Cách khắc phục Có sự cố khi kết nối với Lỗi Netflix


Cách khắc phục Có sự cố khi kết nối với Lỗi Netflix

Xuất bản: ngày 05 tháng 9 năm 2019


Netflix không phải là mới đối với các rào cản kỹ thuật phiền phức mà người dùng thường gặp phải khi phát trực tuyến. Trong khi gã khổng lồ phát trực tuyến tiếp tục phát hành các giải pháp hoặc sửa lỗi cho các lỗi được báo cáo, ngày càng có nhiều hơn nữa thêm vào danh sách. Chúng tôi biết mức độ bực bội có thể xảy ra khi bạn trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi, tất cả đã sẵn sàng để xem chương trình truyền hình yêu thích của bạn, chỉ để thấy rằng một lỗi khét tiếng đã được thiết lập để phá hỏng trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Nếu bạn cũng là nạn nhân của Netflix khét tiếng Có vấn đề khi kết nối với lỗi Netflix, bộ giải pháp bên dưới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Điều gì gây ra Netflix Có vấn đề khi kết nối với Lỗi Netflix

Vì chính thông báo lỗi cho thấy vấn đề này chủ yếu liên quan đến kết nối internet giữa thiết bị và ứng dụng Netflix. Tuy nhiên, nó cũng có thể xuất hiện do:

 • Sự cố kết nối Internet với thiết bị
 • Dữ liệu bị hỏng hoặc lỗi thời trên ứng dụng Netflix

Cách khắc phục Có sự cố khi kết nối với Lỗi Netflix

Mặc dù có một bản sửa lỗi duy nhất cho lỗi, nhưng thay vào đó là một loạt các giải pháp mà bạn cần thử và xem giải pháp nào phù hợp với bạn. Tiếp tục cuộn các hướng dẫn từng bước và đảm bảo rằng bạn thử chúng theo thứ tự tăng dần.

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Vì lỗi đáng tiếc này phát sinh khi ứng dụng Netflix không kết nối được với mạng, cứ sau 8 lần là do kết nối internet bị lỗi hoặc xấu. Xấu không chỉ liên quan đến tốc độ kết nối chậm hoặc chậm, mà các yếu tố khác được đề cập dưới đây cũng có thể gây ra lỗi.

 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ proxy hoặc VPN để truy cập Netflix. Netflix coi thường bất kỳ công nghệ nào che giấu địa chỉ IP của người dùng, do đó, tốt nhất là sử dụng Netflix mà không có những công nghệ này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem Netflix khi đang di chuyển bằng các mạng Wi-Fi công cộng và bạn có quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của mình thì hãy chọn Netflix VPN đáng tin cậy, một mạng thực sự hoạt động.
 • Bạn có bất kỳ tường lửa tích hợp nào cho mạng gia đình của bạn ngăn chặn truy cập vào một số trang web nhất định bao gồm Netflix
 • Bạn có thể sử dụng mạng Wi-Fi công cộng như trường học hoặc bệnh viện để truy cập Netflix, điều này hạn chế một số loại lưu lượng truy cập internet để định tuyến

Hãy thử chuyển sang một mạng khác, ví dụ như dữ liệu di động của bạn. Nếu điều đó giải quyết được vấn đề, thì vấn đề nằm ở mạng hiện tại của bạn. Nếu lỗi vẫn còn, bạn cũng có thể cấp nguồn cho điện thoại thông minh và bộ định tuyến internet để xem nó có hoạt động không. Ngay cả khi điều đó không khắc phục được lỗi, bạn có thể thử giải pháp bên dưới.

Giải pháp 2: Đặt lại ứng dụng Netflix

Đôi khi lỗi này cũng có thể phát sinh do dữ liệu bị hỏng hoặc các mô-đun được đặt trong cấu hình xấu trong ứng dụng Netflix. Hành vi phổ biến này chủ yếu xảy ra với điện thoại thông minh đã được root gần đây. Nếu đó là trường hợp khác thì bạn có thể khắc phục lỗi đáng tiếc bằng cách đặt lại ứng dụng Netflix bằng các bước sau.

Ghi chú: Các bước dưới đây dành cho Android. Người dùng iOS có thể sao chép chúng theo thiết bị iOS của họ.

 • Truy cập vào điện thoại thông minh của bạn Cài đặt và sau đó đi đến ‘Ứng dụng
 • Tìm kiếm ‘Netflix trong danh sách ứng dụng và nhấp ‘Mở’ đi đến ‘Tính chất’ Sau đó bấm vào ‘Lưu trữ’
 • Khi bạn vào Storage, chạm vào ‘Xóa dữ liệu’ hoặc là Xóa bộ nhớ cache và điều này sẽ đặt lại Netflix về cấu hình mặc định của nó
 • Khởi chạy lại Netflix, nhập thông tin đăng nhập của bạn và xem nếu lỗi đã biến mất. Nếu có, vui lòng rời khỏi trang này nhưng nếu nó vẫn không có, hãy thử giải pháp bên dưới.

Giải pháp 3: Cài đặt lại ứng dụng Netflix

Nếu hai phương pháp trên không khắc phục được lỗi, bạn có thể thử cài đặt lại ứng dụng Netflix trên thiết bị Android của mình. Cài đặt lại sẽ xóa tất cả các mô-đun hiện có của ứng dụng khỏi thiết bị có thể khắc phục lỗi. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

 • Mở thiết bị của bạn trên màn hình chính, nơi đặt các ứng dụng và điều hướng đến ‘Netflix. Giữ biểu tượng Netflix cho đến khi bạn thấy một cửa sổ với Gỡ cài đặt Tùy chọn, và sau đó nhấp vào nó
 • Khi Netflix đã bị xóa khỏi thiết bị, hãy nhanh chóng chuyển đến Cửa hàng Google Play hoặc là Cửa hàng ứng dụng, tìm kiếm Netflix và bấm vào ‘Tải về’
 • Khi ứng dụng đã được cài đặt, hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn và bạn sẽ rất vui khi thấy Netflix hoạt động.
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map