Cách xem BBC iPlayer trên Chromecast


Cách xem BBC iPlayer trên Chromecast

Sử dụng hướng dẫn này để xem BBC iPlayer trên Chromecast. Nhưng bạn cần sử dụng VPN để có được BBC iPlayer nếu bạn đang sống bên ngoài Vương quốc Anh. Nhận PureVPN và truy cập BBC iPlayer trên Chromecast từ mọi nơi. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày mới chỉ với 0,99 đô la để giúp bạn mở khóa các chương trình BBC iPlayer và ngăn sự nhàm chán ở nhà.


img

Những gì tốt trên BBC iPlayer?

Có tất cả mọi thứ tốt trên dịch vụ phát trực tuyến. Rốt cuộc, dịch vụ đến thẳng từ nhà máy điện của chính BBC. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một số lượng lớn các chương trình truyền hình, phim tài liệu cũng như phim ảnh. Lấy ví dụ, loạt phim truyền hình Killing Eve, nơi bạn có thể chứng kiến ​​vụ va chạm chuyển động chậm giữa một sát thủ xinh đẹp và một đặc vụ MI5 cấp thấp. Hoặc, bạn cũng có thể muốn kiểm tra Fleabag xuất phát từ bộ óc sáng tạo của Phoebe Waller-Bridge. Dưới đây là một số chương trình khác mà bạn chắc chắn sẽ thích xem trên BBC iPlayer:

 • Bác sĩ nào
 • Phiên tòa của Christine Keeler
 • Gọi bà đỡ
 • ma cà rồng
 • Vua Gary
 • Chiến tranh và hòa bình
 • Giết chết đêm

Để biết thêm các đề xuất chương trình, hãy xem blog này của Chương trình hay nhất trên BBC iPlayer

BBC iPlayer có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh?

Sau khi nghe về các chương trình hàng đầu, bạn phải hào hứng thiết lập BBC iPlayer trên Chromecast của mình và bắt đầu ngay hôm nay. Bạn có thích không? Xin lỗi đã làm bạn phấn khích, nhưng sự thật là bạn không thể truy cập dịch vụ nếu bạn sống bên ngoài Vương quốc Anh. Hãy nhớ rằng BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến duy nhất của Anh. Điều đó có nghĩa là nó có quyền tuân theo một số luật pháp liên quan đến việc phát sóng các chương trình bên ngoài lãnh thổ. Vì nó chỉ có giấy phép phát sóng quốc gia cho các chương trình, nên nó không thể mở rộng dịch vụ của mình sang các quốc gia khác. Bummer, phải?

Tôi có thể xem BBC iPlayer miễn phí không??

Không có nghi ngờ gì về điều đó. Dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải trả một pound cho bất kỳ chương trình nào được phát trên dịch vụ. Nhưng, một khi bạn rời khỏi đất Anh vì bất kỳ lý do nào như kỳ nghỉ hoặc cuộc họp kinh doanh, bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với tất cả các chương trình và phim BBC iPlayer yêu thích của bạn.

Cách thiết lập và truy cập BBC iPlayer trên Chromecast?

Bạn sẽ vui mừng khi biết rằng BBC iPlayer chạy liền mạch trên Chromecast. Bạn có thể dễ dàng thiết lập trình phát trên Chromecast và truyền trực tiếp các chương trình trên thiết bị Android của mình để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn.

Thiết lập BBC iPlayer trên Chromecast và truy cập số lượng chương trình không giới hạn thật dễ dàng. Dưới đây là những gì bạn cần làm:

 • Cần ứng dụng BBC iPlayer trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn
 • Bạn sẽ cần ứng dụng BBC Media Player cho Android của bạn
 • Bạn sẽ yêu cầu tiện ích mở rộng hỗ trợ Chromecast nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt PC của bạn

