Cách xem Tennis trực tuyến


Cách xem Tennis trực tuyến

Cập nhật: ngày 6 tháng 10 năm 2019


Xem và truyền phát tất cả các giải đấu Quần vợt lớn với VPN từ khắp nơi trên thế giới

Bóng ném

Phát trực tuyến các trận đấu quần vợt trực tuyến với VPN

Stream Tennis trận đấu hôm nay với 3 bước đơn giản.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến bóng đá

Đăng ký PureVPN

Nhanh chóng và an toàn.

Tải xuống VPN để phát trực tuyến bóng đá

Tải xuống

Sử dụng trên nhiều thiết bị.

Xem bóng đá với PureVPN

Bắt đầu truyền phát

Kết nối với một máy chủ mong muốn và đi!

Tải xuống PureVPN

Trên thiết bị yêu thích của bạn!

Windows Mac Android iOS Chrome Firefox

Tại sao bạn cần VPN để xem Tennis Live ?

Do Sân tennis có chỗ ngồi rất hạn chế, hầu hết người hâm mộ thích xem các giải đấu yêu thích của họ từ sự thoải mái trong nhà của họ. Tuy nhiên, vì hầu hết các giải đấu hàng đầu được phát trên một số kênh thể thao được chọn, thường đi kèm với những hạn chế trong khu vực, một phần lớn của cộng đồng sẽ không biết họ có thể phát trực tuyến và thưởng thức Quần vợt ở đâu.

Chà, đây là nơi VPN xuất hiện. VPN cung cấp cho người dùng khả năng truy cập bất kỳ kênh nào họ muốn xem, bao gồm cả những kênh nằm sau tường lửa quốc gia.

Các giải đấu TENNIS được xem nhiều nhất

Quần vợt được coi là một trong những môn thể thao uy tín nhất trên thế giới và do đó, nó rất được yêu thích trên nhiều khu vực. Bây giờ, có nhiều loại giải đấu Quần vợt khác nhau diễn ra trên thế giới, nhưng chỉ một số ít trong số này thu hút đám đông như sau:

Úc mở rộng

Sự kiện quần vợt Grand Slam đầu tiên là Giải Úc mở rộng, diễn ra hàng năm vào tháng 1 tại Melbourne, Úc. Toàn bộ giải đấu từng được chơi trên sân cỏ, nhưng từ năm 1988, giờ đây nó được chơi trên hai loại bề mặt cứng khác nhau, Rebound Ace màu xanh lá cây và Plexic Muff màu xanh.

Pháp mở cửa

Tiếp theo là Pháp mở rộng, là giải đấu thứ hai trong các sự kiện quần vợt Grand Slam. Pháp mở rộng là một giải đấu kéo dài hai tuần diễn ra hàng năm tại Stade Roland-Garros ở Paris, Pháp, đôi khi vào cuối tháng Năm. Nó được chơi trên bề mặt đất sét, làm cho một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trong số rất nhiều.

Wimbledon mở

Wimbledon là một trong những sự kiện uy tín nhất trong lịch sử quần vợt. Đây cũng là một trong bốn giải đấu quần vợt Grand Slam trên thế giới. Kể từ năm 1877, năm thành lập, giải đấu đã được chơi trên mặt sân cỏ. Đó là giải đấu Grand Slam, vẫn được chơi trên một bề mặt được coi là sân tennis cổ điển.

Giải Mỹ mở rộng

US Open là trận chung kết của giải đấu quần vợt Grand Slam. Đây là phiên bản hiện đại của Giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Nó được chơi trên một bề mặt sân cứng, tương tự như Úc Mở rộng. Theo truyền thống, US Open bắt đầu vào thứ Hai cuối cùng của tháng 8 và tiếp tục trong hai tuần. Điều này kết hợp với thực tế là giải đấu có một số tên hay nhất trong Quần vợt.

Các giải đấu quần vợt lớn quanh năm

GIẢI MỸ MỞ RỘNG Trung Quốc mở
Quần vợt WTA Wimbledon mở
Roland Garros Úc mở rộng
Tour thế giới ATP Cúp Davis



Nhận PureVPN để phát trực tiếp các trò chơi tennis!

Truy cập bất kỳ kênh thể thao nào từ mọi nơi.

