Cách xem Cricket Live Online


Cách xem Cricket Live Online

Cập nhật: ngày 7 tháng 7 năm 2019


Vì vậy, bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho nhu cầu phát trực tiếp cricket của bạn? Vậy bạn đã đến đúng chỗ. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem các trận đấu Cricket trực tuyến mà không gặp sự cố nào.

img

Cricket đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất để xem và mọi người luôn tìm kiếm một trận đấu hoặc giải đấu đang diễn ra mà họ có thể thưởng thức. Tuy nhiên, mặc dù có hàng tấn trang web và kênh cho phép phát trực tiếp môn cricket, những trở ngại như giới hạn khu vực, hạn chế mạng và rào cản ngôn ngữ ngăn người dùng thưởng thức các trận đấu yêu thích của họ.

Thế giới của cricket tràn ngập với nhiều nền tảng phát trực tuyến mà bạn có thể truy cập để đáp ứng tất cả các nhu cầu xem dế của bạn. Tuy nhiên, vì hầu hết những thứ này chỉ có sẵn ở một vài quốc gia hoặc hiển thị quá nhiều quảng cáo, chúng phá hỏng trò chơi cho tất cả mọi người. Vì vậy, để giúp bạn và trải nghiệm của bạn, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn một danh sách các kênh tốt nhất để chơi cricket trực tuyến.

 1. Úc -Fox Sports, Kênh 9
 2. Hồng Kông- Sao cricket
 3. Trung Đông -OSN
 4. Thể thao New Zealand -SKY
 5. Singapore-Star Cricket, Star Hub
 6. Ấn Độ- Ngôi sao thể thao, SonyLIV
 7. Anh -Sky Sports
 8. Hoa Kỳ -Wirl TV, Hotstar

Các trang web trực tuyến Cricket tốt nhất

Tương tự như vậy, một số trang web phát trực tuyến cũng cho phép bạn xem dế trực tuyến. Một số trong số này là miễn phí, trong khi những người khác có thể yêu cầu bạn trả phí đăng ký. Tuy nhiên, rút ​​tiền thường có nghĩa là nội dung cao cấp với quảng cáo và dịch vụ HD bằng không. Kiểm tra danh sách dưới đây của các trang web tốt nhất có sẵn để phát trực tuyến cricket.

SonyLiv:
SonyLiv là dịch vụ Video theo yêu cầu (VOD) cao cấp, cung cấp truyền phát trực tiếp trận đấu cricket cho nhiều người dùng trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, SonyLiv có nhiều thứ hơn là chỉ chơi cricket vì nó cung cấp rất nhiều phim, chương trình TV và bảo hiểm cho các môn thể thao khác. Vì vậy, đối với những người tìm kiếm một nơi duy nhất để phục vụ mọi nhu cầu giải trí của họ, hãy gặp SonyLiv.

Hotstar
Hotstar là một nền tảng phát video trực tuyến bao gồm và phát trực tiếp dế. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các ưu đãi của Hotstar. Cùng với bảo hiểm thể thao, nó đi kèm với hơn 50.000 giờ nội dung truyền hình và phim trên tám ngôn ngữ.

Liễu truyền hình
Willow TV là một dịch vụ phát trực tuyến phát sóng các trận đấu cricket trực tiếp tại Hoa Kỳ và Canada. Nó cung cấp các kênh truyền hình và video kỹ thuật số độ phân giải cao 24 × 7 dành riêng cho dế. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web duy nhất đáp ứng tất cả các nhu cầu phát trực tuyến môn cricket của bạn, thì Willow TV là dịch vụ dành cho bạn.

XemESPN
WatchESPN là trang web chính thức của ESPN, và giống như kênh này, nó cho phép bạn xem và phát trực tuyến bất kỳ và tất cả các trận đấu Cricket đang được chơi. Hơn nữa, với tính năng thẻ điểm thời gian thực cực nhanh, nhanh, bạn có thể nhận được cập nhật trận đấu liên tục mọi lúc mọi nơi.

CricBuzz
CricBuzz là một trang web dành riêng cho mọi thứ Cricket. Cho dù bạn muốn xem một trận đấu cụ thể, hoặc đang tìm kiếm tin tức liên quan đến tất cả những gì đang xảy ra trong thế giới của môn cricket, CricBuzz là nơi dành cho nó.

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN
 3. Đăng nhập và kết nối với quốc gia bạn thích
 4. Chọn kênh / trang web phát trực tiếp của bạn và bắt đầu xem!

Cách xem Cricket trên Hotstar

Thực hiện theo các bước dưới đây nếu bạn muốn biến Hotstar thành tùy chọn phát trực tuyến Cricket chính. Tuy nhiên, vì Hotstar chỉ khả dụng ở một số quốc gia, bạn có thể cần PureVPN để cấp quyền truy cập cho bạn.

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN
 3. Đăng nhập và chọn Ấn Độ là quốc gia ưa thích của bạn
 4. Đăng nhập vào Hotstar và truyền đến trái tim của bạn!

Cách xem Cricket trên SonyLiv

Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc xem dế trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử SonyLiv. Với dịch vụ VOD đang hoạt động và phủ sóng HD trực tiếp, nó là một trong những lựa chọn tốt nhất có sẵn trực tuyến. Nhưng do những hạn chế trong khu vực, có khả năng nó có thể không có sẵn cho bạn. Nhưng don mài mất lòng vì cũng có giải pháp cho việc đó. Chỉ cần chạm tay vào PureVPN.

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN
 3. Đăng nhập và kết nối với Ấn Độ
 4. Truy cập SonyLiv và thưởng thức phát trực tiếp môn cricket!

Xem các trận đấu cricket trên Sky Sports

Sky Sports là một nơi khác, nơi bạn dễ dàng phát trực tiếp và xem các trận đấu cricket trực tiếp. Tuy nhiên, vì dịch vụ này khả dụng ở các quốc gia hạn chế, bạn có thể phải che giấu vị trí ảo của mình với sự trợ giúp của PureVPN.

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN
 3. Đăng nhập và chọn quốc gia mong muốn
 4. Tới Sky Sports và xem các trận đấu cricket yêu thích của bạn!

Từ cuối cùng
Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách mà bạn có thể xem Cricket trực tiếp, hy vọng, hướng dẫn nêu trên sẽ giúp bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải một số vấn đề trong các trận đấu cricket phát trực tiếp, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn.

Hướng dẫn phát trực tuyến thể thao

Bạn cũng có thể thích các sự kiện Thể thao khác bên dưới

 • Moto GP
 • Premier League
 • LA LIGA
 • Công thưc 1
 • NFL
 • Serie A
 • WRC
 • MLB
 • Giải vô địch UEFA
 • Bundesliga
 • SỐ 1
 • UFC
 • Quần vợt
 • NBA
 • IPL
 • NHL
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map