Công tắc tiêu diệt VPN tự động PureVPN (Khóa mạng)


Công tắc tiêu diệt VPN tự động PureVPN (Khóa mạng)

Tính năng Kill Switch bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn trong trường hợp VPN ngắt kết nối. Kill Switch hoạt động bằng cách chấm dứt kết nối internet của bạn để danh tính trực tuyến (địa chỉ IP và vị trí của bạn) không bị lộ. Với tính năng Kill Switch được bật, bạn có thể yên tâm về quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của mình.


Duy trì tính ẩn danh trực tuyến của bạn trong trường hợp VPN ngắt kết nối.

VPN Kill Switch là gì?

Mối lo ngại ngày càng tăng đối với quyền riêng tư trực tuyến đã gọi PureVPN để tích hợp một lớp bảo mật bổ sung được gọi là Network Lock / Kill Switch, một tính năng mạnh mẽ nhằm ngăn chặn kết nối VPN của bạn vô tình tiếp xúc với IP thật của bạn. Còn được gọi là Kill Switch, tính năng này đảm bảo security Bảo mật rò rỉ Proof kết nối internet của bạn.

Kill Switch hoạt động bằng cách vô hiệu hóa kết nối internet của bạn ngay khi kết nối VPN của bạn bị rớt làm lộ IP thực của bạn. Ý tưởng là để bảo đảm quyền sở hữu được đánh giá cao nhất của bạn – địa chỉ IP và các hoạt động khỏi rơi vào tay tội phạm mạng.

Gần như tất cả các VPN có một chút cơ hội gặp phải sự ngắt kết nối trong khi kết nối với kết nối internet của họ. Là một người ủng hộ quyền riêng tư mạnh mẽ, PureVPN đã xây dựng công tắc Kill để danh tính thực, thông tin cá nhân và địa chỉ IP của bạn được an toàn ngay cả khi có một lỗi trong giây lát trong kết nối.

Tại sao bạn cần VPN Kill Switch?

Kill Switches / Kill Switch trên các gói kết nối mang lại lợi ích nguyên sơ và có thể đi một chặng đường dài trong việc bảo vệ sự tồn tại kỹ thuật số của bạn. Tại đây, tại sao bạn cần bảo vệ Kill Switch này để bảo vệ chặt chẽ kết nối Internet của bạn:

 • 1. Bảo vệ này đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu nhạy cảm của bạn ngay cả khi nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn kết nối VPN bị rớt trong vài giây và bảo vệ địa chỉ IP của bạn khỏi bị lộ. Thật không may, nhiều VPN không thể cung cấp Kill Switch trong dịch vụ của họ. Đây là tính năng nâng cao mà chỉ các nhà cung cấp VPN cao cấp như PureVPN mới cung cấp.
 • 2.Trong thời gian, kết nối VPN trải nghiệm tốc độ không ổn định và biến động trong kết nối có thể dẫn đến ngắt kết nối. Trong một sự kiện như vậy, tính năng chuyển đổi giết tuyệt vời này trên kết nối của bạn, điều này sẽ duy trì tính ẩn danh của bạn, không để lộ địa chỉ IP thực của bạn.
 • 3.VPN Giọt kết nối khiến bạn và các hoạt động của bạn tạm thời dễ bị kẻ rình mò hoặc những người đang háo hức chờ đợi để thông tin cá nhân của bạn tiết lộ tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn. Kill Switch đảm bảo rằng trong khi bạn đang kết nối, bạn sẽ không bao giờ tiếp xúc với truy cập internet trừ khi bạn kết nối với mạng VPN.
 • 4.Với VPN Kill Switch được bật, trên kết nối VPN của bạn, người dùng có thể di chuyển đến các địa điểm có sự giám sát cao vì tính năng chuyển đổi Kill mang đến cho bạn sự an tâm rằng lưu lượng truy cập của bạn sẽ không bao giờ, thậm chí trong một nano giây, bị rò rỉ vào tay bất kỳ ai khác . Với hành vi trộm cắp dữ liệu, giám sát, theo dõi gia tăng, trang bị cho mình một nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp kết nối dịch vụ VPN nhanh nhất cùng với tính năng chuyển đổi giết này là điều cần thiết.