1- Chọn kế hoạch của bạn Đổi tiền: đô la Mỹ

 • đô la Mỹ

Kế hoạch 1 tháng Không giảm giá Tiết kiệm 0% $ 10,95 mỗi tháng mỗi tháng Nhận 1 tháng Gói bảo đảm hoàn tiền trong vòng 31 ngày. Không giới hạn. Yêu thích nhất! 7 ngày dùng thử + GIẢM GIÁ 47% sau đó Tiết kiệm 0% 0,99 đô la $ 10,95 / tháng $ 5,82 / tháng sau khi dùng thử * $ 10,95 / tháng $ 5,82 / tháng sau khi dùng thử * NHẬN 7 NGÀY THỬ NGHIỆM Hoàn tiền trong vòng 31 ngày

Sau 7 ngày, bạn sẽ được đăng ký tự động vào Kế hoạch 1 năm của chúng tôi tại $ 10,95 / tháng $ 5,82 / tháng

Kế hoạch 6 tháng GIẢM GIÁ 24% Tiết kiệm 24% 8,33 đô la mỗi tháng mỗi tháng Nhận 6 tháng Gói bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày Xin chú ý!Đừng bỏ lỡ bản dùng thử 7 ngày của chúng tôi với giá 0,99 đô la. Kế hoạch 1 năm Tiết kiệm 82% $ 1,99 / tháng mỗi tháng Nhận 1 năm Kế hoạch hoàn tiền trong vòng 31 ngày 2- Hãy chọn phương thức thanh toán Thanh toán an toàn và được mã hóa biểu tượng mcafee Chọn phương thức thanh toán Thẻ tín dụng PayPal Nhấn vào đây để xem tất cả các tùy chọn thanh toán Tóm tắt đơn hàng của bạn 0,99 USD

Tóm tắt đơn hàng của bạn

Bản dùng thử PureVPN 7 ngày + GIẢM GIÁ 47% sau đó Addon USD 0,99

Tổng số 0,99 USD CÓ MÃ COUPON? Ứng dụng x

Nhập tên chủ thẻ hợp lệ.

Nhập địa chỉ email hợp lệ.

Tôi có Thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản PayPal của tôi Thanh toán bằng Thẻ tín dụng

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Thanh toán an toàn và được mã hóa

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thanh toán thành công

Cảm ơn bạn đã thử bản demo giỏ hàng PVPN. (Không có tiền được tính trong quá trình).

Muốn thêm một IP chuyên dụng cho 0,99 USD?
Những gì là IP chuyên dụng? Được IP chuyên dụng Xóa tiện ích chọn Quốc gia

 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ
 • Singapore
 • Malta
 • Tìm kiếm và cứu hộ Hong Kong)
 • nước Đức
 • Châu Úc
 • Canada

Được IP chuyên dụng Muốn thêm một Cổng chuyển tiếp cho 0,25 USD?
Những gì là Cổng chuyển tiếp? Được Cổng chuyển tiếp Xóa tiện ích muốn thêm Bảo vệ DDos cho 0,99 USD?
Những gì là Bảo vệ DDos? Được Bảo vệ DDos Xóa tiện ích chọn Quốc gia

 • Hoa Kỳ
 • Vương quốc Anh
 • New Zealand
 • nước Hà Lan
 • Châu Úc
 • Canada
 • nước Đức
 • Pháp

Được Bảo vệ DDos × VPN IP chuyên dụng

Với VPN IP chuyên dụng của PureVPN, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tiện ích bổ sung này đóng vai trò là một giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn hạn chế quyền truy cập vào mạng của họ.

Tại sao tôi cần IP VPN chuyên dụng?

Máy chủ truy cập từ xa với mã hóa

Cho dù bạn kết nối với máy chủ truy cập từ xa nào, bạn có thể dễ dàng làm như vậy mà không phải lo lắng về việc bị xâm phạm, đặc biệt là khi bạn được hỗ trợ bởi mã hóa cấp quân sự.

Hoàn hảo cho doanh nghiệp

Các cá nhân và doanh nghiệp có thể kết nối với các mạng và máy chủ bị hạn chế. Thay vì chỉ có bất kỳ ai có IP chia sẻ truy cập mạng, chỉ những người có địa chỉ IP cụ thể mới có thể làm như vậy, do đó tăng cường bảo mật bằng các bước nhảy vọt.

Khả năng là vô hạn

Cho dù bạn muốn truy cập camera CCTV, tài khoản ngân hàng hay muốn xem thông tin bí mật trên mạng bệnh viện an toàn, khả năng là vô hạn.

× DDoS được bảo vệ VPN

Với VPN IP chuyên dụng của PureVPN, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tiện ích bổ sung này đóng vai trò là một giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn hạn chế quyền truy cập vào mạng của họ.

Tại sao tôi cần DDoS được bảo vệ VPN?

Khối giao thông không chính đáng

Với lưu lượng không chính đáng, tốc độ internet và độ trễ sẽ giảm. Nhưng điều đó sẽ không còn xảy ra với VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi.

Có cảnh giác không?

Thay vì phải kích hoạt thủ công VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi mọi lúc, nó sẽ hoạt động mọi lúc. Ngay khi phát hiện một cuộc tấn công, VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi sẽ vô hiệu hóa nó ngay lập tức.

Hoàn hảo cho game thủ

VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi phục vụ như một lớp bảo vệ bổ sung cho các game thủ, những người thường xuyên bị nhắm mục tiêu bởi tội phạm mạng và các game thủ cạnh tranh. Hãy yên tâm; bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game cạnh tranh và an toàn.

