Cách xem MLB 2020 Season Online


Cách xem MLB 2020 Season Online

Xuất bản: ngày 25 tháng 2 năm 2020


Bạn muốn xem mùa giải MLB 2020 trực tuyến? Đây là cách bạn có thể chỉ trong ba bước đơn giản:

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Kết nối với Hoa Kỳ
 3. Truy cập Fox Sports và bắt đầu truyền phát

img

Với hơn 15 triệu người hâm mộ MLB trải rộng trên khắp hành tinh, MLB là một trong những môn thể thao được xem nhiều nhất trên internet. Tuy nhiên, với MLB đang diễn ra ở Mỹ, hầu hết người hâm mộ quốc tế phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm một luồng phù hợp trực tuyến. Chà, đừng lo lắng! Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể dễ dàng xem trực tiếp mùa giải MLB 2020 và trực tuyến.

Xem MLB trực tuyến ở đâu

Tại đây, các kênh và tính khả dụng của chúng cho các trận đấu MLB:

Kênh vị trí
Hoa KỳThể thao Fox
CanadaThể thao Net / TVA Thể thao / RDS
Mỹ La-tinhTrục xuất FOX
AnhThể thao BT
Châu ÁFox Sports Châu Á
Châu ÚcTRÒ CHƠI
Trung QuốcThần thoại
Nhật BảnThể thao NHK / J

3 cách để xem các trò chơi MLB trực tuyến

Có nhiều cách bạn có thể xem MLB trực tuyến; tuy nhiên, mỗi kỹ thuật chủ yếu dựa trên cùng một cơ chế, đó là thay đổi vị trí ảo của bạn bằng cách gán cho bạn một địa chỉ IP mới. Dưới đây là một số cách đơn giản bạn có thể chọn nếu bạn muốn xem MLB từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, trước khi bạn đi xa hơn, hãy nhớ rằng hầu hết các dịch vụ này chỉ có sẵn ở một vài khu vực. Điều này có nghĩa là có khả năng một số dịch vụ này có thể không có sẵn cho bạn. Nhưng, có một giải pháp cho điều đó quá. Tất cả bạn phải làm là kết nối với PureVPN trước khi bạn bắt đầu truyền phát. Đó là về nó. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện việc này, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt trên nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn
 3. Đăng nhập với Tên truy nhập và mật khẩu của bạn
 4. Chọn một kênh truyền phát
 5. Kết nối với quốc gia mà dịch vụ có sẵn tại (Ví dụ: Hoa Kỳ cho Fox Sports)
 6. Chuyển đến kênh đã chọn
 7. Tìm luồng
 8. Hãy xem

Cách xem MLB mà không cần cáp ?

Nếu bạn muốn cắt dây cáp và xem MLB trực tuyến mà không cần đăng ký cáp, bạn có thể đăng ký một trong các dịch vụ sau. Hầu hết các dịch vụ này có sẵn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, các dịch vụ chỉ giới hạn ở một số khu vực, chẳng hạn như Amazon, có thể được truy cập bằng cách kết nối với VPN phát trực tuyến tốt như PureVPN.

MLB trên PlayStation Vue

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ phát trực tuyến thân thiện với ngân sách có thể cho phép bạn truy cập để xem MLB trực tuyến, PlayStation Vue là một dịch vụ khá phải chăng. Chỉ với 45 đô la một tháng, nó cung cấp quyền truy cập vào ESPN, TBS, Fox, Fox Sports 1 và Mạng MLB.

Xem MLB trên TV sling

Sling TV là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất trong số những người hâm mộ bóng chày, chủ yếu là do sự tùy biến của nó. Hầu hết các kênh, phát sóng MLB trực tiếp, đều có sẵn trên TV sling. Các kênh này bao gồm ESPN, TBS, Fox và Fox Sports. Sling TV có sẵn trên nhiều thiết bị và nền tảng phổ biến như Amazon Fire TV, Apple TV, Chromecast, Android TV, Roku, và nhiều hơn nữa.

