Làm thế nào để phát trực tuyến bóng đá đại học


Làm thế nào để phát trực tuyến bóng đá đại học

Xuất bản: ngày 07 tháng 8 năm 2019


Bây giờ bạn có thể xem hội nghị bóng đá đại học yêu thích của mình chỉ bằng ba bước đơn giản sau:

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống PureVPN trên thiết bị của bạn và mở nó
 3. Kết nối với ESPN US từ danh sách các trang web phổ biến
 4. Đăng nhập vào ESPN và bắt đầu xem các trò chơi yêu thích của bạn

img

Ở Hoa Kỳ, College Football là môn thể thao khá nên theo. Không phải vì nó có một số tài năng tốt nhất sắp tới mà đất nước này cung cấp mà còn khiến nó khá cạnh tranh và thú vị.

Tuy nhiên, với việc NFL dành phần lớn thời gian phát sóng, một nhóm cộng đồng đáng kể sẽ không biết họ có thể livestream hội nghị bóng đá đại học yêu thích của họ ở đâu.

Chà, đây là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi bao gồm toàn bộ hướng dẫn cho bạn thấy việc livestream và xem College Football của bạn dễ dàng như thế nào, cả trên TV và trực tuyến. Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy để chúng tôi tiếp tục với nó.

Bóng đá đại học

Hầu hết các cầu thủ từ NFL đã bắt đầu sự nghiệp của họ bằng cách chơi trong College Football. Do đó, một số người coi đây là cơ sở đào tạo cho các ngôi sao NFL tiếp theo. Và với hơn 11 hội nghị khác nhau, bao gồm hơn 130 đội bóng trải khắp quận, College Football là một vấn đề lớn, đặc biệt nếu bạn kết thúc ở Phân khu I.

Để tìm hiểu thêm về NCAA Division I FBS và, nó có rất nhiều hội nghị và nhóm, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tôi có thể xem bóng đá ở đâu?

Do sự nổi tiếng của College Football đã tăng lên trong những năm qua, hiện nay có một số kênh khác nhau phát sóng môn thể thao này hàng ngày. Tuy nhiên, với hơn 130 đội chơi FBS, việc phát sóng tất cả các trận đấu của Football Football trên một kênh là không thể.

Do đó, một số hội nghị của FBS đã thiết lập các mạng riêng phát sóng các trận bóng đá từ hội nghị tương ứng của họ. Hơn nữa, đối với các hội nghị mà don không có mạng riêng, thường dựa vào các kênh như ABC và ESPN để giới thiệu các trận đấu của họ.

Để biết danh sách đầy đủ các kênh College Football, hãy xem danh sách dưới đây:

 • ABC
 • CBS
 • CÁO
 • TRÒ CHƠI
 • NBC
 • Mạng lưới SEC
 • Mạng ACC
 • Mạng lưới mười lớn (BTN)
 • Mạng Pac-12

Cách xem bóng đá đại học trực tiếp?

Bây giờ, nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập bất kỳ kênh nào được liệt kê ở trên, bao gồm các kênh thuộc sở hữu của hội nghị. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm kênh mà bạn muốn xem trên truyền hình cáp của bạn và điều đó về điều đó.

Đối với những người sống ở nơi khác, xem các trò chơi College Football là một câu chuyện hoàn toàn khác vì hầu hết các kênh được đề cập trong danh sách chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Nếu bạn may mắn, bạn có thể có quyền truy cập vào một hoặc hai kênh trong danh sách, nhưng khả năng điều đó xảy ra là khá thấp. Điều đó đang được nói, vẫn không thể xem College Football bên ngoài Hoa Kỳ.

May mắn cho bạn, có một cách bạn có thể xem và phát trực tuyến các trò chơi College Football yêu thích của mình ngay cả khi bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đối với điều này, bạn sẽ cần một dịch vụ VPN sẽ giúp che dấu vị trí của bạn đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn không sống ở Mỹ và đang muốn phát trực tuyến College Football, hãy làm theo các bước được liệt kê dưới đây:

 1. Đi đến PureVPN
 2. Theo dõi một trong những kế hoạch
 3. Tải xuống và cài đặt trên thiết bị phát trực tuyến ưa thích của bạn
 4. Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn
 5. Chọn Hoa Kỳ làm khu vực / máy chủ của bạn
 6. Đi đến ESPN
 7. Tìm luồng trực tiếp
 8. Hãy xem

Làm thế nào để xem bóng đá đại học trên thể thao đại học trực tiếp?

