Làm thế nào để xem Kentucky Derby trực tuyến?


Cách xem trực tuyến Kentucky Derby?

Đã xuất bản: ngày 16 tháng 4 năm 2019

Để xem Kentucky Derby trực tuyến từ mọi nơi, chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây:

1. Nhận PureVPN.
2. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
3. Truy cập NBC và xem Kentucky Derby trực tuyến!

xem-kentucky-trực tuyến

Cách xem Kentucky Derby từ mọi nơi?

Kentucky không chỉ nổi tiếng với món gà rán. Có những thứ khác làm cho khu vực phổ biến là tốt. Một trong những lý do khiến Kentucky nổi tiếng là vì giải đấu đua ngựa nổi tiếng được tổ chức hàng năm tại bang này.


Đúng vậy, Kentucky Derby đã trở lại trong một năm nữa! Được gọi là Hai phút thú vị nhất trong Thể thao, trận derby sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 và kết thúc vào ngày 4 tháng 5. Bạn có thể kiểm tra lịch trình hoàn thành của Ngày Derby từ đây.

Nếu bạn yêu thích thể thao, thì bạn chắc chắn sẽ thích phát trực tuyến. Các dịch vụ truyền hình cáp đã lỗi thời khủng khiếp và bạn khó có thể xem các trận đấu yêu thích của mình được phát do một số hạn chế phát sóng nhất định. Ngay cả các trận đấu đang được hiển thị cũng chứa đầy quảng cáo, biến toàn bộ trải nghiệm trở nên khủng khiếp.

Để thưởng thức nội dung thể thao yêu thích của bạn, tốt hơn hết bạn nên từ bỏ truyền hình cáp và chuyển sang phát trực tuyến. Bằng cách này, bạn sẽ có thể xem các trận đấu mà bạn muốn mà không phải chịu đựng những quảng cáo khủng khiếp đó. Hơn nữa, chi phí kênh cũng rẻ hơn nhiều so với những gì bạn thường trả cho dịch vụ cáp kỹ thuật số của mình.

Tuy nhiên, khi nói đến tính khả dụng của các kênh, bạn có thể gặp phải một số vấn đề. Điều tồi tệ nhất về phát trực tuyến là một số kênh không có sẵn ở các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. Lấy ví dụ, NBC chỉ có thể truy cập từ Hoa Kỳ và không thể truy cập từ bất kỳ nơi nào khác.

Trong một kịch bản như vậy, bạn sẽ thấy mình gặp rắc rối nếu bạn muốn phát trực tuyến các sự kiện thể thao yêu thích của mình, chẳng hạn như Kentucky Derby trực tuyến. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những hạn chế này và dễ dàng truy cập các kênh trực tuyến yêu thích của bạn. Đưa ra dưới đây là một hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể xem Kentucky Derby trực tuyến trực tuyến với VPN.

Xem Kentucky Derby Live Online với VPN

Để xem Kentucky Derby trực tuyến từ mọi nơi, chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây:

 1. Nhận PureVPN.
 2. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 3. Truy cập NBC và xem Kentucky Derby trực tuyến!

Bất chấp mọi hạn chế tại chỗ, bạn vẫn có thể xem Kentucky Derby bằng VPN như PureVPN. Nó cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ của bất kỳ quốc gia nào khác chỉ bằng một nút bấm. Vì hầu hết các kênh phát trực tuyến đều nhìn vào địa chỉ IP của bạn để xác định bạn đến từ đâu, bạn có thể sử dụng bản hack này để truy cập các kênh yêu thích của mình trực tuyến từ bất cứ đâu.

Ví dụ: nếu bạn sống ở Úc và bạn muốn phát trực tuyến Kentucky Derby trên NBC, bạn đã có thể giành được vì địa chỉ IP của bạn là một địa chỉ của Úc. Nhưng nếu bạn kết nối với PureVPN và kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể dễ dàng truy cập bất kỳ kênh Mỹ nào bạn chọn.

PureVPN cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 2.000 máy chủ và 300.000 IP ẩn danh ở 140 quốc gia, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập mọi thứ bạn muốn trên web. Các máy chủ này được tối ưu hóa cao và được xây dựng để cung cấp cho bạn tốc độ tối đa để bạn có thể thưởng thức nội dung phát trực tiếp mà không bị gián đoạn.

PureVPN là lý tưởng cho những người gặp phải vấn đề điều chỉnh tốc độ ISP. Các ISP được biết là làm chậm tốc độ internet của bạn khi họ nghĩ rằng bạn đang tiêu thụ một lượng lớn dữ liệu. Nhưng với PureVPN, bạn có thể sử dụng web ẩn danh để ISP của bạn có thể phát hiện ra những gì bạn đang làm trực tuyến và điều chỉnh băng thông của bạn.

Nơi để xem Kentucky Derby trực tuyến?

NBC và NBC Sports đã có quyền truyền phát các cuộc đua Kentucky Derby trên các kênh tương ứng của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ phát trực tuyến khác sẽ phát trực tuyến các cuộc đua trực tuyến, thì bạn nên xem qua danh sách dưới đây:

 1. fuboTV
 2. fuboTV là một dịch vụ truyền hình internet phổ biến từ nơi bạn có thể phát trực tuyến Kentucky Derby trực tuyến. Có nhiều gói và gói quảng cáo mà bạn có thể đăng ký để phát trực tuyến các kênh yêu thích của mình trên fuboTV.

  NBC Sports cũng là một phần của một trong những gói có sẵn trên fuboTV. Bằng cách trả 44,99 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có thể truy cập vô số kênh phát trực tuyến.

 3. TV treo
 4. Sling TV là một lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng để xem Kentucky Derby trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy NBC và NBC Sports trên cả hai gói có sẵn trên Sling TV. Kênh có giá khoảng $ 25 mỗi tháng..

 5. Hulu
 6. Hulu là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có. Với 39,99 đô la mỗi tháng, bạn có thể xem hàng chục kênh truyền hình trực tiếp, cộng với một số mạng cao cấp. Cả NBC và NBC Sports đều có sẵn trên Hulu và bạn có thể phát trực tuyến các cuộc đua trực tuyến từ đó!

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn đang root rễ cho ai trong Kentucky Derby sắp tới? Chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các cuộc đua yêu thích của mình bằng cách làm theo hướng dẫn được đề cập ở trên.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me