Truyền phát MLB trên YouTube TV

Đây là, dịch vụ truyền hình trực tiếp giá cả phải chăng nhất cho phép bạn truy cập vào mọi trò chơi MLB được truyền hình trực tuyến để xem. Nó chỉ cung cấp một gói trọn gói, ở mức 40 đô la một tháng, bao gồm ESPN, TBS, Fox Sports 1, Mạng MLB và các chi nhánh của Fox địa phương.

Xem MLB trên Hulu

Mặc dù thuê bao Hulu có giá gần bằng YouTube TV, nhưng người hâm mộ MLB có thể không thích nó vì nó thiếu Mạng MLB. Ngoài ra, nó có mọi thứ bạn có thể yêu cầu. Nếu bạn có thể thỏa hiệp với các trò chơi Mạng MLB, thì Hulu là một lựa chọn tuyệt vời để bạn truy cập các chi nhánh của ESPN, TBS, Fox Sports 1 và Fox.

Xem các trận đấu MLB trực tiếp trên MLB.TV

Đây là tùy chọn tốt nhất nếu bạn muốn xem bóng chày mọi lúc và muốn cập nhật mọi thứ khi nó mở ra trên lịch bóng chày. Giá chỉ 25 đô la một tháng, bạn có thể xem MLB.TV trên một danh sách dài các thiết bị như Roku, Amazon Fire TV, Apple TV, Chromecast, Android TV, PlayStation 4 và máy chơi game Xbox One và TV thông minh của LG, Panasonic và Samsung.

Truyền phát trực tiếp MLB trên ứng dụng truyền hình Fubo

Mặc dù có rất nhiều thiếu sót khi nói đến những gì Fubo TV cung cấp, bạn vẫn có thể xem các trò chơi MLB trên Fox Sports 1 và chi nhánh Fox địa phương của bạn nếu Fubo TV mang nó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn xem bóng chày, Fubo TV không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Cách xem MLB trên Kodi

Nếu bạn không quen, Kodi là một trình phát đa phương tiện trực tuyến tuyệt vời, là nguồn mở và lưu trữ vô số nội dung phát trực tuyến, như chương trình TV, phim, phim hoạt hình, âm nhạc, phim tài liệu, chương trình truyền hình trực tiếp, trận đấu thể thao trực tiếp, tin tức và nhiều hơn nữa.

Bản thân Kodi không có nội dung về nó. Để có được nội dung, bạn sẽ cần có các tiện ích bổ sung phù hợp. Hầu hết các tiện ích bổ sung đều có sẵn để tải xuống miễn phí và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một phân khúc thể loại khác nhau. Dưới đây là 8 tiện ích bổ sung tuyệt vời mà bạn có thể cài đặt để xem MLB trên Kodi trực tuyến.

8 Addon Kodi tốt nhất để xem các trận đấu MLB trực tiếp

1. Thể thao bây giờ

Tiện ích rất phổ biến này có trụ sở tại Canada và chủ yếu nhắm vào người dùng Kodi Canada. Mặc dù nó có thể không thể cung cấp cho bạn trải nghiệm phát trực tuyến đáng chú ý, nhưng nó có nhiều nội dung hay và thực hiện công việc tốt khi cho phép bạn truy cập vào các trận đấu MLB.

Đây là một tiện ích bổ sung Kodi chính thức và có thể được tải xuống từ menu bổ trợ.

2. Thể thao FOX GO

Như nhiều bạn có thể biết, FOX có quyền độc quyền đối với một số trò chơi. Do đó, bạn có thể truy cập nhiều nội dung thể thao bằng dịch vụ của Sports Sports GO. Tuy nhiên, bạn cũng có thể là người dùng các dịch vụ khác có kênh thể thao FOX vào dịch vụ của họ. Do đó, bạn có thể sử dụng FOX Sports GO cho Kodi nếu bạn có đăng ký PlayStation Vue, FuboTV, Sling TV và nhiều người khác.

