Điểm truy cập WiFi miễn phí tại San Diego


Điểm truy cập WiFi miễn phí tại San Diego

San Diego, California, isn Chỉ được biết đến với thời tiết dễ chịu, những bãi biển đẹp, bến cảng có thể đi bộ, công viên đáng yêu hoặc các sự kiện Comic-con. Thành phố cũng khá nổi tiếng với lối sống internet luôn được kết nối. Thành phố được xếp hạng là khu vực kết nối nhiều thứ 15 ở California, tiếp theo là Santee và Coronado.


Bạn có thể tìm thấy hơn hàng trăm Wi-Fis công cộng ở San Diego như trong các nhà hàng, quán cà phê và sân bay để đặt tên cho một số. Nếu bạn mới chuyển đến thành phố xinh đẹp này hoặc đến đó để nghỉ mát, bạn chắc chắn sẽ thấy hướng dẫn này thực sự hữu ích trong việc tìm kiếm WiFi miễn phí ở San Diego, California.

img

Nhảy tới

Các mối nguy hiểm của mạng WiFi công cộng

Các mạng Wi-Fi công cộng hoặc miễn phí ở San Diego, hoặc bất kỳ khu vực nào khác cho vấn đề đó, đều nguy hiểm và ở đó, không thể phủ nhận điều đó. Điều bắt buộc là với tư cách là người dùng Wi-Fi hiểu biết, bạn phải có ít nhất một sự hiểu biết cơ bản về các mối đe dọa và cách các mối đe dọa này có thể làm tổn hại đến tính toàn vẹn của dữ liệu và quyền riêng tư của bạn.

Công cụ hack: Tin hay không, hack mạng Wi-Fi không phức tạp. Hơn nữa, việc bẻ khóa các mạng mở này trở nên dễ dàng hơn với một số bộ dụng cụ hack có sẵn trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn công khai như vậy, các tin tặc hoặc kẻ rình mò tham vọng thử nghiệm trên các thiết bị dễ bị tổn thương nhất trên mạng.

Điểm nóng Rogue: Tội phạm mạng không bao giờ ngừng nghĩ ra những cách độc đáo để lừa đảo người dùng trực tuyến hoặc vi phạm thiết bị của họ mà không cảnh báo cho họ. Một phương pháp mà tin tặc sử dụng để thu hút người dùng là tạo một điểm truy cập Wi-Fi công cộng giả mạo. Bằng cách kiểm soát hoàn toàn trên mạng, tin tặc có thể làm bất cứ điều gì để đánh cắp dữ liệu của người dùng.

Mối đe dọa trung gian: MITM là kiểu tấn công mà bất kỳ hacker hay kẻ rình mò nào khai thác lỗ hổng trong Wi-Fi hoặc bất kỳ mạng nào khác và bí mật lắng nghe mọi thông tin liên lạc được thực hiện trên đó. Tin tặc không chỉ có thể sử dụng các cuộc tấn công này để gián điệp mà còn đi trước một bước và sửa đổi các yêu cầu.

Mạng dễ bị tổn thương: Bộ định tuyến Wi-Fi đi kèm với một bộ công nghệ mã hóa tiêu chuẩn như WPA, WPA2 hoặc WPA3. Thật không may, các công nghệ truy cập bảo mật Wi-Fi này lại không đáng tin cậy như bạn mong đợi. Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp các giao thức chuẩn này bị vi phạm các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Ví dụ, lỗ hổng KRACK Wi-Fi đã khiến thế giới bảo mật đảo lộn trong năm 2017 với phát hiện của nó.

Danh sách kiểm tra bạn nên cân nhắc khi tham gia Wi-Fi miễn phí ở San Diego

Cuối cùng bạn có bị thuyết phục làm thế nào nguy hiểm công cộng hoặc mạng mở? Nếu vậy, hãy làm theo danh sách kiểm tra bảo mật trước khi tham gia điểm truy cập Wi-Fi miễn phí.

Luôn tham gia Wi-Fis đích thực

Donith cho phép bất cứ ai khai thác sự thôi thúc của bạn để tham gia và truy cập Wi-Fis miễn phí. Điều quan trọng là phải thận trọng khi tham gia các mạng như vậy, đặc biệt là khi sử dụng mạng tại một địa điểm nổi tiếng. Ví dụ, Starbucks là một thương hiệu quốc tế và vì vậy nó có một sự phổ biến lớn. Nếu bạn ở Starbucks và bạn bắt gặp nhiều mạng có tên tương tự, hãy hỏi nội dung của họ xem mạng đó có phải là chính hãng hay không.

