Pi)

 • Truy cập trang web Kodiùi.
 • Tải tập tin.
 • Cài đặt tệp đã tải xuống.

Sau khi thực hiện, hãy làm theo phương pháp:

Bước 2: Tải xuống và cài đặt tiện ích Kodi VPN.

Thực hiện theo các bước được cung cấp dưới đây để cài đặt Bổ trợ PureVPN Kodi trên thiết bị của bạn.

 1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập vào https://s3.amazonaws.com/purevpn-dialer-assets/kodi/app/service.purevpn.monitor-1.8.0.zip
 2. Tập tin sẽ tự động tải xuống
 3. Sau khi tải về, định vị tệp cài đặt trong thư mục của nó.

Bước 3: Đặt tệp đã tải xuống vào ổ USB.

Đặt tập tin đã tải xuốngdịch vụ.purevpn.monitor-1.3.0.zipMột ổ đĩa USB và cắm nó vào Hộp Kodi OpenElec.

Bước 4: Khởi chạy KODI và cài đặt VPN Addon cho KODI.

 1. Điều hướng đến Trang chủ và nhấp vàoTiện ích bổ sung.Giáo dục
 2. Nhấp vào trên mạngCác tập tinBiểu tượng.
 3. Sau đó bấm vàoCài đặt từ tệp zip.Giáo dục
 4. Điều hướng đến Thiết bị USB nơi bạn đã đặt tập tin cài đặt.
 5. Nhấp một lần vào uy tíndịch vụ.purevpn.monitor-1.3.0.zipĐể cài đặt tiện ích bắt đầu.

Bước 5: Thiết lập tiện ích PureVPN Kodi

 1. Điều hướng đến tab Tiện ích và Nhấp vào PureVPN Giám sát OpenVPN.
 2. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, nhấp vào Cài đặt bổ trợ.
 3. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
 4. Chọn quốc gia hoặc khu vực mà bạn muốn truy cập nội dung bạn chọn. Nhấp vào Hiển thị trạng thái VPN để kiểm tra IP và vị trí hiện tại của bạn.
 5. Nhấp vào Thay đổi hoặc Ngắt kết nối VPN để hiển thị danh sách máy chủ. Kết nối với quốc gia bạn chọn.

Làm xong! Bây giờ bạn có thể truy cập các addon Kodi nội dung dành riêng cho từng khu vực với tính ẩn danh hoàn toàn thông qua chúng tôi Kodi VPN.

Cách thiết lập Kodi trên Amazon Fire Stick, Fire TV và Fire Cube

Kodi cũng có thể được cấu hình trên các thiết bị Amazon. Tại đây, cách bạn có thể thiết lập Kodi trên Amazon Fire Stick hoặc Amazon Fire TV của bạn:

 1. Bắt đầu bằng cách bật thiết bị Amazon của bạn và sau đó đi đến Cài đặt > Hệ thống và sau đó Tùy chọn nhà phát triển.
 2. Chọn và bật ON Ứng dụng từ các nguồn không xác định, và sau đó Gỡ lỗi ADB tùy chọn.
 3. Bạn có thể thấy một cảnh báo khi bạn bật nguồn không xác định, nhưng bạn có thể chọn đồng ý bỏ qua cảnh báo vì bạn luôn có thể tắt nó sau.
 4. Đi đến màn hình chính Fire Stick. Bây giờ, đi đến Tìm kiếm và gõ Trình tải xuống để chọn nó Lựa chọn Được.
 5. Một khi bạn chọn Được, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu. Khi quá trình tải xuống kết thúc, một thông báo sẽ bật lên ở góc dưới bên phải.
 6. Đi đến Thực đơn và lựa chọn Ra mắt ngay.
 7. Chọn phần URL để tải xuống một trong hai phiên bản tương thích: Krypton 17 và Leia 18. Đối với Krypton, hãy nhập URL sau, bit.ly/ kodi17apk. Để cài đặt v18 mới nhất, gõ bit.ly/kodi18apk trong hộp URL.
 8. Nhấp chuột Kế tiếp và sau đó Tải xuống để có được phiên bản Kodi mong muốn.
 9. Nhấp chuột Tải về khi quá trình tải xuống kết thúc và quá trình cài đặt Kodi sẽ sớm bắt đầu.
 10. Sau khi cài đặt xong, hãy mở Kodi và thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Kodi là gì?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Sự phổ biến của nó có thể được quy cho thực tế là nó chứa hàng ngàn tiện ích miễn phí và cho phép bạn truy cập vào nội dung vô hạn. Nó không chỉ phát trực tuyến video mà Kodi được biết đến. Nhiều người cũng sử dụng Kodi để nghe nhạc.