3. Căn cứ MLB Tải

Kênh phát trực tuyến Redzone cho nội dung được đăng lên MLB.TV, bao gồm các cuộc phỏng vấn chất lượng cao, nổi bật, phát sóng trực tiếp và tóm tắt. Bạn sẽ cần một tài khoản hoạt động của MLB.TV để sử dụng tiện ích bổ sung này.

4. USTVNow Plus – Tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Mặc dù USTVNow Plus là một dịch vụ truyền phát phương tiện được xếp hạng hàng đầu, nhưng nó không có tiện ích Kodi chính thức. Tuy nhiên, các nhà phát triển bên thứ ba có thể nhảy vào để giúp đỡ. Vì vậy, nếu bạn có đăng ký USTV hợp lệ, bạn có thể cài đặt tiện ích bổ sung này và sử dụng nó để xem các kênh truyền hình trực tiếp có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Nói một cách đơn giản, USTV cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các kênh truyền hình Mỹ. Hơn nữa, đây là những luồng trực tiếp để bạn có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp. Chúng bao gồm các mạng như ABC, NBC, CBS, CW, FOX, PBS và nhiều mạng khác. Không cần phải nói, bạn sẽ được bảo vệ khi xem MLB trên Kodi.

5. Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh – Tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Khi mở tiện ích bổ sung này, bạn sẽ được chào đón bởi một lưới lớn các biểu tượng (danh mục nội dung). Bên cạnh thể thao, đây là nơi bạn có thể xem những bộ phim và chương trình TV mới nhất, nghe radio, xem phim tài liệu và mọi thứ ở giữa. Tuy nhiên, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhấp vào phần Thể thao. Bên trong, có khoảng một trăm kênh truyền hình trực tiếp. Tùy thuộc vào bạn để biết nên xem cái nào trong số này để xem trận bóng chày mới nhất. Tiện ích này thậm chí có thể giúp với điều đó. Trong phần Thể thao, bạn sẽ thấy lịch trình ngày hôm nay.

6. Pro Sport – Tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Pro Sport là một ứng cử viên mạnh mẽ trong cuộc chiến cho hầu hết các tiện ích phát trực tuyến thể thao chuyên nghiệp bao gồm. Tiện ích mở rộng phân chia video và luồng giữa nội dung NBA, NFL, NHL và MLB, sau đó là các trò chơi và trò chơi đã hoàn thành gần đây vẫn đang được tiến hành. Luồng phát trực tiếp luôn được lưu trữ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự kiện MLB trực tiếp, Pro Sport chắc chắn sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của bạn.

7. Made in Canada – Tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Để truyền phát các kênh IPTV của Canada, Made in Canada là một tiện ích bổ sung Kodi tuyệt vời. Nó có ba phần chính là Sự kiện đặc biệt, Kênh tiếng Pháp và Kênh tiếng Anh. Chỉ cần vào phần Sự kiện đặc biệt để tìm tất cả các luồng trực tiếp MLB mới nhất.

8. SportsAccess – Tiện ích bổ sung của bên thứ ba

Đây là một tiện ích bổ sung rất đáng tin cậy trong số những người đam mê thể thao, những người thích lướt qua rất nhiều kênh thể thao khác nhau trước khi gắn bó với thứ gì đó họ thích. Nó cho phép truy cập các luồng trực tiếp từ nhiều kênh thể thao khác nhau như ESPN, Sky Sports, NBC Golf, NFL và MLB Network.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung có thể giúp bạn bắt kịp tất cả những gì có trong các trò chơi MLB, thì đây là tiện ích bổ sung bạn cần để có được ngay lập tức.

Xem MLB từ bên ngoài Hoa Kỳ

Thật không may, MLB chỉ có thể được phát trực tiếp từ một số khu vực ở Hoa Kỳ. Bên ngoài các khu vực đó, MLB bị giới hạn khu vực hoặc bị mất điện. Do đó, những người muốn xem MLB trực tuyến, bị bỏ rơi khi họ phải đối mặt với phong tỏa dịch vụ.