PureVPN Tính năng độc quyền

biểu tượng

WiFi an toàn

Người dùng Android có thể kết nối với bất kỳ Wi-Fi nào với sự tự tin và an tâm hoàn toàn

biểu tượng

Tách đường hầm

Có quyền tự do phân phối lưu lượng truy cập Internet của bạn khi bạn muốn giữa PureVPN và ISP của bạn

biểu tượng

Điểm truy cập VPN

Chuyển đổi thiết bị windows của bạn thành một điểm nóng để bảo mật tất cả các thiết bị được kết nối

biểu tượng

Cấu hình bộ định tuyến

PureVPN tương thích với một loạt các bộ định tuyến để bảo mật mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn

biểu tượng

Internet Kill Switch

Sử dụng tính năng IKS không an toàn của chúng tôi để đảm bảo danh tính trực tuyến thực sự của bạn vẫn là một bí mật

biểu tượng

Mã hóa 256-bit

PureVPN sử dụng mã hóa AES 256-bit cấp quân sự để bảo đảm lưu lượng truy cập mạng Wi-Fi của bạn

biểu tượng

Bảo vệ rò rỉ

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi để luôn được bảo vệ chống lại rò rỉ IPv6, WebRTC và DNS

biểu tượng

Duyệt web ẩn danh

Ẩn địa chỉ IP thực của bạn với PureVPN và tận hưởng duyệt web ẩn danh

Cách kích hoạt Internet Kill Switch?

Đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn giờ đã được thực hiện dễ dàng và đơn giản. Dưới đây, cách bật Kill Switch trong ứng dụng của bạn:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào phần mềm VPN và ‘Chạy với tư cách Quản trị viên

Nhấp chuột phải vào vpn reddit miễn phí và Chạy với tư cách Quản trị viên

Bước 2: Tìm kiếm biểu tượng ‘cài đặt trong chương trình phần mềm PureVPN

Nhấp vào biểu tượng cài đặt cho killswitch

Bước 3: Tìm kiếm Tùy chọn nâng cao Cài đặt trực tuyến trong chương trình Phần mềm VPN của chúng tôi

Nhấp vào Tùy chọn nâng cao Sắp xếp để kích hoạt trình theo dõi killswitch hoặc vpn

Khóa mạng là phải

Mặc dù người dùng có thể sử dụng VPN cho các mục đích khác nhau, nhưng có một điều chắc chắn: tất cả họ đều quan tâm đến quyền riêng tư đáng tin cậy vào cuối ngày. Tuy nhiên, nếu kết nối VPN bị ngắt kết nối, danh tính của bạn sẽ ở ngoài đó để mọi người thấy rằng có thể được ngăn chặn thông qua chuyển đổi Kill.

Nếu bạn là một nhà hoạt động chính trị – Bạn sẽ muốn nhóm của bạn hoặc những người khác biết chương trình nghị sự của bạn. Là một nhà hoạt động chính trị, bạn lưu trữ dữ liệu, danh sách, email, khách hàng lớn trên phạm vi chính trị và các sự kiện trong khu vực của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt ứng dụng được mã hóa này, Kill switch sẽ chứng minh hiệu quả vì nó bảo mật và ngăn chặn lưu lượng truy cập internet của bạn.

Nếu bạn là một nhà báo – Do chính phủ có thể đang theo dõi bạn, bạn sẽ muốn truyền thông cá nhân của mình, với các nguồn thông tin bị rò rỉ và gây nguy hiểm cho những tháng ngày làm việc chăm chỉ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt Kill Switch. Với công nghệ chuyển đổi Kill được bật trên ứng dụng của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng nó không bao giờ xảy ra với đường hầm VPN của chúng tôi.

