Cách cài đặt video Amazon Prime trên Kodi


Cách cài đặt video Amazon Prime trên Kodi

Cập nhật: ngày 01 tháng 11 năm 2019


Amazon Prime có sẵn trên Kodi và bạn có thể sử dụng một addon, Amazon Prime Instant Video, để truy cập nó. Nhưng làm thế nào bạn có thể mở khóa addon này? Sử dụng PureVPN để mở khóa và cài đặt Amazon Prime Video trên Kodi từ mọi nơi. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày chỉ với 0,99 đô la để giúp người đăng ký Kodi tiết kiệm tiền và tránh căng thẳng khóa máy.

Thủ tướng Amazon là gì?

Video Amazon Prime

Kể từ khi xu hướng cắt dây đã gây bão trên toàn thế giới, nhiều dịch vụ phát trực tuyến đã xuất hiện, trong đó có một cái tên rất phổ biến là Amazon Prime. Mặc dù nó không có sẵn ở mọi quốc gia, nhưng đây là một dịch vụ đáng để bạn sử dụng. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Netflix và nếu bạn nằm trong số những người không ấn tượng với các đề xuất và nội dung mới của Netflix, Amazon Prime là dịch vụ phát trực tuyến bạn nên đăng ký ngay lập tức.

Tại sao nhận Amazon Prime trên Kodi?

Cuối cùng, Kodi đã trở thành trình phát phương tiện nguồn mở phổ biến nhất trong cộng đồng phát trực tuyến. Đến nỗi toàn bộ các trang web hiện đang dành riêng cho các tiện ích bổ sung cho Kodi. Giống như các ứng dụng là những gì làm cho điện thoại thông minh trở thành một thiết bị hiệu quả, các tiện ích bổ sung làm cho Kodi trở thành một trình phát trực tuyến tuyệt vời.

Với tiện ích bổ sung Amazon Prime cho Kodi, mọi thứ trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn không còn cần phải đăng ký Amazon, hoặc trải qua bất kỳ quy trình đăng ký nào cho vấn đề đó. Chỉ cần cài đặt Kodi, tải bổ trợ Amazon Prime và bắt đầu xem nội dung Amazon Prime ngay trên bất kỳ thiết bị thông minh nào có màn hình. Nó có hiệu quả, giá rẻ và hoạt động tốt.

Cách tải Amazon Prime trên Kodi?

Dưới đây, Cách cài đặt Amazon Prime trên Kodi.

 • Bắt đầu bằng cách mở Kodi.
 • Từ màn hình chính, chọn Tiện ích bổ sung. Bạn sẽ thấy biểu tượng của một hộp mở với một mũi tên chỉ bên trong. Đi trước và nhấp vào nó. Đây là màn hình trình duyệt bổ trợ. Chọn Cài đặt từ tệp zip.
 • Bấm vào tập tin bạn vừa lưu. Nó nên được dán nhãn repository.xlordx-1.0.0.zip.
 • Bây giờ, bấm Cài đặt từ Kho lưu trữ.Amazon Prime Kodi AddOn 2
 • Chọn Repord XLordX.
 • Tiếp theo, chọn Tiện ích video.Amazon Prime cho Kodi 3
 • Chọn Video tức thì của Amazon Prime, sau đó Cài đặt.Amazon Prime cho Kodi 4
 • Đợi thông báo bật bổ trợ.
 • Truy cập bằng cách đi tới Tiện ích bổ sung > Video > Video tức thì của Amazon Prime.

Cách xem Amazon Prime trên Kodi sau khi cài đặt?

Sử dụng Kodi để xem Amazon Prime rất đơn giản. Đây là cách nó làm việc:

 1. Ra mắt Kodi
 2. Chuyển đến Tiện ích Video
 3. Hãy tìm Amazon Prime Instant, ứng dụng bạn đã cài đặt ở bước trước.
 4. Duyệt qua nội dung có sẵn và truyền phát những gì bạn thích.

Không giống như đăng ký Amazon Prime tính phí bảo hiểm hàng tháng cho người dùng, xem Amazon Prime trên Kodi hoàn toàn miễn phí.

VPN tốt nhất cho Kodi

Mặc dù Kodi là một dịch vụ tuyệt vời có nhiều lợi thế, nhưng nó cũng có một vài lần đến ngắn. Đối với người mới bắt đầu, nó làm cho bạn dễ bị hack và tấn công mạng. Điều này là do cộng đồng phát trực tuyến là cộng đồng bị tấn công trực tuyến nhiều nhất. Vì các thiết bị của họ chủ yếu là trực tuyến và gửi / nhận dữ liệu mà không cần xem xét kỹ lưỡng, phần mềm độc hại và ransomware thường được nhắm mục tiêu vào các bộ truyền phát. Họ luôn là một mục tiêu dễ dàng.

Hơn nữa, với Kodi, tất cả nội dung đều miễn phí khi xem vì đây là một trình phát phương tiện nguồn mở, nhưng có một vài hậu quả. Nội dung không miễn phí sau tất cả; nó bị sao chép và phát sóng qua các kênh bất hợp pháp, có thể khiến người dùng Kodi rơi vào vùng nước nóng.

Cách tốt nhất để giữ an toàn khỏi tất cả các mối đe dọa trực tuyến như vậy là sử dụng PureVPN. Nó là một VPN rất ổn định được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Nó không thỏa hiệp về tốc độ phát trực tuyến của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn kênh và trang web bị chặn. Phần tốt nhất là nó ẩn danh danh tính của bạn, khiến tin tặc và cảnh sát trực tuyến không thể xác định và truy tố bạn.

Từ cuối cùng

PureVPN là người ủng hộ cuối cùng cho quyền riêng tư và quyền kỹ thuật số trực tuyến của bạn. Bằng cách sử dụng PureVPN, bạn có thể lấy lại tất cả các quyền kỹ thuật số mà bạn xứng đáng; Quyền tự do ngôn luận, tự do truy cập và ẩn danh của bạn giờ đây nằm trong tầm tay với VPN tuyệt vời này.

PureVPN đã đặt máy chủ của mình tại hơn 750 địa điểm trên toàn cầu. Nó cung cấp cho bạn sự an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn bằng cách cung cấp mã hóa AES 256-bit, không thể bẻ khóa bởi bất kỳ tin tặc hoặc cơ quan giám sát trực tuyến nào. Nếu bạn quan tâm đến các quyền trực tuyến của mình và muốn bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình, hãy tải PureVPN ngay bây giờ.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me