Cách sửa mã lỗi Netflix UI-800-3


Cách sửa mã lỗi Netflix UI-800-3

Xuất bản: 03 tháng 3 năm 2020


Netflix cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến có một không hai nhưng không phải không có những rào cản nhất định dưới dạng lỗi hoặc lỗi. Một lỗi như vậy là Mã lỗi Netflix UI-880-3 gần đây đã trở thành một chủ đề thảo luận sôi nổi của người dùng.

Nếu bạn cũng là một trong những nạn nhân của tai tiếng này lỗi, cuộn xuống để xử lý sự cố hướng dẫn xuống bên dưới.

Mã lỗi Netflix UI-800-3

Netflix là một trong những nhà cung cấp truyền thông trực tuyến lớn nhất, với hơn 140 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tại hơn 180 quốc gia. Tuy nhiên, người dùng thường gặp phải các lỗi hoặc lỗi cụ thể trong khi sử dụng dịch vụ. Gã khổng lồ phát trực tuyến tiếp tục phát hành các hướng dẫn trên trang web của mình để sửa các lỗi này nhưng càng ngày càng thêm vào danh sách.

Điều gì gây ra mã lỗi Netflix UI-880-3?

Lỗi này đã được báo cáo rộng rãi trên nhiều thiết bị phát trực tuyến, bao gồm Amazon Fire TV, đầu phát Blu-ray, TV thông minh và máy chơi game. Thông thường, nó hướng đến một số vấn đề với dữ liệu ứng dụng Netflix được lưu trữ trên thiết bị đang sử dụng. Lỗi có thể phát sinh do sự cố với dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache hoặc chính ứng dụng, vì vậy việc tìm giải pháp phù hợp có thể yêu cầu bạn thực hiện một vài bước.

Giải pháp nhanh cho Mã lỗi Netflix UI-800-3

Tương tự như mã lỗi như UI-113, các giải pháp chung để khắc phục UI-800-3 cũng bao gồm khởi động lại thiết bị của bạn, đặt lại hoặc làm mới ứng dụng và cài đặt lại ứng dụng Netflix.

Giải pháp 1: Khởi động lại thiết bị phát trực tuyến của bạn

Cách dễ nhất để khắc phục lỗi này là chu kỳ cấp nguồn cho thiết bị bạn sử dụng. Đơn giản chỉ cần tắt nó và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Tốt hơn là đợi vài phút hoặc lâu hơn trước khi cắm lại thiết bị để khởi động lại.

Giải pháp 2: Đăng xuất khỏi Netflix và thiết lập lại cài đặt

Đây là một sửa chữa khá dễ dàng nên được thử trước khi chúng ta tiến lên với những cái phức tạp hơn. Đăng xuất khỏi ứng dụng Netflix trên thiết bị của bạn thực sự có thể khởi động lại dữ liệu có vấn đề vừa đủ để tránh lỗi gây phiền nhiễu.

Một số thiết bị don lồng có tùy chọn cho phép bạn đăng xuất khỏi ứng dụng. Chúng cho phép bạn đặt lại cài đặt thay vì hoàn nguyên ứng dụng Netflix về trạng thái mặc định và do đó sẽ khắc phục lỗi khi bạn đăng nhập lại. Trong trường hợp thiết bị của bạn không có tùy chọn để làm như vậy, bạn có thể truy cập trang web Netflix và đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị.

Giải pháp 3: Xóa dữ liệu ứng dụng Netflix hoặc bộ nhớ cache

Một số thiết bị có tùy chọn mặc định để xóa bộ nhớ cache Netflix hoặc xóa dữ liệu cục bộ, phần còn lại sẽ tự động làm như vậy khi bạn khởi động lại chúng. Nếu thiết bị của bạn không có tùy chọn đó, bạn có thể tắt thiết bị, rút ​​phích cắm khỏi nguồn và cắm lại để xóa dữ liệu ứng dụng hoặc bộ nhớ cache.

Quy trình có phần khác nhau đối với các thiết bị như Amazon Fire TV và Roku. Trong trường hợp bạn không thể xóa bộ nhớ cache trên một thiết bị cụ thể, mẫu ẩn này sẽ hoạt động ít nhất 3 trên 5 lần trên hầu hết tất cả các thiết bị.

 • Nhấn nút lên nút trên điều khiển từ xa hai lần.
 • Nhấn nút xuống nút hai lần.
 • Nhấn nút trái nút một lần.
 • Nhấn nút đúng cái nút.
 • nhấn trái lần nữa.
 • nhấn đúng lần nữa.
 • nhấn lên bốn lần.
 • Chọn hủy kích hoạt hoặc là tải lại.
 • Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và xem liệu bạn có thể phát trực tuyến ngay bây giờ không.

Nếu giải pháp này cũng thất bại, hãy thử giải pháp dưới đây trước.

Giải pháp 4: Xóa Ứng dụng Netflix và cài đặt lại

Nếu các giải pháp được đề cập ở trên không hoạt động, bạn chỉ cần xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Sau khi gỡ bỏ, hãy cài đặt lại và đăng nhập lại để xem lỗi có còn tồn tại không.

Một số thiết bị đi kèm với ứng dụng Netflix tích hợp, bạn có thể gỡ cài đặt trong khi các thiết bị khác như Roku gọi ứng dụng là kênh Netflix. Bất kể thiết bị nào bạn sử dụng, việc gỡ bỏ và sau đó cài đặt lại ứng dụng hoặc kênh sẽ làm mới dữ liệu được lưu trữ và rất có thể sẽ giải quyết mã lỗi Netflix UI-800-3.

Cách sửa mã lỗi Netflix UI-800-3 trên TV Samsung?

Đối với những người sử dụng ứng dụng Netflix trên TV Samsung, bạn cũng nên thử đặt lại Smart Hub để giải quyết mã lỗi UI-800-3. Quá trình này khác với người dùng có bộ điều khiển từ xa có bàn phím số và không có.

Đặt lại Smart Hub của bạn bằng một phím số

 • Lối ra Trung tâm thông minh
 • nhấn thực đơn trên điều khiển từ xa của bạn.
 • Đi đến Trung tâm thông minh
 • Lựa chọn Đặt lại Hub thông minh.
 • Nhập mã PIN của bạn và nhấn Đồng ý

Ghi chú: Mã PIN mặc định của Samsung là 0000 trừ khi bạn thay đổi mã này sau.

 • Chọn Trung tâm thông minh
 • Kiểm tra xem ứng dụng Netflix có hoạt động hay không

Đặt lại Smart Hub của bạn mà không cần bàn phím số

 • Thoát khỏi Hub thông minh
 • Nhấn nút nút Home trên điều khiển từ xa của bạn.
 • Lựa chọn Cài đặt, sau đó đi đến Ủng hộ, và lựa chọn Tự chẩn đoán.
 • Bây giờ chọn Đặt lại Hub thông minh.
 • Kiểm tra xem Netflix có hoạt động không

Chúng tôi khẳng định rằng ít nhất một trong những giải pháp này sẽ khắc phục lỗi UI-800-3 trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, nếu không có cách nào trong số này hoạt động trong trường hợp của bạn, bạn có thể để lại bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp khác.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map