Disney + không hoạt động với VPN?


Disney + không hoạt động với VPN?

Xuất bản: ngày 30 tháng 12 năm 2019


Vì đăng ký Disney Plus vẫn chưa có sẵn ở nhiều quốc gia, sử dụng PureVPN là cách tốt nhất để mở khóa. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày mới chỉ với 0,99 đô la để giúp bạn có quyền truy cập nếu Disney Plus không hoạt động với VPN từ bất cứ đâu. Giờ đây, bạn có thể xem phim Disney Plus ly kỳ và ngăn chặn căng thẳng dễ dàng.

VPN không hoạt động với Disney +?

Xem một bộ phim Disney là cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Disney sở hữu một danh mục lớn nội dung tuyệt vời mà bất cứ ai cũng thích xem đi xem lại nhiều lần.

Trước đây, một lượng lớn nội dung của Disney đã có sẵn trên các kênh phát trực tuyến khác nhau trên web. Đó là một chút vấn đề đối với người chỉ đăng ký tối đa một hoặc hai kênh.

May mắn thay, Disney đã đưa ra một giải pháp tuyệt vời bằng cách ra mắt dịch vụ phát trực tuyến rất riêng chứa tất cả nội dung ban đầu của họ. Vì vậy, cho dù bạn là người hâm mộ MCU hay người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, bạn có thể xem tất cả các phim này một cách dễ dàng trên kênh Disney +.

Disney Plus là một dịch vụ phát trực tuyến tương đối mới đã nhận được tất cả sự cường điệu trên thế giới. Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã thấy nó phải đối mặt với nhiều lần ngừng hoạt động chỉ vì có quá nhiều người đăng ký và sử dụng nó cùng một lúc.

Mặc dù cường điệu, Disney Plus chỉ có sẵn ở một số quốc gia mà thôi. Đến bây giờ, nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hà Lan và New Zealand. Bất kỳ ai cố gắng truy cập kênh từ bên ngoài các quốc gia này sẽ nhận được thông báo lỗi:

Xin lỗi, Disney + không có sẵn ở nước bạn

Sự cường điệu của nó vượt qua sự sẵn có của nó, và có nhiều người đang cố gắng truy cập dịch vụ thông qua VPN. Nhưng họ có thành công không? Hầu hết trong số họ là không. Vì vậy, có một cách giải quyết dễ dàng? Có, và bạn có thể đọc về nó dưới đây.

VPN không hoạt động với Disney Plus? Thử đi…

Chuyển sang PureVPN vì hiện tại đây là dịch vụ VPN duy nhất hoạt động với Disney+.

PureVPN đã được thử nghiệm kỹ lưỡng và nó có thể mở khóa Hoa Kỳ, Anh, CA, AUS và các phiên bản khác của Disney + từ bất cứ đâu. Các máy chủ được giữ tối ưu hóa để cung cấp tốc độ nhanh nhất với chất lượng HD.

PureVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử miễn phí và chỉ trở thành người dùng trả phí khi bạn hài lòng với dịch vụ.

Tại sao Disney + không hoạt động với VPN?

VPN là một công cụ thiết yếu cho phép bạn truy cập hầu hết các trang web và kênh từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, có một số trang web và kênh có sẵn ngay cả khi bạn cố gắng truy cập nó bằng VPN. Trong trường hợp này, lỗi là do dịch vụ VPN mà bạn đang sử dụng.

Giống như Netflix, Disney đã có lập trường cứng rắn đối với các dịch vụ VPN. Thậm chí có báo cáo rằng một số tài khoản người dùng đã bị cấm vì họ đã cố truy cập kênh bằng VPN. Trong trường hợp như vậy, bạn có nên sử dụng VPN để truy cập Disney Plus không? Điều đó phụ thuộc vào dịch vụ VPN mà bạn sử dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, có một số dịch vụ VPN đang cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào Disney Plus. Một trong những dịch vụ VPN này là PureVPN, cho phép người dùng truyền phát Disney Plus từ mọi nơi. Vì vậy, nếu bạn sử dụng PureVPN để truy cập và truyền phát Disney Plus, thì bạn không nên lo lắng về bất kỳ hạn chế nào vì bạn đang ở trong vùng an toàn.

Cách PureVPN giúp bạn truy cập Disney Plus?

Thật dễ dàng để truy cập Disney Plus từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nếu bạn đã có PureVPN. Như đã giải thích ở trên, PureVPN là một trong số ít các dịch vụ VPN cung cấp quyền truy cập không hạn chế vào Disney Plus từ bất cứ đâu. Vì vậy, nếu bạn sống ở một quốc gia nơi Disney Plus chưa xuất hiện, thì bạn có thể sử dụng PureVPN để có quyền truy cập vào kênh.

PureVPN là một dịch vụ VPN phát trực tuyến tuyệt vời cung cấp tốc độ nhanh nhất trong khi truyền phát Disney + từ bất cứ đâu.

PureVPN là VPN phát trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Nó cung cấp sự tự do internet hoàn toàn cho tất cả cư dân mạng, với quyền truy cập vào các kênh phổ biến như Netflix, Disney +, v.v. PureVPN duy trì một mạng lưới rộng lớn hơn 2.000 máy chủ được tối ưu hóa tại 140 quốc gia. Các máy chủ này được xử lý bởi các chuyên gia để bạn không bao giờ thấy hiệu suất giảm.

Bạn có thể nhận được tất cả những điều này và hơn thế nữa với PureVPN. Vì vậy, hãy tải PureVPN ngay hôm nay và tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào Disney Plus từ mọi nơi trên thế giới!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me