Cách hủy kích hoạt Messenger


Cách hủy kích hoạt Messenger

Facebook có một kỷ lục khủng khiếp khi chúng ta nói về việc đảm bảo tính bảo mật của quyền riêng tư trực tuyến của người dùng và tài sản quý giá nhất của họ – dữ liệu.
Ứng dụng Facebook Messenger Messenger theo cùng bước chân của Facebook. Gã khổng lồ truyền thông xã hội nổi tiếng với các hoạt động sàng lọc yếu kém và giúp đỡ các bên thứ ba trên nền tảng của mình.
Nó không có gì bí mật rằng mọi người đang mất niềm tin vào Facebook bất chấp những lời hứa liên tục của họ. Với các vi phạm dữ liệu không bao giờ kết thúc, vụ bê bối Cambridge Analytica, điều đó chỉ tự nhiên là bạn muốn xóa Facebook Messenger.


Không thể hủy kích hoạt Messenger Anymore?

Kể từ khi Facebook phát hành bản cập nhật mới cho ứng dụng Facebook và Facebook Messenger, người dùng won đã có thể hủy kích hoạt Facebook, can can lộn xộn với ảnh trừ khi bạn xóa ứng dụng.

Điều này đã gây ra sự đau khổ nghiêm trọng cho nhiều người dùng, những người không có quyền lựa chọn hủy kích hoạt tài khoản của họ nữa. Giờ đây, Facebook đã xóa hoàn toàn tùy chọn này, không còn cách nào khác ngoài việc xóa ứng dụng.

Đối với người dùng đã có phiên bản cũ của ứng dụng Facebook, họ đã từng làm theo các bước dưới đây để hủy kích hoạt trình nhắn tin khỏi thiết bị iOS của họ.

Cách tắt Messenger trên thiết bị iOS

Bạn chỉ có thể hủy kích hoạt Messenger nếu trước đó bạn đã hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình.

Để hủy kích hoạt Messenger sau khi bạn đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình, hãy làm theo quy trình:

  1. Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại của bạn.
  2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn nằm ở góc trên cùng bên trái.
  3. Chọn pháp lý & Chính sách > Vô hiệu hóa Messenger.
  4. Cuối cùng chạm vào Hủy kích hoạt.

Tương tự như vậy đối với người dùng Android, phiên bản Facebook Messenger mới của Android cũng không có tùy chọn hủy kích hoạt trình nhắn tin.

Tuy nhiên, đối với những người không có phiên bản mới nhất và đã cập nhật ứng dụng này, họ có thể tắt Messenger tại một số điểm với các bước bên dưới.

Cách tắt Messenger trên thiết bị Android

  1. Mở ứng dụng Messenger.
  2. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái.
  3. Chọn pháp lý & Chính sách > Vô hiệu hóa Messenger.
  4. ăn lần cuối.

Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng và muốn tắt hoàn toàn mạng lưới, bạn có thể muốn xem xét xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình và thoát khỏi việc bị làm phiền bởi những người trên messenger hoàn toàn.

Bạn cũng có một tùy chọn tốt để tắt tất cả các thông báo đến từ ứng dụng bằng cách điều chỉnh cài đặt của ứng dụng khỏi điện thoại hoặc chỉ cần xóa ứng dụng facebook khỏi điện thoại của bạn.

Việc hủy kích hoạt Messenger có đáng không?

Sau khi tắt trình nhắn tin Facebook của bạn, không ai có thể gửi tin nhắn và xem lại hồ sơ của bạn cho đến khi bạn kích hoạt lại nó.

Như đã nói trước đó, trước tiên cần phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của bạn để hủy kích hoạt trình nhắn tin.

Bằng cách kích hoạt lại Facebook Messenger của bạn, bạn sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản Facebook của mình và có nhiều khả năng bạn sẽ bắt đầu nhận được yêu cầu từ những người dùng khó chịu, vì vậy bạn sẽ phải hủy kích hoạt tài khoản Facebook của mình lần thứ hai.

Đáng buồn thay, nếu bạn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của mình, thì bạn cũng sẽ mất quyền truy cập vào trình nhắn tin và không bao giờ lấy lại được các tin nhắn cũ.

Khi sử dụng Messenger hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào khác, bạn phải sử dụng VPN để bảo mật các cuộc hội thoại trực tuyến của mình. Điều này là để đảm bảo các cuộc hội thoại của bạn khỏi tin tặc và tội phạm mạng.

Các câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra khi bạn hủy kích hoạt Messenger?

Khi bạn tắt Messenger, mọi người trên Facebook đã thắng có thể nhắn tin, gọi điện hoặc gọi điện video với bạn. Bạn đã thắng xuất hiện trong Messenger của họ dưới dạng trực tuyến.

Không tắt Facebook đang hủy kích hoạt trình nhắn tin?

Vô hiệu hóa tài khoản Facebook của bạn sẽ không hủy kích hoạt tài khoản Messenger của bạn. Messenger là một ứng dụng riêng biệt từ ứng dụng Facebook.

Làm cách nào để tôi hủy kích hoạt Facebook?

Tại đây, quá trình hủy kích hoạt Facebook:

  • Truy cập Facebook của bạn Cài đặt
  • Nói chung, duyệt các tùy chọn để tìm ‘Khóa tài khoản của bạn’
  • Nhấp chuột Vô hiệu hóa và xóa, sau đó nhấp vào Tiếp tục hủy kích hoạt tài khoản Và xác nhận.

Bạn có thể tắt Facebook và vẫn sử dụng trình nhắn tin không?

Đúng. Vì Messenger là một ứng dụng riêng biệt, nên mặc định, nó yêu cầu phải có tài khoản Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể liên kết tài khoản Facebook của mình với Messenger.

Cách kích hoạt lại Facebook Messenger?

Kích hoạt lại Facebook Messenger rất đơn giản. Đây là quy trình:

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng Messenger
  • Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn
    Nhập địa chỉ email / số điện thoại và mật khẩu của bạn

Bạn muốn đòi lại sự riêng tư trực tuyến của bạn? Bạn có thể muốn kiểm tra hướng dẫn dưới đây:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map