Các thiết bị khác mà bạn có thể thiết lập BBC iPlayer

BBC iPlayer có một lượng lớn người hâm mộ. Mặc dù đây là một dịch vụ duy nhất của Anh, cơ sở người hâm mộ của nó mở rộng đến cả các lãnh thổ nước ngoài. Chính vì sự phổ biến rất lớn của dịch vụ mà giờ đây bạn có thể tìm thấy các ứng dụng BBC iPlayer trên các thiết bị khác nhau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn thiết lập BBC iPlayer cho các thiết bị không phải là Chromecast, bạn có thể kiểm tra các liên kết sau:

 • Kodi
 • Roku
 • Apple TV
 • TV Android
 • Playstation 4
 • Xbox một
 • các cửa sổ

Bạn cần có VPN để truy cập BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh

BBC iPlayer theo dõi mọi người dùng IP IP truy cập dịch vụ. Bằng cách theo dõi IP, dịch vụ có thể xác định vị trí của người dùng. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn đang truy cập dịch vụ từ Hoa Kỳ, IP Hoa Kỳ của bạn sẽ giương cờ đỏ lên hệ thống iPlayer của BBC, điều này cuối cùng sẽ chặn IP truy cập dịch vụ. Bạn có thể lừa hệ thống đó và tìm hiểu cơ chế chặn và giám sát IP của BBC iPlayer và nhiều dịch vụ phát trực tuyến tương tự bằng cách giả mạo IP của bạn. Và cách tốt nhất bạn có thể thực hiện là sử dụng mạng riêng ảo.

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh?

Bạn có thể dễ dàng khắc phục các hạn chế nội dung của BBC iPlayer bằng cách thiết lập VPN trên thiết bị ưa thích của mình. Khi bạn đứng sau một địa chỉ IP ẩn danh của Vương quốc Anh do VPN cung cấp, bạn có thể thưởng thức tất cả các chương trình trên BBC iPlayer từ bất cứ đâu.

Do Chromecast không đi kèm với bất kỳ chức năng VPN nào, bạn sẽ cần thiết lập PureVPN trên bộ định tuyến để bắt đầu.

 • Đăng ký PureVPN
 • Cài đặt ứng dụng trên bộ định tuyến hỗ trợ VPN
 • Tạo cấu hình cần thiết và chọn máy chủ Vương quốc Anh
 • Ra mắt BBC iPlayer
 • Diễn viên yêu thích của bạn và thưởng thức

PureVPN là VPN truyền phát tốt nhất. Đây là lý do tại sao.

Thời gian hoạt động tốt nhất : Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi kết nối của bạn giảm đột ngột trong khi bạn đang thưởng thức một chương trình yêu thích của người hâm mộ? Sự thất vọng của bạn sẽ bắn xuyên qua mái nhà. Sẽ có nó không? Với PureVPN, bạn được đảm bảo thời gian hoạt động tốt nhất suốt cả ngày.

Truyền phát liền mạch : Sẽ khá bực bội mỗi khi bạn nhìn thấy một biểu tượng đệm trong khi xem bộ phim yêu thích của bạn. Chà, cuối cùng bạn cũng có thể chia tay bộ đệm vô tận vì máy chủ VPN cung cấp tốc độ tối đa mọi lúc.

Bảo vệ hàng đầu : Với PureVPN, đó không phải là trải nghiệm phát trực tuyến tốt nhất bạn có trên Chromecast, nhưng bạn cũng được bảo vệ tối ưu vì mã hóa ở mức cao nhất.

Khả năng tiếp cận tuyệt vời : BBC iPlayer là dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu duy nhất bạn có thể truy cập trong khi sử dụng PureVPN. Ứng dụng của chúng tôi mở ra cơ hội cho hàng chục dịch vụ phát trực tuyến được yêu cầu nhiều nhất như Netflix, Hulu và hơn thế nữa.

Từ cuối cùng

Giờ đây, bạn có tất cả các công cụ phù hợp để thưởng thức BBC iPlayer trên TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Vậy còn chờ gì nữa. Lấy gói bạn muốn, cài đặt dịch vụ phát trực tuyến trên Chromecast của bạn và nhấn play.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map