Chia đường hầm VPN là gì?


Chia đường hầm VPN là gì?

Split Tunneling thực hiện chính xác những gì nó đại diện: chia lưu lượng truy cập internet của bạn. Với VPN đường hầm phân chia, bạn có khả năng định tuyến lưu lượng truy cập internet thông qua mạng VPN hoặc mạng cục bộ của bạn..


VPN Split Tunneling bảo vệ lưu lượng truy cập mà bạn định tuyến qua mạng VPN, đồng thời, bạn không mất quyền truy cập mạng cục bộ và các thiết bị được kết nối trên mạng đó. Có sẵn trên Windows, Android, Android TV.

Tách đường hầm VPN: Đường dẫn lưu lượng phân nhánh thành hai hướng: một đường đi qua đường hầm VPN và đường kia qua kết nối thông thường.

Tại sao tôi cần phân chia đường hầm?

Khi người dùng kết nối với máy chủ VPN, nó sẽ tạo ra một đường hầm được mã hóa an toàn, sau đó chuyển sang internet lớn hơn. Theo mặc định, bất kỳ và tất cả lưu lượng truy cập đường hầm phân chia được gửi qua mạng VPN đều đi qua máy chủ đường hầm phân chia VPN theo cách được mã hóa.

Tuy nhiên, với đường hầm phân chia, bạn có tùy chọn để chọn lưu lượng / thông tin nào đi qua mạng VPN (đường hầm được mã hóa) và phần còn lại thông qua ISP của bạn (không phải đường hầm được mã hóa). Tùy chọn định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua kết nối VPN hoặc ISP của bạn là một điều may mắn, đặc biệt là khi bạn không muốn truy cập một số trang web nhất định mà không cần mã hóa.

Lợi ích của việc phân chia đường hầm:

 • Với tính năng này được bật, hãy xem các chương trình / phim truyền hình nước ngoài trong khi sử dụng internet với địa chỉ IP cục bộ
 • Chia sẻ tệp P2P mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn
 • Truy cập các thiết bị trên mạng cục bộ của bạn trong khi sử dụng VPN

Nếu bạn không có kích hoạt tính năng Chia đường hầm:

 • Bạn đã giành chiến thắng có thể truy cập đồng thời ở nước ngoài và nội dung địa phương
 • Truyền tất cả dữ liệu qua ISP sẽ kết thúc băng thông của bạn
 • Bạn có thể truy cập các thiết bị LAN trong khi bạn kết nối với máy khách VPN

Ưu điểm thực sự của việc sử dụng tính năng này là nó xuất phát từ sự tiện lợi của nó. Tính năng giúp cải thiện hiệu quả công việc của bạn. Hãy nói với bạn rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài, để truy cập vào nội dung của đất nước; bạn có thể định tuyến lưu lượng truy cập qua internet và để truy cập nội dung của nước bạn, bạn có thể định tuyến lưu lượng truy cập qua mạng VPN bằng cách bật tính năng này.

Có rủi ro khi sử dụng Split Tunneling?

Split Tunneling là một tính năng mạnh mẽ cung cấp sự tiện lợi cho các hoạt động internet của bạn. Có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc chia đường hầm. Tuy nhiên, khi bật tính năng chia đường hầm, người dùng bỏ qua mã hóa cấp độ quân sự 256 bit PureVPN, AES để bảo đảm các hoạt động trực tuyến của bạn chống lại tin tặc, tội phạm mạng và con mắt tò mò.

Nếu bạn thiết lập đường hầm phân chia VPN để loại trừ lưu lượng truy cập nhất định khỏi sự bảo vệ của kết nối VPN hoặc đường hầm VPN, nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn hoặc bên thứ ba có thể truy cập lưu lượng đó. Để bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn, chỉ sử dụng các kết nối đường hầm phân chia được bảo vệ bằng VPN để bảo vệ địa chỉ IP của bạn khi bạn xử lý dữ liệu nhạy cảm, truy cập các trang web bị hạn chế hoặc P2P với bảo vệ chuyển đổi Kill. Bây giờ bằng cách sử dụng các dịch vụ web từ địa chỉ IP địa phương. Bạn có thể dễ dàng tải xuống một cách an toàn mà không làm chậm cái khác của bạn.

Split Tunneling hoạt động như thế nào với các ứng dụng PureVPN?

Với đường hầm phân chia tại chỗ, kết nối internet của bạn sẽ giảm bất kỳ ùn tắc nào và bảo toàn băng thông vì lưu lượng truy cập trực tuyến không phải đi qua mạng đường hầm phân chia VPN. Nhưng điều tốt khi sử dụng Split Tunneling với PureVPN là bạn đã có băng thông không giới hạn để bảo vệ địa chỉ IP và lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn.

Phân chia đường hầm an toàn với VPN

Một lợi thế khác khi sử dụng đường hầm phân chia là khi người dùng làm việc trên nhiều trang web khác nhau với các chức năng khác nhau trên cả hai mạng trong cả ngày, việc phân chia đường hầm ngăn người dùng không phải liên tục kết nối và ngắt kết nối.

Đường hầm phân chia VPN trên các ứng dụng của PureVPN

• Ứng dụng cho Windows: Ứng dụng dành cho windows của PureVPN được đóng gói sẵn với tính năng Split Tunneling mở ra cơ hội tuyệt vời cho bạn trực tuyến.

• Ứng dụng cho Android: Ứng dụng dành cho Android của PureVPN tự hào có tính năng Chia đường hầm mang tính cách mạng mang đến sự tiện lợi khi bạn muốn xem các chương trình / phim trên TV trên điện thoại Android và truy cập các tệp công việc cùng một lúc.

• Ứng dụng cho Android TV: Ứng dụng của PureVPN dành cho Android TV được tải sẵn các tùy chọn thú vị và phân chia đường hầm đứng đầu danh sách. Định cấu hình nó trên TV Android của bạn và tận hưởng trải nghiệm trực tuyến hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm về các tính năng của PureVPN

 • Internet Kill Switch
 • Mã hóa AES
 • WiFi an toàn
 • Chia sẻ tệp P2P an toàn
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6
 • iOS theo yêu cầu
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me