× Chuyển tiếp cảng

Tính năng Chuyển tiếp cổng rất tiện lợi khi bạn cần truy cập thiết bị / dịch vụ được kết nối internet từ mọi nơi trên thế giới.

Làm thế nào để chuyển tiếp cảng có lợi cho tôi?

Giả sử bạn muốn truy cập PC, máy tính xách tay hoặc máy chủ của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tiện ích chuyển tiếp cổng của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Nếu bạn muốn chia sẻ quyền truy cập vào trang web / FTP của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác thì bạn sẽ cần tiện ích bổ sung Chuyển tiếp cổng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi trực tuyến với bạn bè thì bạn sẽ cần tiện ích bổ sung Chuyển tiếp cổng của chúng tôi để cho phép bạn bè của bạn tham gia máy chủ chơi trò chơi của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng PureVPN trên bộ định tuyến của mình thì bạn sẽ cần bổ trợ Chuyển tiếp cổng để cho phép mọi cổng cụ thể trên IP PureVPN.

× Bảo mật cấp doanh nghiệp & Riêng tư

Các tính năng thế hệ tiếp theo nâng cao cung cấp bảo mật vững chắc cho đá & riêng tư. Trước đây công nghệ chỉ dành cho Doanh nghiệp & Doanh nghiệp. Nó cung cấp cho bạn Anti-Malware / Anti-Virus, Trình chặn quảng cáo, Lọc ứng dụng, Cơ chế ngăn chặn xâm nhập và Lọc URL / Danh mục. Hãy nghĩ về nó như là "Siêu năng lực" cho VPN thông thường của bạn.

Lưu ý 1:

Đến bây giờ, Bảo mật cấp doanh nghiệp & Tiện ích bảo mật không hoạt động đồng thời với tiện ích IP chuyên dụng của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ chế độ nào khác trong các ứng dụng VPN của chúng tôi để bật Bảo mật cấp doanh nghiệp & Tiện ích bảo mật.

Lưu ý 2:

Xin lưu ý rằng hiện tại, cài đặt thủ công PureVPN không hỗ trợ cấu hình Bảo mật cấp doanh nghiệp của chúng tôi & Tiện ích riêng tư. Vui lòng sử dụng các ứng dụng VPN của chúng tôi để kích hoạt nó.

× Bảo vệ P2P

Tiện ích bảo vệ P2P đảm bảo rằng ngay cả các bộ giải mã thông minh nhất được thiết lập bởi tin tặc hoặc các cơ quan chính phủ cũng không cài đặt vào thiết bị hoặc máy tính của bạn. Bảo vệ chủ động của chúng tôi sẽ tự động chặn các tệp phá hoại như vi rút, phần mềm độc hại, ransomware, Trojans, v.v., được che dấu dưới dạng tải xuống và giữ an toàn và bảo mật cho thiết bị của bạn.

Gói PureVPN bao gồm:

 • Ứng dụng cho
 • Bảo mật cấp doanh nghiệp
 • 10 – Nhiều lần đăng nhập để bạn có thể sử dụng một tài khoản trên 10 thiết bị cùng một lúc.
 • Hơn 2000 máy chủ an toàn tại hơn 140 quốc gia
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

nologs và hỗ trợ khách hàng Tin tưởng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn và NHẬN GIẢM GIÁ 10%!

Tôi sẽ thanh toán bằng Thẻ tín dụng Tiếp tục với Alipay ×

Đã phát hiện lỗi

có không

Cần giúp đỡ? Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ trực tiếp 24/7 của chúng tôi

Thanh toán của bạn bị từ chối

Vui lòng thử thanh toán qua Bluesnap.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Nhận ưu đãi này ngay Tiếp tục với

Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp nhất về quần vợt

SEPA:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Monaco ,, etherlands, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha
Tiền tệ được hỗ trợ: Euro

Boleto bancário:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Brazil
Tiền tệ được hỗ trợ: BRL

lý tưởng:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Hà Lan
Tiền tệ được hỗ trợ: EUR

phiếu thanh toán:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Anh, Hy Lạp, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
Các loại tiền được hỗ trợ: CHF, Kč, DKK, EUR, GBP, NOK, PLN, SEK, USD

SOFORT

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh
Các loại tiền được hỗ trợ: CHF, EUR, GBP, PLN

mạng điện tử:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Singapore
Tiền tệ được hỗ trợ: SGD

WebMoney:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Armenia, Belarus, Cộng hòa Slovak (Kyrgyzstan), Kazakhstan, Nga, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraine, Uzbekistan
Tiền tệ được hỗ trợ: USD

Skrill:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Tất cả các quốc gia được hỗ trợ bởi BlueSnap
Tiền tệ được hỗ trợ: Tất cả các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi BlueSnap

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me