Cách nhận WiFi mà không cần Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)


Cách nhận WiFi mà không cần Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

Cài đặt kết nối internet cho mạng gia đình có thể tốn kém, đồng thời trả tiền thuê hàng tháng tối thiểu 60 đô la tại Hoa Kỳ là rất lớn đối với hầu hết người dùng trung bình ở đó. Vì vậy, nhiều người nghĩ hoặc tìm hiểu về bất kỳ cách nào để có được WiFi miễn phí tại nhà.


Cách nhận WiFi miễn phí tại nhà?

Điểm truy cập di động

Cách tốt nhất để tránh mạng công cộng và đảm bảo rằng kết nối internet đang hoạt động trên mọi thiết bị với chi phí thấp nhất có thể là thông qua một điểm truy cập di động. Sẽ có một chi phí trên không cho thiết bị, vì vậy bạn sẽ cần mua thiết bị và chọn một gói dịch vụ di động internet từ Nhà cung cấp dịch vụ Internet cho khả năng chi trả của bạn.

Rất nhiều công ty cung cấp các điểm truy cập di động của họ, nhưng giá có thể thay đổi tùy theo công nghệ WiFi mà bạn sẽ sử dụng. Chẳng hạn, các thiết bị hỗ trợ chi phí 4G sẽ thấp đáng kể, trong khi đó, các thiết bị cung cấp công nghệ 5G sẽ có giá cao. Có 3 điểm truy cập di động uy tín mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn để mua.

 • Máy bay phản lực Verizon MiFi 8800L
  Thiết bị này có lẽ là tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ. Thiết bị này hỗ trợ kết nối 4G và là thiết bị duy nhất sử dụng modem QualcomM20 X20, có nghĩa là nó có thể hợp nhất 5 nhà mạng và cũng hỗ trợ 11 băng tần LTE. Điểm truy cập Verizon Jetpack mang lại khả năng thu sóng tốt hơn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhờ hai cổng TS9. Vì vậy, nếu bạn đang muốn kết nối với mạng WiFi mà không cần kết nối cáp, mạng hotspot di động này rất được khuyến khích. Bạn có thể mua thiết bị chỉ với 99 đô la và đăng ký hợp đồng hai năm với họ. Thiết bị có giá $ 199 phải chăng nếu bạn không muốn khóa trong hợp đồng.
 • Bộ định tuyến điểm truy cập di động LTE Nighthawk
  Bộ định tuyến điểm truy cập di động Nighthawk thuộc sở hữu của AT&T. nếu bạn cần biết làm thế nào để có được WiFi ở bất cứ đâu? Đây là sự lựa chọn cuối cùng để mua cho bất kỳ thiết bị cầm tay. Thông số kỹ thuật của nó nói rằng bạn sẽ tìm thấy modem QualcomMiên X16 bên dưới nó hỗ trợ bốn kênh phổ. Thiết bị này cũng được chú ý bằng cách cho phép điều chỉnh các cài đặt bộ định tuyến trong đó một số bộ định tuyến giành được cho phép bạn. Thiết bị hỗ trợ chuyển tiếp cổng và hỗ trợ 802.11 a.c tương thích. Điểm truy cập di động này có thể không phù hợp với bạn do kích thước của nó; có một số tùy chọn đáng kể khác có sẵn để đảm bảo tính di động. Thiết bị chỉ đi kèm với một mức giá 89,99 đô la, bị khóa theo hợp đồng hoặc một thiết bị không có hợp đồng sẽ có giá 189,99 đô la trở lên.
 • Điểm truy cập WiFi Roaming Man U2 toàn cầu
  Khách du lịch thường xuyên sẽ luôn tìm kiếm một điểm nóng đáng tin cậy để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, bạn cần một điểm truy cập di động phục vụ bạn cả trong nước và quốc tế. Điều này làm cho điểm truy cập di động của người đàn ông chuyển vùng là lựa chọn tốt nhất, hoạt động dưới 100 quốc gia và có giá 9,99 đô la mỗi ngày cho dù bạn ở đâu. Phải thừa nhận rằng nó không phải là một lựa chọn trong nước, nhưng những người đang đi du lịch và muốn giữ liên lạc với gia đình hoặc bạn bè của họ có thể chọn thiết bị này, vì nó rẻ hơn nhiều so với kế hoạch chuyển vùng cho điện thoại thông minh của bạn.

điểm truy cập di động

Tether điện thoại thông minh hoặc kết nối internet của bạn

Nếu bạn không yêu cầu dữ liệu di động thường xuyên và thay vào đó chỉ cần truy cập thường xuyên về cách truy cập internet mà không cần cáp, cách nhanh nhất và đơn giản để truy cập trực tuyến là buộc thiết bị của bạn. Tuy nhiên, việc buộc dây điện thoại thông minh của bạn có hai nhược điểm chính; Đầu tiên, bạn trở nên hoàn toàn phụ thuộc vào điện thoại thông minh của mình, nếu bạn cần biết cách kết nối internet mà không cần nhà mạng, điều này có thể khiến bạn bị mắc kẹt suốt cả ngày. Điều đó hoàn toàn ổn nếu bạn đang chuyển vùng trong thành phố của mình, nhưng ít đáng kể hơn khi ở nước ngoài từ thành phố. Thứ hai, máy tính xách tay sử dụng băng thông quá mức, vì vậy có thể làm cho nó khá nặng trong túi của bạn.

buộc

Tìm WiFi công cộng

Tùy thuộc vào nơi bạn đang và đang cố gắng tìm kiếm internet mà không có ISP, bạn có thể tìm thấy một WiFi công cộng gần bạn, ví dụ, tại các cửa hàng cà phê, nhà hàng, thư viện, công viên và nhiều nơi khác. Tuy nhiên, các mạng công cộng có thể khiến bạn dễ bị đe doạ trực tuyến. Thực hiện theo các bước sau để giữ an toàn khi sử dụng WiFi công cộng tại các điểm nóng như quán cà phê.

 • KHÔNG nhập bất kỳ thông tin nhạy cảm
 • Quên mạng khi bạn sử dụng xong internet.
 • Kích hoạt xác thực hai yếu tố, khiến các hacker mũ đen khó tiếp cận với bạn
 • Sử dụng VPN để đánh dấu bạn ẩn danh

wifi công cộng

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me