Cách khắc phục lỗi Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome Lỗi


Cách khắc phục lỗi Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome Lỗi

Xuất bản: 03 tháng 3 năm 2020


Lỗi Netflix trên Chrome đã xuất hiện được một thời gian. Đây là cách bạn sửa chúng:

  1. Xóa bộ nhớ cache Chrome
  2. Thử chế độ ẩn danh
  3. Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng
  4. Chuyển sang hồ sơ khác

Netflix không hoạt động trên Chrome

Trong những năm qua, Netflix đã trở thành lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát trực tuyến video trực tuyến của người dùng. Tuy nhiên, với hơn 140 triệu người dùng đăng nhập, thật công bằng khi dịch vụ phải trải qua một vài vấn đề ở đây và đó. Mới gần đây, một lỗi mới đã được đưa ra, một lỗi hoàn toàn hạn chế quyền truy cập vào dịch vụ. Chúng tôi đang nói về Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome Error.

Vì vậy, nếu gần đây bạn trở thành nạn nhân của lỗi Netflix này và đang tìm cách thoát ra, thì bạn đã đến đúng nơi. Ở đây chúng tôi có cho bạn một danh sách các bản sửa lỗi và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề như vậy.

Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome là gì?

Một lỗi mới được gọi là Netflix Netflix không hoạt động trên Chrome Lỗi Lỗi đang xuất hiện trên toàn cộng đồng. Tuy nhiên, như tên lỗi cho thấy, nó chỉ ảnh hưởng đến những người đang sử dụng trình duyệt internet Google Chrome.

Bây giờ, lỗi này cũng giống như bất kỳ lỗi Netflix nào khác, nó hạn chế người dùng sử dụng đăng nhập. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Google Chrome và bạn gặp phải lỗi này, bạn sẽ không thể truy cập Netflix hoặc bất kỳ dịch vụ của nó cho đến khi bạn sửa nó. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi cho bạn biết làm thế nào bạn có thể làm điều đó, điều quan trọng là bạn hiểu điều gì khiến bạn phải đối mặt với một vấn đề như vậy.

Nguyên nhân đằng sau Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome Lỗi là gì?

Như đã nêu trong tên, lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những người đang sử dụng trình duyệt internet Google Google. Tuy nhiên, vì Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, một phần lớn cộng đồng Netflix đang bị ảnh hưởng bởi lỗi này khiến họ không thể xem các chương trình và phim yêu thích của mình.

Hiện tại, vì Google Chrome cung cấp cho người dùng một số tùy chỉnh mà họ có thể áp dụng cho trình duyệt của mình, một số trong những xung đột này với Netflix. Điều này khiến lỗi này hiển thị khi cố gắng đăng nhập. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những nguyên nhân, để biết thêm thông tin, hãy xem danh sách đầy đủ bên dưới:

  • Dữ liệu bộ nhớ cache xấu
  • Các tập tin bị hỏng
  • Mở rộng xung đột
  • Vấn đề hồ sơ

Cách khắc phục Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome Lỗi?

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về lỗi Netflix này trên Chrome và nguyên nhân đằng sau nó, bây giờ là lúc để khắc phục. Vì vậy, nếu bạn muốn giải quyết Lỗi Netflix trên Chrome, hãy xem danh sách được đề cập bên dưới:

Giải pháp 1: Xóa bộ nhớ cache Chrome

Giống như Lỗi Mã Netflix Lỗi UI-113, Lỗi Netflix không hoạt động trên Chrome Chrome cũng có liên quan đến bộ nhớ cache của trình duyệt. Xóa hoặc làm sạch các tệp được lưu trong bộ nhớ cache này giúp bạn thoát khỏi các vấn đề như vậy. Để làm được, tất cả những gì bạn phải làm là tìm đến các cài đặt và tìm kiếm tùy chọn đọc bộ nhớ cache Clear Clear. Chạy dịch vụ dọn dẹp và hy vọng vấn đề này sẽ được khắc phục cho bạn.

Giải pháp 2: Thử chế độ ẩn danh

Nếu tùy chọn xóa bộ nhớ cache không hiệu quả với bạn, bạn có thể thử chuyển sang chế độ Ẩn danh. Trong một số trường hợp, điều này giúp người dùng giải quyết lỗi Netflix trên Chrome. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải sự cố khi chạy Netflix khi ở chế độ ẩn danh, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin.

Giải pháp 3: Vô hiệu hóa tiện ích mở rộng

Có một số Tiện ích mở rộng Google Chrome khác nhau có thể xung đột với các dịch vụ Netflix. Vì vậy, nếu bạn vẫn gặp phải lỗi tương tự, ngay cả sau khi áp dụng các giải pháp được đề cập ở trên, thì bạn có thể thử tắt tiện ích mở rộng của mình. Có nhiều khả năng thay đổi này có thể giúp bạn thoát khỏi lỗi một lần và mãi mãi.

Giải pháp 4: Hồ sơ chuyển đổi

Chúng tôi đã thấy rất nhiều trường hợp hồ sơ Google Chrome bị hỏng đã khiến người dùng gặp phải lỗi tương tự trên Netflix. Do đó, bạn có thể thử đăng nhập vào Netflix thông qua một hồ sơ khác. Nếu nó chạy mà không có vấn đề gì, thì hồ sơ của bạn là nguyên nhân. Để khắc phục, bạn có thể tạo một hồ sơ hoàn toàn mới và bắt đầu làm mới nhưng hãy nhớ tắt tùy chọn Đồng bộ hóa trước khi thực hiện.

Giải pháp 5: Chuyển sang trình duyệt khác hoặc Ứng dụng Netflix

Nếu không có cách khắc phục nào nêu trên có hiệu quả với bạn, thì don sắt sẽ mất lòng. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể chuyển sang một trình duyệt khác hoặc tốt hơn là thử ứng dụng Netflix hoàn toàn mới trên windows. Mặc dù bạn sẽ không thể xem Netflix trên Chrome, nhưng ít nhất bạn vẫn có thể đăng nhập và xem các chương trình và phim yêu thích của mình. Đó là tất cả những gì quan trọng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me