Cách khắc phục lỗi Hulu PlayBack


Cách khắc phục lỗi Hulu PlayBack

Hulu Playback Lỗi thất bại là khó chịu, thường xuyên và khó để tìm ra. Trong một số trường hợp, Hulu cung cấp cho bạn một thông báo lỗi giúp bạn dễ dàng giải thích vấn đề. Phần còn lại của tất cả những gì bạn nhận được là một thông báo Lỗi phát lại đơn giản mà ít hữu ích nhất. Nó không dành riêng cho bất kỳ thiết bị nào nhưng người dùng Hulu sử dụng các thiết bị phát trực tuyến như Roku và Amazon Fire TV và các máy chơi game như Xbox và Playstation sẽ dễ bị như vậy hơn. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề tương tự, hãy đọc tiếp các nguyên nhân có thể xảy ra và một vài thủ thuật đơn giản để khắc phục.

Hulu là tất cả các trò chơi và trò chơi thú vị cho đến khi bạn gặp phải một mã lỗi không mong muốn ngăn bạn phát trực tuyến. Mặc dù các vấn đề như vậy là một sự cố phổ biến với hầu hết tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn, người dùng Hulu phải nỗ lực thêm một chút để giải quyết chúng do các hướng dẫn trên màn hình không rõ ràng và thiếu thông tin trực tuyến có sẵn. Một ví dụ như vậy là lỗi Hulu PlayBack Failure khét tiếng thường xuất hiện mà không có mã lỗi cụ thể để giúp bạn thu hẹp vấn đề.

Điều gì gây ra sự thất bại của Hulu PlayBack?

Lỗi phát lại Hulu Lỗi hầu hết xuất hiện do giao tiếp bị cản trở giữa ứng dụng trên thiết bị của bạn và máy chủ Hulu. Vấn đề có thể nằm ở bất cứ đâu giữa thiết bị, phần mềm hoặc mạng gia đình của bạn và có một vài giải pháp mà bạn có thể cố gắng khắc phục.

Tuy nhiên, đôi khi lỗi là do sự xáo trộn với chính dịch vụ Hulu. Khi bạn đã kiểm tra tất cả mọi thứ từ cuối của bạn và vẫn có thể thoát khỏi lỗi, hãy báo cáo vấn đề với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hulu. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra các kênh truyền thông xã hội chính thức của Hulu nếu có bản cập nhật. Dịch vụ không được biết đến khi ngừng hoạt động dịch vụ đột ngột nhưng sự cố thường được khắc phục trong vài phút.

Cách khắc phục lỗi Hulu PlayBack

Nếu vấn đề nằm ở cuối của bạn, đây là một vài giải pháp bạn có thể áp dụng để giải quyết nó một cách dễ dàng. Chúng tôi đã đặt ra mọi thứ bằng những thuật ngữ đơn giản để làm cho nó dễ hiểu cho mọi người. Hầu hết thời gian, lỗi này là do các vấn đề kết nối internet, vì vậy, hãy bắt đầu từ đó.

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet của bạn để biết sự cố

Chạy Speedtest:

Khác với việc nói lắp video, kết nối internet kém cũng có thể gây ra lỗi Hulu Playback. Hulu khuyến nghị tốc độ ổn định là 3 Mbps cho truyền phát thường xuyên và 8 Mbps cho truyền hình trực tiếp, vì vậy hãy chạy internet của bạn thông qua speedtest để xem nó có phù hợp với điều đó không. Nếu bạn thấy rằng internet của bạn hơi chậm, hãy thử phát trực tuyến với chất lượng thấp. Ngắt kết nối các thiết bị khác khỏi mạng cũng có thể khiến Hulu hoạt động. Tuy nhiên, nếu bạn thấy kết nối internet của mình bị chậm một cách bất thường, thì đó có thể là một trường hợp khác của ISP Throttling. Nếu điều đó xảy ra với bạn thì một dịch vụ VPN đáng tin cậy như PureVPN có thể dễ dàng thực hiện thủ thuật cho bạn.

Cấp nguồn cho thiết bị phát trực tuyến và thiết bị mạng của bạn:

Rút hoàn toàn thiết bị phát trực tuyến của bạn, đợi trong một phút và sau đó cắm lại. Bây giờ lặp lại quy trình tương tự với bộ định tuyến hoặc modem của bạn để kiểm tra xem lỗi đã hết chưa. Nếu nó vẫn đứng thì bạn có thể thử chuyển sang kết nối có dây nếu bạn sử dụng Wi-Fi để xem nó có giúp ích không.

Thay đổi cài đặt DNS của bộ định tuyến:

Một số bộ định tuyến có tính năng mặc định cho phép người dùng ưu tiên lưu lượng đến từ một thiết bị cụ thể. Bạn có thể đặt nó để sử dụng và đặt thiết bị mà bạn đang sử dụng để ưu tiên phát trực tuyến Hulu bằng cách thay đổi cài đặt DNS trong bộ định tuyến Wi-Fi của bạn.

Giải pháp 2: Xóa bộ nhớ cache Hulu

Xóa bộ nhớ và bộ nhớ cache giúp thiết bị hoạt động mượt mà hơn nhiều, đặc biệt là khi phát trực tuyến, nơi tiêu thụ lượng băng thông lớn như vậy. Kết quả là, nó thực sự có thể thực hiện thủ thuật và đưa Hulu trở lại chế độ phát trực tuyến. Bạn có thể làm theo hướng dẫn chính thức này và tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache khỏi thiết bị tương ứng của bạn.

Giải pháp 3: Kiểm tra ứng dụng Hulu để cập nhật

Nếu bạn sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng, Hulu PlayBack Failure sẽ là mối lo lắng tối thiểu của bạn khi bạn dễ mắc phải hàng tá lỗi liên quan đến phát trực tuyến như Lỗi Hulu 3 và 5. Hãy tự giải quyết rắc rối. Chuyển đến cửa hàng ứng dụng tương ứng của bạn, tìm Hulu và xem cập nhật lên phiên bản mới hơn nếu bạn thấy có sẵn. Ngay cả khi điều đó không làm cho lỗi biến mất, bạn cũng có thể thử cài đặt lại ứng dụng như là phương sách cuối cùng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me