Cách xem Amazon Prime ở New Zealand


Cách xem Amazon Prime ở New Zealand

Xuất bản: ngày 26 tháng 10 năm 2019


Bạn có thể xem Amazon Prime ở New Zealand không? Hãy dùng thử PureVPN ngay hôm nay với giá chỉ 0,99 đô la và bắt đầu giới thiệu các chương trình yêu thích của bạn trên Amazon Prime.

Xem Amazon Prime ở New Zealand

Với quyền bảo hiểm cho Premier League, Tour De France, Tennis Grand Slam và một vài sự kiện bóng rổ lớn, Eurosport là một trong những tên tuổi lớn nhất trong các kênh phát trực tuyến thể thao. Nó được nhiều người thích nhưng chỉ dành cho những người ở châu Âu, điều này khá thất vọng đối với một người hâm mộ sống ở nơi khác.

New Zealand, một quốc gia nổi tiếng với các môn thể thao đồ sộ, luôn tìm kiếm các kênh phát trực tuyến phục vụ nhu cầu của người hâm mộ thể thao. Và vì họ chỉ cung cấp một vài kênh chọn lọc, không phải người hâm mộ và thể thao nào cũng được phục vụ. Ví dụ, Eurosport là một kênh khá phổ biến, nhưng do chính sách khu vực của nó, nó không có sẵn cho cư dân sống ở New Zealand.

Nhưng Amazon Prime chứa đầy nội dung tuyệt vời. Kênh chỉ đứng thứ hai sau Netflix về chất lượng mà nó cung cấp cho người dùng. Kênh không chỉ cung cấp nội dung tuyệt vời của bên thứ ba mà còn tạo ra một số bản gốc tuyệt vời mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.

Một số bản gốc phổ biến nhất của Amazon Prime, bao gồm The Boys, The Romanoff, và Tom Clancy tựa Jack Ryan. Những ai yêu thích Top Gear sẽ rất vui khi biết rằng các máy chủ ban đầu của chương trình hiện xuất hiện cùng nhau trong Amazon Prime The The Tour.

Đây không phải là tất cả. Có nhiều chương trình tuyệt vời hơn sẽ được thêm vào Amazon Prime, bao gồm loạt Jack Reacher mới. Nói chung, bạn có thể xem vô số nội dung bất cứ lúc nào bạn muốn trực tiếp trên Amazon Prime.

Tôi có thể xem video Amazon Prime ở New Zealand không?

Không, bạn không thể xem Amazon Prime ở New Zealand. Mặc dù là một trong những kênh phổ biến nhất trên thế giới và có thư viện nội dung tuyệt vời như vậy, Amazon Prime chỉ giới hạn các dịch vụ của mình ở một số quốc gia.

Ngay bây giờ, Amazon Prime chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Úc và Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là bất cứ ai sống ở New Zealand sẽ không thể truy cập kênh ở quốc gia của họ.

Nhưng may mắn thay, có một cách sẽ giúp bạn phát trực tuyến Amazon Prime ở New Zealand. Nếu bạn sử dụng PureVPN và thay đổi vị trí IP của bạn thành bất kỳ quốc gia nào được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể truy cập và tận hưởng Amazon Prime ở New Zealand.

Cách xem Amazon Prime ở New Zealand

Hầu hết các kênh trên toàn thế giới đều có những hạn chế về vị trí trên các kênh của họ khiến mọi người từ các quốc gia khác không thể truy cập kênh này. Amazon Prime tuân theo chiến lược tương tự là chỉ giới hạn kênh của mình ở một số quốc gia.

Mặc dù những hạn chế như thế này gây khó chịu, bạn vẫn có thể vượt qua chúng nếu bạn có các công cụ phù hợp theo ý của bạn. Công cụ tốt nhất, trong trường hợp này là PureVPN.

PureVPN cho phép bạn truy cập vào bất kỳ kênh nào trên thế giới, bao gồm Amazon Prime. Với PureVPN, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí IP của mình thành bất cứ nơi nào bạn muốn. Bằng cách kết nối với máy chủ ở Mỹ, Úc hoặc Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể dễ dàng thưởng thức tất cả nội dung có sẵn trên Amazon Prime!

Dưới đây là những gì bạn cần làm để xem Amazon Prime ở New Zealand:

 1. Đăng ký PureVPN bằng cách chọn gói yêu thích của bạn từ trang web PureVPN
 2. Tải xuống ứng dụng PureVPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt trên thiết bị phát trực tuyến của bạn
 3. Đăng nhập vào ứng dụng PureVPN với tên người dùng và mật khẩu được gửi cho bạn qua email
 4. Chuyển đến danh sách các quốc gia và chọn Hoa Kỳ làm địa điểm ưa thích của bạn
 5. Đợi PureVPN kết nối thành công với máy chủ tốt nhất của Hoa Kỳ cho Amazon Prime
 6. Sau khi kết nối, hãy truy cập nền tảng phát trực tuyến và bắt đầu phát trực tuyến Amazon Prime ở New Zealand

Tại sao nên sử dụng PureVPN?

PureVPN là một trong những dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất mà bạn có thể sử dụng. Chúng tôi đã kinh doanh trong hơn 10 năm. Chúng tôi là một trong số ít các dịch vụ VPN không được chứng nhận, tức là chúng tôi không giữ bất kỳ nhật ký nào.

PureVPN cung cấp nhiều tính năng bảo mật và ẩn danh. Mã hóa cấp quân sự 256 bit của nó là một trong những tính năng tốt nhất của nó đảm bảo an ninh hoàn toàn trên internet.

Mặc dù các tính năng này bổ sung nhiều giá trị cho người tiêu dùng, các tính năng bạn sẽ quan tâm hơn là truyền phát trực tuyến. Trong kịch bản này, bạn sẽ thấy PureVPN được sử dụng nhiều hơn.

PureVPN cung cấp hơn 2.000 máy chủ tại 140 quốc gia. Dấu chân mạng rộng lớn này đảm bảo hoàn toàn tự do trên internet. Bạn có thể kết nối với bất kỳ quốc gia nào bạn muốn và truy cập các trang web bị hạn chế tại địa điểm của bạn.

Hơn 2.000 máy chủ này được giữ tối ưu hóa mọi lúc để bạn tận hưởng tốc độ VPN nhanh nhất. Trong khi phát trực tuyến, bạn đã giành chiến thắng ngay cả một phút đệm và có thể tận hưởng trải nghiệm tốt nhất.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận PureVPN ngay bây giờ và có quyền truy cập vào Amazon Prime ở New Zealand.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể truy cập Amazon Prime ở New Zealand không?

Vâng, bạn có thể. Và, bạn sẽ không cần bất kỳ VPN nào nếu bạn muốn truy cập nội dung khu vực New Zealand trên Amazon Prime. Tuy nhiên, bạn có thể cần một mạng riêng ảo nếu bạn muốn truy cập nội dung quốc tế có sẵn trong thư viện khu vực.

Có cách nào để truy cập Prime trên chrome không?

Tất nhiên, bạn có thể truy cập Amazon Prime trên trình duyệt Chrome của mình. Để làm cho mọi thứ thuận tiện, PureVPN cung cấp tiện ích mở rộng proxy Chrome VPN. Bạn có thể tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng để truy cập dịch vụ ở New Zealand bên ngoài New Zealand chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Có tiêu đề nào hay trên Amazon Prime không?

Không có một vài nhưng nhiều tựa game đáng để xem. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu:

 • Chuyến tham quan lớn
 • Bà Maisel kỳ diệu
 • Món ngon
 • Đảo ổi
 • Và hơn thế nữa.
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me