College Sports Live là một dịch vụ phát trực tuyến cho phép người đăng ký của mình xem và truyền phát tất cả các môn thể thao đại học, bao gồm cả bóng đá. Tuy nhiên, có một nhược điểm. College Sports Live chỉ phát sóng các sự kiện không được truyền hình. Điều này có nghĩa là nếu trò chơi bạn muốn xem đang phát sóng, hãy nói, hãy nói, ESPN, trò chơi này sẽ không khả dụng trên dịch vụ này.

Để xem College Football trên College Sports Live, hãy làm theo các bước được đề cập dưới đây:

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống và cài đặt
 3. Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn
 4. Kết nối với Mỹ
 5. Đi đến trường thể thao trực tiếp
 6. Nhận phát trực tuyến

Cách xem bóng đá đại học trên FuboTV?

FuboTV là một dịch vụ phát trực tuyến của bên thứ ba được thiết kế cho những người thích xem các môn thể thao yêu thích của họ trực tiếp và trực tuyến. Dịch vụ này hiện có giá 45 đô la một tháng và đi kèm với một số kênh khác nhau, hầu hết trong số đó phát sóng College Football. Tuy nhiên, vì nó chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của PureVPN.

Để sử dụng FuboTV, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Đăng ký FuboTV và PureVPN
 2. Tải xuống cả trên điện thoại di động của bạn
 3. Mở PureVPN và kết nối với Hoa Kỳ
 4. Khởi chạy FuboTV và bắt đầu truyền phát

Cách xem bóng đá đại học trên YouTube TV?

YouTube TV là một dịch vụ truyền hình trực tiếp của YouTube. Hiện tại, chỉ có một gói thuê bao có giá 49,99 đô la mỗi tháng và đi kèm với hơn 70 mạng và kênh khác nhau, một số trong đó bao gồm College Football. YouTube TV có sẵn ngay bây giờ và có thể được sử dụng trên hầu hết các thiết bị phát trực tuyến.

Để xem College Football trên YouTube TV, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Tải xuống PureVPN
 2. Đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn
 3. Đăng ký truyền hình Youtube
 4. Tìm kiếm dòng bóng đá đại học
 5. Hãy xem

Cách xem bóng đá đại học trên PlayStation Vue?

PlayStation Vue là dịch vụ phát trực tuyến Sony, cho phép người dùng truy cập nhiều kênh và mạng trực tuyến. Hiện tại, dịch vụ có ba gói khác nhau, từ $ 45 đến $ 60. Có một gói cao cấp khác nhưng vì nó chỉ thêm HBO và Showtime, nên chúng tôi sẽ không tập trung vào đó. Đối với College Football, Access, Core và Elite là những kế hoạch tốt nhất.

Để xem College Football trên PlayStation Vue, hãy xem các bước bên dưới:

 1. Đăng ký và tải về PureVPN
 2. Truy cập vào PlayStation Vue
 3. Đăng nhập vào VPN và chọn US làm máy chủ của bạn
 4. Kết nối với PlayStation Vue và phát trực tuyến

Cách xem bóng đá đại học trên Hulu Live?

Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, điều mà hầu hết các bạn không biết là, với chi phí tăng thêm, Hulu cũng cung cấp Live TV. Hulu Live TV có sẵn trên hầu hết các thiết bị phát trực tuyến và có một số kênh tốt nhất để phát trực tuyến College Football. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một dịch vụ duy nhất cho tất cả các nhu cầu phát trực tuyến của mình, Hulu có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để xem College Football trên Hulu Live TV, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng ký PureVPN và Hulu Live TV
 2. Mở PureVPN và kết nối với Hoa Kỳ
 3. Đăng nhập vào Hulu Live TV và bắt đầu truyền phát
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map