Làm cách nào để xóa Facebook Messenger?


Cách xóa Facebook Messenger?

Dưới đây có thể là hàng tá lý do khiến bạn muốn xóa ứng dụng Facebook Messenger của mình.


Ghi chú: Xin lưu ý rằng việc gỡ cài đặt Facebook messenger sẽ không xóa tin nhắn của bạn, trừ khi bạn xóa chúng theo cách thủ công trước đó. Hơn nữa, không thể xóa các tin nhắn bạn đã gửi từ hộp thư đến bạn bè của bạn.

Cách xóa tin nhắn facebook

Cách xóa Facebook Messenger trên Android?

Để xóa Facebook Messenger trên Android, hãy làm theo các bước sau:

  1. Truy cập tin nhắn Facebook trên Google Play Store bằng cách nhấp vào đây.
  2. Nhấn Gỡ cài đặt.
  3. Nhấn Ok để xác nhận quá trình gỡ cài đặt.

Cách xóa Facebook Messenger trên iOS?

Để xóa Facebook Messenger trên iOS, hãy làm theo các bước sau:

  1. Chạm và giữ tin nhắn Facebook biểu tượng.
  2. Chạm vào Trẻ em trong biểu tượng góc trên cùng bên trái.
  3. Nhấn vào Xóa để xác nhận quá trình gỡ cài đặt.

Trước khi bạn xóa: Tải xuống Lịch sử trò chuyện trên Facebook Messenger của bạn

Đây là cách bạn có thể tải xuống Dữ liệu Facebook:

  1. Truy cập trang Thông tin Facebook bằng cách nhấn vào đây.
  2. Nhấp chuột "Lượt xem" Ở ngay cạnh "Tải thông tin của bạn".
  3. Facebook cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn dữ liệu bạn muốn tải xuống. Bạn có thể tải xuống tất cả dữ liệu được chia sẻ trên Facebook hoặc chỉ dữ liệu nhắn tin. Để tải xuống tất cả dữ liệu được chia sẻ trên Facebook, nhấp vào "Tạo tập tin". Nếu bạn chỉ muốn tải xuống dữ liệu Messenger bỏ chọn tất cả các hộp kiểm ngoại trừ người đưa tin.
  4. Sau khi hoàn tất, Facebook sẽ gửi cho bạn thông báo khi dữ liệu của bạn đã sẵn sàng để tải xuống.

Cách xóa danh bạ đã nhập từ Facebook Messenger?

Bạn có thể xem hoặc xóa danh bạ đã nhập trên thiết bị di động của mình và sẽ phải truy cập trang Quản lý danh bạ đã nhập cho Messenger trên máy tính.

Chỉ cần làm theo các bước sau để xóa danh bạ đã nhập của bạn khỏi ứng dụng:

  1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ máy tính.
  2. Truy cập trang Quản lý danh bạ đã nhập cho Messenger.
  3. Nhấp chuột Xóa tất cả danh bạ.

Chính sách bảo mật của Facebook Messenger

Mặc dù Facebook messenger hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, nhưng nó vẫn tuân theo chính sách bảo mật tương tự như chính Facebook. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của Facebook, những thông tin này được thu thập từ bạn:

  • Thông tin tài khoản chung – Facebook thu thập tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên người dùng, địa điểm và mật khẩu của bạn.
  • Thông tin kết nối – Thông tin kết nối – Các nhóm và những người bạn được kết nối cũng như mọi thông tin liên hệ bạn nhập, đồng bộ hóa hoặc tải lên từ thiết bị cá nhân của bạn.
  • Thông tin thanh toán – Thông tin nội dung – Facebook giữ thông tin liên quan đến nội dung bạn chia sẻ và tạo. Điều này cũng tiếp tục chứa thông tin về những gì bạn chia sẻ cùng với những người bạn chia sẻ nó. Tương tự, nếu bạn của bạn chia sẻ thông tin về bạn, Facebook cũng sẽ thu thập thông tin đó.
  • Liên kết & Bánh quy – Facebook có thể theo dõi cách bạn tương tác với các liên kết trong khi sử dụng các dịch vụ của mình và có thể tìm hiểu về sở thích của bạn thông qua việc sử dụng cookie. Nó cũng sẽ quan sát trình duyệt web, hệ điều hành và thiết bị bạn sử dụng để truy cập các dịch vụ của Facebook.

Facebook Messenger yêu cầu những quyền gì?

Nếu bạn muốn sử dụng Facebook messenger với tất cả các tính năng của nó, bạn cần cung cấp các quyền sau:

  • Tiếp xúc – Nếu bạn muốn gọi danh bạ qua Facebook Messenger hoặc thêm danh bạ từ danh sách liên lạc trên điện thoại của bạn.
  • Máy ảnh – Bạn sẽ phải cho phép ứng dụng truy cập vào máy ảnh của bạn để bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè trực tiếp qua Facebook Messenger.
  • Cái mic cờ rô – Tương tự, Facebook Messenger sẽ yêu cầu quyền truy cập vào micrô của bạn để bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoại với bạn bè.

Facebook Messenger có an toàn và riêng tư không?

Theo mặc định, Facebook Messenger không được mã hóa từ đầu đến cuối, do đó, những kẻ nghe trộm hoặc thậm chí Facebook có thể lắng nghe các cuộc hội thoại của bạn.

Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện bí mật của người khác trong Facebook Messenger được mã hóa nối đầu. Điều này có nghĩa là không ai có thể đọc tin nhắn ngoại trừ người gửi và người nhận!

Điều đó nói rằng, điều quan trọng là phải cảnh giác khi nhấp vào liên kết / tệp đính kèm và nội dung bạn chia sẻ.

Làm nhiều hơn để ẩn danh và riêng tư trực tuyến!

Nếu bạn đang tự hỏi những gì có thể được thực hiện để cải thiện sự riêng tư và ẩn danh của bạn trực tuyến, thì đây là một số cách:

1. Sử dụng PureVPN – Mặc dù bạn có thể giảm thiểu lượng dữ liệu mà Google và Facebook thu thập về bạn, nhưng nó vẫn không ngăn ISP của bạn theo dõi những gì bạn đang làm trên Internet và chia sẻ nó với chính các tập đoàn và chính phủ này . Để làm cho các hoạt động trực tuyến của bạn thực sự riêng tư, sử dụng VPN như PureVPN là điều cần thiết.

2. Giới hạn quyền của ứng dụng – Bằng cách kiểm tra định kỳ và giới hạn quyền ứng dụng trên thiết bị thông minh của bạn, bạn có thể tự bảo vệ mình trước các nhà phát triển ứng dụng không đáng tin cậy và giành quyền kiểm soát nhiều hơn đối với quyền riêng tư của bạn trên Internet.

3. Cài đặt công cụ tìm kiếm và tiện ích mở rộng tập trung vào quyền riêng tư – HTTPS Mọi nơi sẽ đảm bảo liên lạc giữa bạn và các trang web luôn được mã hóa, trong khi DuckDuckGo giữ bí mật các tìm kiếm trên web của bạn và không hiển thị cho bạn các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Bạn muốn đòi lại sự riêng tư trực tuyến của bạn? Bạn có thể muốn kiểm tra hướng dẫn dưới đây:

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map