Khi bạn truy cập internet, bạn được cung cấp nội dung dựa trên vị trí của bạn, được xác định bởi địa chỉ IP của bạn. Nếu địa chỉ IP của bạn có trụ sở tại một quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ không thể truy cập nội dung chỉ giới hạn ở khu vực Hoa Kỳ, chẳng hạn như MLB.

Để truy cập MLB từ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc từ khu vực mà nó phải đối mặt với sự cố mất điện, bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của mình bằng VPN truyền phát tốt.

Lịch trình mùa thường xuyên của MLB

Mùa thường của MLB có tổng cộng 162 trận trong số 30 đội với trung bình 10-12 trận mỗi ngày. Bạn có thể xem lịch trình hoàn thành trong ngày ở đây.

PureVPN – Streamers Lựa chọn hàng đầu

PureVPN là một VPN phát trực tuyến tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ bị khóa trong khu vực của bạn. Nó làm như vậy bằng cách che giấu ngay lập tức địa chỉ IP ban đầu của bạn với một địa chỉ mới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Khi bạn kết nối với PureVPN, bạn có thể dễ dàng xem MLB trực tuyến mà không cần lo lắng về an toàn mạng của mình.

PureVPN có hơn 2.000 máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Sử dụng các chức năng công nghệ cao tiên tiến như chia đường hầm và ẩn danh, PureVPN đảm bảo rằng người dùng tiếp tục nhận được tốc độ tốt nhất có thể cho trải nghiệm phát trực tuyến không có bộ đệm và không bị lag.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao bạn cần VPN cho MLB TV trên Kodi?

Bạn cần VPN vì xem MLB không có sẵn trong khu vực của bạn. Hơn nữa, khi bạn cố gắng truy cập các luồng trực tiếp miễn phí để xem MLB trực tuyến, bạn sẽ dễ bị đe dọa trên mạng. Một VPN truyền phát tốt cho MLB, chẳng hạn như PureVPN có thể thay đổi vị trí ảo của bạn và giúp bạn an toàn trước mọi mối đe dọa trực tuyến như phần mềm độc hại và danh sách đen IP.

Bạn có thể phát MLB miễn phí không?

Thật không may, điều đó là không thể. Để truyền phát MLB, bạn sẽ cần đăng ký hoạt động của một trong những kênh được đề cập ở đầu bài viết này. Sau đó, bạn sẽ cần đăng ký PureVPN để truy cập nội dung bị khóa vị trí và xem MLB từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Nghe có vẻ nhiều tiền, nhưng thực tế không phải vậy. Và sau khi bạn xem xét nhiều lợi thế tuyệt vời mà PureVPN cung cấp cho bạn cùng với khả năng truy cập mọi thứ bạn muốn từ bất cứ nơi nào trên thế giới, tất cả đều đáng giá.

Mất điện MLB là gì?

Mất điện MLB xảy ra trên khắp Hoa Kỳ. Đó là một điều không may cho người hâm mộ bóng chày và xảy ra khi kênh phát sóng ưu tiên cho một sự kiện thể thao khác và chọn không phát trực tiếp MLB trực tuyến.

Trong trường hợp mất điện MLB, bạn có thể bỏ lỡ việc bắt trực tiếp nếu bạn không có PureVPN. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách giải quyết MLB tuyệt vời, chỉ cần kết nối với PureVPN và bắt đầu xem MLB trực tuyến không có giới hạn.

Hướng dẫn phát trực tuyến thể thao

Bạn cũng có thể thích các sự kiện Thể thao khác bên dưới

 • Moto GP
 • Premier League
 • LA LIGA
 • Công thưc 1
 • NFL
 • Serie A
 • WRC
 • MLB
 • Giải vô địch UEFA
 • Bundesliga
 • SỐ 1
 • UFC
 • Quần vợt
 • NBA
 • IPL
 • NHL
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map