Kodi có thể được cài đặt trên hầu hết mọi thiết bị có màn hình và kết nối với internet. Nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp truyền phát chất lượng tốt.

Kodi VPN là gì?

Kodi đã bị nhiều nhà sản xuất nội dung cáo buộc lưu trữ nội dung lậu. Đây là lý do tại sao nó không hoạt động tốt ở nhiều nước. Nếu bạn sống ở một quốc gia nơi Kodi không hoạt động hoặc nếu bạn ở khu vực nơi một tiện ích bổ sung cụ thể không hoạt động chính xác, thì Kodi VPN có thể giúp bạn thiết lập mọi thứ đúng.

Với Kodi VPN, bạn có thể thay đổi vị trí của mình và truy cập tất cả nội dung ngay lập tức. Kodi VPN cũng sẽ giúp bạn an toàn trước mọi ác ý trực tuyến như hack các cuộc tấn công mạng và ransomware.

Cách thiết lập VPN trên Kodi?

VPN của chúng tôi có một ứng dụng dành riêng cho Kodi. Ứng dụng này đã được thiết kế để giữ cho người dùng Kodi và thói quen phát trực tuyến của họ được xem xét. Nó là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tải xuống và cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào và truyền phát nội dung với sự tự do hoàn toàn và an toàn trực tuyến. Cho dù bạn sở hữu thiết bị phát trực tuyến nào, bạn có thể sử dụng VPN trên Kodi.

VPN miễn phí hay VPN trả phí? Cái nào tốt hơn?

VPN miễn phí dường như là một lựa chọn hấp dẫn đối với hầu hết người dùng. Tuy nhiên, rất nguy hiểm khi sử dụng VPN miễn phí. Điều này là do VPN miễn phí khiến bạn hoàn toàn dễ bị tổn thương trực tuyến và khiến bạn gặp phải mọi rủi ro trực tuyến có thể làm tê liệt quyền riêng tư của bạn. Luôn sử dụng VPN trả phí cho mọi thứ bạn làm trực tuyến.

Cách thêm kênh trên Kodi?

Đối với mọi thứ bạn muốn xem trên Kodi, bạn sẽ cần cài đặt một tiện ích bổ sung có liên quan. Nếu bạn muốn truyền phát nội dung từ các kênh khác nhau, hãy tìm một tiện ích bổ sung cung cấp nội dung bạn chọn.

Điều quan trọng cần biết là chỉ có một vài tiện ích bổ sung có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ bổ trợ chính thức của Kodi. Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung không có sẵn trong kho chính thức, bạn sẽ cần tải xuống từ một nguồn không chính thức, còn được gọi là kho lưu trữ. Bạn cũng sẽ cần kích hoạt tải xuống / cài đặt từ các nguồn không xác định trong menu cài đặt của mình.

Làm cách nào để sửa lỗi đệm trên Kodi?

Nếu luồng của bạn liên tục được đệm và làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn, thì đó có thể là do điều chỉnh ISP hoặc hạn chế băng thông do ISP của bạn áp đặt. Bạn có thể dễ dàng tránh được những hạn chế này và có được trải nghiệm phát trực tuyến không có bộ đệm cuối cùng bằng cách nhận VPN cho Kodi và trở thành hoàn toàn ẩn danh trực tuyến.

Bản dựng Kodi tốt nhất là gì?

