Điểm truy cập WiFi miễn phí tại Boston


Điểm truy cập WiFi miễn phí tại Boston

Boston là thành phố thủ đô của Massachusetts và là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Thành phố này nổi tiếng vì hoạt động từ thiện. Và sự hào phóng này cũng mở rộng đến những nơi khác, chẳng hạn như cung cấp nhiều tiện ích hơn cho bất kỳ người nào sống hoặc đến thăm thành phố tuyệt vời này.


Sự tiện lợi này bao gồm cung cấp các điểm truy cập Wi-Fi công cộng miễn phí trong thành phố. Nếu bạn đến thăm Boston, hoặc chỉ đi lang thang trên đường phố của thành phố xinh đẹp này, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm địa điểm từ đó bạn có thể kết nối internet miễn phí. Có rất nhiều mạng Wi-Fi công cộng trong các nhà hàng, quán cà phê và sân bay để đặt tên cho một số.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm WiFi miễn phí ở Boston!

img

Nhảy tới

Wi-Fi công cộng có thể rất nguy hiểm. Bạn có thể không biết điều đó nhưng chúng có thể là sân chơi cho những kẻ lừa đảo trên mạng, chờ đợi trong bóng tối để thu hút người dùng không nghi ngờ và đánh cắp dữ liệu riêng tư của họ. Do đó, không khôn ngoan khi kết nối với bất kỳ WiFi nào bạn gặp mà không có công cụ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Các mối nguy hiểm của mạng Wi-Fi công cộng

Có nhiều mạng Wi-Fi công cộng khác nhau trên khắp Boston. Những mạng này có thể rất nguy hiểm cho bất kỳ người dùng. Bạn cần phải hiểu bản chất khét tiếng của mạng Wi-Fi công cộng. Mặc dù nó cung cấp thêm sự tiện lợi cho người dùng được kết nối, dữ liệu riêng tư của cá nhân đó có thể bị xâm phạm nghiêm trọng.

Mạng dễ bị tổn thương: Các bộ định tuyến Wi-Fi có bộ công nghệ mã hóa tiêu chuẩn được cài đặt vào chúng như WPA, WPA2 hoặc WPA3. Nhưng những công nghệ mã hóa này không đáng tin cậy như bạn mong đợi. Đã có rất nhiều trường hợp trong quá khứ nơi các giao thức chuẩn này bị vi phạm tấn công phần mềm độc hại. Lỗ hổng KRACK Wi-Fi là một ví dụ về cách phần mềm độc hại có thể phá vỡ bảo mật Wi-Fi.

Công cụ hack: Tốt hơn là nên bám vào các mạng đáng tin cậy như mạng trong Starbucks hoặc McDonalds, thay vì một điểm nóng ngẫu nhiên xuất hiện ở một vị trí tinh ranh. Chúng có thể là hợp pháp, nhưng nếu bất cứ ai chỉ có thể kết nối miễn phí, làm thế nào nó có lợi cho chủ sở hữu mạng lưới? Cẩn trọng hơn và sử dụng một chút thông thường sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị xâm phạm trên các mạng công cộng.

Mối đe dọa giữa người đàn ông: Đây là một hoạt động rình mò dữ liệu được sử dụng để giám sát các liên lạc trực tuyến truyền đến và từ một hệ thống. MITM là một cuộc tấn công khét tiếng cho phép tin tặc theo dõi những gì bạn đang làm mà không hề biết rằng bạn đang theo dõi.

Điểm truy cập bản sao: Tội phạm mạng luôn tìm ra những cách mới và độc đáo để lừa đảo người lướt web và xâm nhập vào thiết bị của họ mà không cảnh báo họ. Một chiến thuật dễ dàng để hack vào các thiết bị người dùng là tạo các mạng Wi-Fi bản sao có cùng tên. Khi người dùng kết nối với điểm truy cập Wi-Fi bị xâm nhập này, tin tặc có thể ngay lập tức xâm nhập vào thiết bị đó.

Danh sách kiểm tra bạn nên cân nhắc khi tham gia WiFi miễn phí ở Boston

Những điểm được đề cập ở trên đã thuyết phục bạn rằng các mạng mở có thể nguy hiểm đến mức khó tin. Đảm bảo tuân theo danh sách kiểm tra bảo mật được đề cập bên dưới trước khi tham gia mạng WiFi miễn phí.

