Làm cách nào để cài đặt Hulu trên Kodi?


Cách cài đặt Hulu trên Kodi?

Bạn muốn cài đặt Hulu trên Kodi từ bên ngoài Hoa Kỳ? Sau đó, sử dụng PureVPN trên thiết bị của bạn, IOS, Android, Linux hoặc Amazon Fire TV. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày với giá chỉ 0,99 đô la lần đầu tiên. Sử dụng thỏa thuận giảm giá này để có được một số addon Kodi và ngăn sự nhàm chán ở nhà.


Cách chúng ta giải trí với nội dung video đã thay đổi rất nhiều trong thập kỷ qua. Các nhà khai thác truyền hình và truyền hình cáp thông thường đã được thay thế hoàn toàn với xu hướng mới là cắt dây và đăng ký các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu.

Dịch vụ truyền phát là một tiện lợi lớn so với hệ thống cáp truyền hình thông thường. Họ cung cấp chất lượng tốt hơn nhiều, hỗ trợ khách hàng tốt hơn nhiều và số lượng nội dung mới điên rồ. Đây là lý do tại sao các dịch vụ phát trực tuyến đã càn quét ngành công nghiệp giải trí trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Hulu là gì?

Một ví dụ tuyệt vời về dịch vụ phát trực tuyến là Hulu. Dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ này chỉ đứng sau Netflix. Nó có nhiều tính năng tuyệt vời, hầu hết đều tốt hơn Netflix. Chẳng hạn, nó có nhiều chương trình truyền hình và phim gốc và rẻ hơn nhiều so với Netflix. Điều đáng chú ý là nhiều bản gốc do Hulu sản xuất đã giành được giải thưởng. Những người này bao gồm Câu chuyện về người hầu gái, Tháp lờ mờ, Người đàn ông tương lai, Marvel Run Runaways, Con đường và Castle Rock.

Phần hay nhất về Hulu là nó cập nhật các tập mới nhất của các chương trình truyền hình đang diễn ra chỉ 24 giờ sau khi chúng lên sóng. Không giống như Netflix, nơi người dùng thường phải chờ đợi hàng tháng để có được những tập phim mới, người dùng Hulu luôn là những người đầu tiên có được nội dung mới.

Thật không may, dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời này chỉ có sẵn ở Mỹ. Gần như không thể truy cập Hulu từ bên ngoài Hoa Kỳ mà không có một vụ hack cụ thể.

Cách xem Hulu từ mọi nơi

Bạn có thể xem Hulu từ bất cứ nơi nào trên thế giới với PureVPN. Mặc dù Hulu không thể truy cập ở các quốc gia ngoài Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể truy cập bằng VPN bằng cách thay đổi vị trí của mình sang Hoa Kỳ. Khi bạn đã thay đổi vị trí của mình, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web hoặc dịch vụ phát trực tuyến nào không có sẵn trong khu vực của bạn.

Vị trí của bạn được xác định bởi địa chỉ IP của bạn, đây là một chuỗi số cho các máy chủ mạng biết về vị trí, thiết bị và thông tin cá nhân khác của bạn. Với PureVPN, địa chỉ IP thực của bạn bị che bởi một địa chỉ IP giả mới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Điều này cho phép bạn truy cập mọi thứ từ bất kỳ thư viện nội dung trực tuyến nào ở Hoa Kỳ mà không cần có mặt ở Mỹ.

Cách nhận Addon Hulu cho Kodi?

 1. Mở Kodi.
 2. Đi đến Hệ thống > Tập tin Giám đốc.
 3. Nhấp chuột Thêm vào Nguồn >Lựa chọn không ai.
 4. Trong hộp URL, nhập http://fusion.tvaddons.org
 5. Đánh Làm xong.
 6. Nhấp chuột Nhập tên của nguồn phương tiện.
 7. Kiểu Dung hợp và bấm vào Làm xong > Đánh đồng ý.
 8. Đi đến Hệ thống > Cài đặt > Addon.
 9. Lựa chọn Cài đặt từ tập tin nén.
 10. Lựa chọn Dung hợp để biết cách tải Hulu trên Kodi.
 11. Nhấp chuột báo cáo xmbc > Tiếng Anh > giải trírepo.backup-1.1.4.zip.
 12. Đợi thông báo cho biết Giải trí Repo đã được cài đặt.
 13. Từ màn hình chính đi đến Hệ thống > Cài đặt > Tiện ích bổ sung.
 14. Chọn Cài đặt từ kho lưu trữ > Giải trí Repo > Addon video.
 15. Lựa chọn Phim truyền hình Hulu và bấm vào Tải về.