Nếu bạn là một blogger – Bao gồm nhiều chủ đề có thể yêu cầu đi du lịch đến các quốc gia nơi internet được quy định. Mặc dù việc sử dụng một sự kết hợp VPN chủ yếu được các chính phủ này ưa chuộng, người dùng địa phương dựa vào chúng để có quyền truy cập vào web mở. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kích hoạt tính năng Kill switch, bạn sẽ tránh xa radar chính quyền với công nghệ tuyệt vời này cung cấp tùy chọn đáng tin cậy với đường hầm VPN của chúng tôi.

Nếu bạn là luật sư – Các trường hợp mà bạn đang làm việc thường nhạy cảm về bản chất và không có chỗ cho bất kỳ thông tin nào, sẽ bị rò rỉ trước khi thử nghiệm bắt đầu trong trường hợp kết nối VPN bị rớt khỏi máy chủ VPN. Vì luật sư chia sẻ thông tin và liên lạc với khách hàng của họ, hãy đảm bảo bạn đã bật Kill Switch trong kết nối VPN cung cấp các giao thức đáng tin cậy và an toàn.

Nếu bạn là người thổi còi – Phơi bày thông tin về các hoạt động được coi là bất hợp pháp hoặc phi đạo đức có thể thu hút rất nhiều sự chú ý và đe dọa không mong muốn từ các bên muốn ngăn bạn nói lên những phát hiện của bạn. Với tính năng an toàn này, ứng dụng đang chạy (cùng với Kill Switch VPN Connection) là đặt cược an toàn nhất cho bạn khi nói đến việc ẩn danh và giữ an toàn cho bạn khi bạn thổi còi.

Nguyên nhân mất kết nối

Ngắt kết nối là bình thường và là một phần của việc sử dụng internet hàng ngày. Chúng có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và có thể kéo dài vài giây đến vài phút hoặc vài giờ. Tại đây, nhiều hơn về lý do tại sao chúng xảy ra:

· Kết nối Internet không ổn định Có nhiều yếu tố bạn cần kiểm tra, đặc biệt là khi sử dụng thiết bị Wi-Fi. Internet không đồng đều có thể là do cường độ tín hiệu kém và vùng phủ sóng không đầy đủ. Ngoài ra, nó có thể là do băng thông vượt quá giới hạn.

· Phần mềm và thiết bị Bạn có thể phải đối mặt với việc ngắt kết nối thường xuyên nếu trình điều khiển trên máy tính xách tay của bạn không được cập nhật hoặc cài đặt đúng cách. Một số phần mềm hoặc thiết bị có thể có lỗi có thể được khắc phục bằng cách cập nhật chúng.

· Lỗi máy chủ và mạng Sự cố mạng giữa bạn và máy chủ VPN khiến internet bị ngắt kết nối. Nó có thể được gây ra bởi lỗi cấu hình trên tường lửa mạng, bộ định tuyến hoặc thiết bị cổng mạng khác.

Tính năng Kill Switch Thiết bị được hỗ trợ

PureVPN là nhà cung cấp VPN tốt nhất cung cấp phần mềm trực quan và dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính được tích hợp với Internet Kill Switch cũng như các tính năng hữu ích khác.

· Android: PureVPN là một trong số ít các nhà cung cấp VPN tốt nhất cung cấp Android Kill Switch tích hợp liền mạch và hoạt động hoàn hảo.

· Windows: PureVPN cung cấp chức năng Kill Switch cho người dùng Windows hoạt động không lỗi khi bạn được kết nối với máy chủ VPN.

· Linux: Sử dụng tính năng Kill Switch khi bạn làm việc trên Linux.

· Mac: PureVPN là nhà cung cấp VPN cung cấp chức năng Kill Switch ưu tú được tối ưu hóa cho Mac, mang lại cho người dùng Mac cảm giác an toàn khi được kết nối với máy chủ VPN.

Tìm hiểu thêm về các tính năng của PureVPN

 • Tách đường hầm
 • Mã hóa AES
 • WiFi an toàn
 • Chia sẻ tệp P2P an toàn
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6
 • iOS theo yêu cầu
 • Bảo vệ rò rỉ DNS
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map