Có rất nhiều bản dựng Kodi cung cấp rất nhiều tiện ích bổ sung, plugin và giao diện tuyệt vời mà bạn có thể thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tiết kiệm rất nhiều thời gian, nếu không bạn sẽ sử dụng hết trong việc tìm kiếm các tiện ích bổ sung phù hợp cho niềm vui xem của mình. Các bản dựng tốt nhất cung cấp nội dung tuyệt vời và có giao diện đẹp mắt bao gồm Misfit Mods Lite và Titanium Build.

Kết nối Kodi của tôi có an toàn không? Ai đó có thể tìm ra những gì tôi phát trực tuyến?

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở, làm cho nó khá không an toàn và dễ khai thác. Nghiên cứu và số liệu thống kê cho thấy các bộ truyền phát Kodi phải chịu số vụ tấn công mạng nhiều nhất như rình rập trên mạng và hack.

Một tin tặc, người có thể đã xâm nhập vào mạng của bạn có thể biết những gì bạn đang xem và bạn đang liên lạc với ai. Anh ấy thậm chí có thể nghe lén các cuộc hội thoại của bạn bằng cách kiểm soát micrô trong thiết bị của bạn như điện thoại thông minh và trợ lý gia đình.

Phiên bản Kodi mới nhất là gì?

Phiên bản mới nhất của Kodi là v18.6, được gọi là Leia. Nó cực kỳ ổn định và có giao diện người dùng tốt hơn nhiều, đó là lý do tại sao nhiều người đang thực hiện chuyển đổi từ các phiên bản cũ hơn. Hơn nữa, rất nhiều lỗi và hạn chế đã làm tê liệt các phiên bản Kodi trước đó đã được giải quyết trong bản dựng này, điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trôi chảy và thú vị hơn nhiều..

Quốc gia tốt nhất để kết nối VPN để sử dụng Kodi?

Quốc gia tốt nhất để kết nối VPN của bạn để sử dụng Kodi là Hoa Kỳ. Không giống như hầu hết các quốc gia nơi luật pháp mạng nghiêm ngặt gây khó khăn cho việc truy cập các addon bạn cần, Mỹ có số lượng tự do trực tuyến rất lớn. Rất ít dịch vụ không có sẵn ở Mỹ, nhưng chủ yếu, mọi người ở Mỹ có thể truy cập tất cả. Đây là lý do tại sao bạn nên kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.

Khi bạn kết nối VPN của chúng tôi trên máy chủ Hoa Kỳ, mọi thứ bạn muốn xem sẽ nằm trong quyền truy cập của bạn. Vì PureVPN cung cấp cho bạn bảo mật trực tuyến tuyệt vời, bạn cũng sẽ an toàn khỏi bị phạt hoặc bị truy tố vì truy cập nội dung bị hạn chế.

Tại sao bạn cần VPN cho Kodi?

Có nhiều vấn đề được kết nối với phát trực tuyến trên Kodi trên một kết nối không an toàn. Nó có thể khiến bạn gặp phải phần mềm độc hại, tấn công mạng, hack, nghe lén và rất nhiều hoạt động trực tuyến độc hại khác có thể gây hại cho bạn.

Nếu không có Kodi VPN tốt, bạn có thể sẽ nhận được tốc độ truyền phát rất chậm có thể làm hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Khi bạn đã thiết lập VPN trên Kodi, bạn sẽ hoàn toàn vô hình trực tuyến, điều này sẽ giúp bạn giữ an toàn trước mọi ác ý trực tuyến.

Bản án cuối cùng

Kodi là một ứng dụng trình phát phương tiện mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và được phát triển bởi XBMC Foundation, một tổ chức công nghệ phi lợi nhuận. Mặc dù trình phát đa phương tiện là nguồn mở và nội dung hoàn toàn miễn phí, nhưng nó mở ra khả năng giải trí video vô tận cho các bộ truyền phát từ khắp nơi trên thế giới.

Do tính chất nguồn mở của nó, Kodi có các vấn đề tương đương nhau, hầu hết xoay quanh các tin tặc và kẻ xâm nhập mạng có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn để theo dõi bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn. Với dịch vụ Kodi VPN, người dùng có thể vẫn an toàn trên web trong khi thưởng thức truyền phát chất lượng cao không bị gián đoạn các chương trình truyền hình, thể thao và phim yêu thích của họ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào họ muốn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me