Cách xem Hulu trên Kodi sau khi cài đặt?

Khi tiện ích bổ sung Hulu đã được cài đặt thành công, hãy chuyển đến màn hình chính Kodi. Sau đó đi đến Video > Tiện ích bổ sung. Chọn bổ trợ Hulu mà bạn vừa cài đặt. Bắt đầu thưởng thức nội dung miễn phí trên Hulu.

Kodi VPN – Tôi có thực sự cần nó không?

Sử dụng VPN với Kodi hoặc Kodi VPN đã trở nên cần thiết cho các bộ truyền phát. Nó không có bí mật ẩn giấu rằng các streamer là cộng đồng trực tuyến bị tấn công nhiều nhất khi nói đến hành vi trộm cắp danh tính, ransomware và hack. Một lời giải thích đơn giản cho một mẫu như vậy là thực tế là các bộ truyền phát luôn tìm kiếm các nền tảng mới từ đó họ có thể truy cập vào nội dung video miễn phí.

Tìm đúng nền tảng cung cấp tốc độ và nội dung ổn định mà bạn muốn xem thật mệt mỏi và đòi hỏi các bộ truyền phát phải kiểm tra vài chục trang web trước khi cuối cùng có được một trận đấu hay. Trong quá trình săn bắn, việc nhấp vào một vài liên kết độc hại có thể dẫn đến việc thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc các chương trình độc hại khác là điều tự nhiên..

Hơn nữa, nội dung có sẵn trên Kodi, không nghi ngờ gì, không được cấp phép. Nó có sẵn trên Kodi từ nguồn lậu và tiếp tục phục vụ mục đích của nó bất chấp nhiều nỗ lực của các nhà sản xuất và cơ quan giám sát để đóng cửa nó. Do đó, các bộ truyền phát cũng gặp rắc rối đôi khi nếu họ bị phát hiện tiêu thụ nội dung vi phạm bản quyền qua Kodi.

Cách tốt nhất để giữ an toàn trước tất cả các vấn đề trực tuyến như vậy là sử dụng PureVPN. Đó là một VPN tuyệt vời được tối ưu hóa để phát trực tuyến và cung cấp tất cả các chức năng và tính năng cần thiết, chỉ nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến của bạn nhưng cũng cung cấp cho bạn bảo mật kỹ thuật số bạn cần để giữ an toàn cho bạn trực tuyến mọi lúc.

PureVPN – Streamers Lựa chọn hàng đầu

PureVPN là VPN phổ biến nhất trong số các bộ truyền phát. Nó có hơn 750 máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến, cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến không bị gián đoạn và không có bộ đệm từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó cho phép các bộ truyền phát tránh các vấn đề phổ biến nhất như nội dung bị khóa khu vực và điều chỉnh ISP bằng cách ẩn danh danh tính của họ và mã hóa dữ liệu của họ.

Nếu bạn là một người truyền phát thường xuyên sử dụng nhiều nền tảng phát trực tuyến rất thường xuyên, bạn nên biết rằng bạn có nguy cơ rất cao. Bất kỳ tin tặc hoặc kẻ xâm nhập trực tuyến nào cũng có thể dễ dàng truy cập vào thiết bị và dữ liệu của bạn và sử dụng nó cho các mục đích độc hại có thể làm tổn hại danh tiếng của bạn hoặc gây tổn thất tài chính.

Nó luôn luôn tốt hơn để ở bên an toàn và sử dụng PureVPN mỗi khi bạn kết nối với internet.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map