Luôn tham gia WiFis đích thực

Tất cả chúng ta đều thích sử dụng mạng Wi-Fi miễn phí. Có những tin tặc thích khai thác sự thôi thúc này và buộc bạn phạm sai lầm dẫn đến việc xâm phạm dữ liệu riêng tư của bạn. Đảm bảo tránh tham gia bất kỳ mạng Wi-Fi bản sao nào. Ví dụ: nếu bạn ở Starbucks và nhận thấy rằng có nhiều điểm truy cập Wi-Fi miễn phí khả dụng, hãy đảm bảo hỏi nhân viên về mạng phù hợp và chỉ kết nối với mạng đó.

Thực tế tương tự cũng nên được lặp lại ở các quán cà phê, sân bay và những nơi khác có mạng miễn phí.

Luôn tắt tính năng chia sẻ tự động

Tin tặc sử dụng nhiều chiến thuật để hack trong mạng của bạn. Tìm lỗ hổng trong thiết bị của bạn luôn luôn đứng đầu danh sách này. Lỗ hổng lớn nhất trong trường hợp này là cho phép tin tặc truy cập hệ thống của bạn một cách dễ dàng. Cần phải tắt hoặc tắt tính năng chia sẻ tự động khi làm việc trên mạng công cộng hoặc điểm phát sóng.

Tránh các hoạt động nhạy cảm trên các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí

Mạng Wi-Fi công cộng cung cấp cho bạn sự tiện lợi tối đa để bạn có thể lướt web dễ dàng. Tuy nhiên, những nguy hiểm ẩn giấu trên các mạng này lớn hơn các tiện ích và lợi ích được cung cấp. Do đó, bạn nên tránh chia sẻ mọi bí mật hoặc bí mật trên các mạng này bằng mọi giá.

Bảo vệ thiết bị của bạn trước mọi mối đe dọa trên Wi-Fis công cộng bằng VPN

Tham gia bất kỳ điểm truy cập Wi-Fi miễn phí nào cũng có thể rất rủi ro, trừ khi bạn có một công cụ có thể cung cấp bảo mật bổ sung cho các liên lạc trực tuyến của bạn. PureVPN mang đến cho bạn sự an tâm bằng cách tăng cường bảo mật trực tuyến của bạn và đảm bảo rằng bạn vẫn an toàn khi kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

PureVPN cung cấp quyền truy cập vào các máy chủ đặc biệt chứa đầy tất cả các công cụ cần thiết để chăm sóc bảo mật trực tuyến của bạn. PureVPN cung cấp mã hóa cấp quân sự, đảm bảo rằng ngay cả những tin tặc theo mùa nhất cũng có thể hack hack bên trong dữ liệu riêng tư của bạn.

Ngoài ra còn có các tính năng như tính năng bảo mật Wi-Fi giúp tăng gấp đôi bảo mật dữ liệu của bạn khi được kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

Ngoài việc chăm sóc các hoạt động trực tuyến của bạn, PureVPN còn giúp bạn ẩn danh trên web và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào bất kỳ trang web hoặc nội dung nào có sẵn trên web. Bạn có thể làm nhiều hơn với PureVPN khi kết nối với mạng Wi-Fi miễn phí.

Những nơi có WiFi miễn phí ở Boston

Bây giờ bạn đã biết về các thực tiễn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện khi được kết nối với điểm truy cập Wi-Fi công cộng, sau đây là một số địa điểm cung cấp kết nối với internet miễn phí ở Boston.

WiFi miễn phí tại Công viên Cristopher Columbus

Ngoài phong cảnh tuyệt vời của nơi này, bạn cũng có thể truy cập Internet miễn phí thông qua Wi-Fi công cộng có sẵn trong khu vực.

WiFi miễn phí tại Coppa

Một nhà hàng Ý nổi tiếng với ẩm thực tuyệt vời, nơi này cũng cung cấp quyền truy cập vào mạng Wi-Fi miễn phí cho khách hàng của mình.

WiFi miễn phí tại Bảo tàng Mỹ thuật

Ngoài các bộ sưu tập tuyệt vời được cung cấp, bạn cũng có thể lướt web một cách tự do và thuận tiện từ các hội trường được trang bị tuyệt vời của bảo tàng.

Ngoài điều hiển nhiên, bạn có thể tìm thấy WiFi miễn phí ở Boston tại Lenox Hotel, Copley Square, Flour Bakery, Khách sạn, Sân bay, phòng tập thể dục và thậm chí các công viên công cộng.

Dưới đây là một số hướng dẫn khác về WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ:

 • WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ
 • WiFi miễn phí tại Chicago
 • WiFi miễn phí tại Los Angeles
 • WiFi miễn phí tại San Diego
 • Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me