Bạn có thể áp dụng cách làm tương tự khi bạn ở quán cà phê, sân bay hoặc thậm chí là khách sạn. Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần luôn cảnh giác.

Luôn tắt tính năng chia sẻ tự động

Tin tặc luôn có những chiến thuật khác nhau trong tay áo của chúng và việc tìm ra lỗ hổng bảo mật nằm ở đầu danh sách của chúng. Giữ cho việc chia sẻ của bạn mở trên một mạng không phải là một lỗ hổng trong chính nó nhưng nó là thứ có thể giúp tin tặc truy cập dễ dàng vào hệ thống của bạn. Do đó, đảm bảo rằng tính năng này bị tắt hoặc tắt khi bạn đang làm việc trên mạng công cộng hoặc điểm phát sóng.

Tránh các hoạt động nhạy cảm trên các điểm truy cập WiFi miễn phí

Mặc dù sự thật là các điểm truy cập miễn phí cho phép bạn dễ dàng kết nối với internet và thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình khi đang di chuyển; tuy nhiên, những nguy hiểm ẩn giấu trên các mạng miễn phí này vượt xa các tiện ích hoặc lợi ích mà chúng mang lại. Do đó, nên tránh mọi hoạt động riêng tư trên các mạng này.

Bảo vệ thiết bị của bạn trước mọi mối đe dọa trên Wi-Fis công cộng bằng VPN

Tham gia các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí có thể có rủi ro, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ bảo mật để bảo vệ dữ liệu của mình như mạng riêng ảo. PureVPN mang đến cho bạn sự an tâm khi nói đến bảo mật Internet. Các máy chủ VPN của chúng tôi được bảo vệ bằng mã hóa cấp quân sự. Các máy chủ được mã hóa cao bảo vệ sự riêng tư và toàn vẹn của dữ liệu của bạn, bất kể loại mạng bạn được kết nối với, tức là, Wi-Fi gia đình hay công cộng.

Ngoài khả năng mã hóa thụ động, ứng dụng còn có sẵn tính năng bảo mật Wi-Fi giúp tăng gấp đôi bảo mật dữ liệu của bạn, đặc biệt là trên các mạng công cộng.

Với PureVPN sao lưu bảo mật lưu lượng truy cập internet hoặc dữ liệu nhạy cảm của bạn, cuối cùng bạn cũng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến, thanh toán hóa đơn hoặc tiếp tục với cuộc mua sắm trực tuyến của mình mà không phải lo lắng gì cả.

Về mặt bảo mật, các dịch vụ VPN của chúng tôi đi kèm với các khả năng linh hoạt giúp bạn truy cập nội dung cụ thể theo quốc gia, tìm các trò chơi từ các địa điểm khác nhau, tiết kiệm tiền trong khi đặt chuyến bay và hơn thế nữa.

Những nơi có WiFis miễn phí ở San Diego

Bây giờ bạn đã biết các thực tiễn và tùy chọn tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của mình, đã đến lúc tìm hiểu cách nhận Wi-Fi miễn phí khi đi du lịch ở San Diego.

McDonald

McDonald Lầu có hàng ngàn chi nhánh trên khắp thế giới và họ cũng có chuỗi ở San Diego. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa ăn nhẹ tại McDonald, hãy mong đợi một mạng internet hoàn toàn miễn phí.

Đây là cách kết nối với WiFi miễn phí McDonalds

Starbucks

Đó là nơi hoàn hảo nếu bạn đang thèm một tách cà phê hoặc một số thời gian tôi đi làm. Chỉ cần kết nối với internet miễn phí tại Starbucks, nhâm nhi cà phê yêu thích của bạn và duyệt.

Buffalo Wild Wings

Những bữa ăn vui vẻ giá cả phải chăng và hảo hạng không phải là điều duy nhất bạn thích ở Buffalo Wild Wings. Bạn cũng có thể tận hưởng Internet hoàn toàn miễn phí trong khi bạn nhai những bữa ăn yêu thích của mình.

Ngoài điều hiển nhiên, bạn có thể tìm thấy Wi-Fis miễn phí ở San Diego tại Barnes & Cao quý, Cửa hàng Apple, Target, Khách sạn, Sân bay, phòng tập thể dục và thậm chí các công viên công cộng.

Dưới đây là một số hướng dẫn thêm về WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ:

 • WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ
 • WiFi miễn phí tại Boston
 • WiFi miễn phí tại Chicago
 • WiFi miễn phí tại Los Angeles
 • Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me