Làm thế nào để xem truyền hình trực tiếp trên Kodi?


Cách xem truyền hình trực tiếp trên Kodi?

Cập nhật: ngày 31 tháng 10 năm 2019


Bạn muốn xem Live TV trên Kodi? Sau đó sử dụng PureVPN trên thiết bị, IOS, Android, PC hoặc Amazon Fire TV. PureVPN đang cung cấp bản dùng thử 7 ngày giảm giá chỉ với 0,99 đô la lần đầu tiên để giúp bạn truy cập truyền hình trực tiếp trên Kodi từ bất cứ đâu. Với điều này, bạn có thể ngăn chặn căng thẳng khóa máy và truy cập Live TV trên Kodi ngay hôm nay.

Kodi được hàng triệu người truyền phát trên toàn cầu yêu mến. Rốt cuộc, nó cũng mở ra cánh cửa cho nội dung không giới hạn, bao gồm cả truyền phát trực tuyến trên TV.

Có một số lý do tại sao mọi người chọn Kodi ngay cả khi họ có sẵn mạng truyền hình cáp. Đối với người mới bắt đầu, họ cảm thấy nhàm chán với số lượng kênh hạn chế có sẵn trên mạng của họ. Ngoài ra, họ cũng hiểu rằng khi họ có thể truy cập hơn 1000 kênh địa phương và quốc tế mà không phải mất một gia tài lớn, tại sao họ nên gắn bó với mạng cáp truyền hình của họ?

Vì vậy, nếu bạn cũng là người có kế hoạch chuyển sang Internet TV, blog này là dành cho bạn. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách xem Live TV trên Kodi cũng như một số tiện ích bổ sung tốt nhất mang lại trải nghiệm IPTV liền mạch.

Cách xem truyền hình trực tiếp trên Kodi bằng VPN?

Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn nêu bật một số vấn đề liên quan đến Kodi trước tiên và giải pháp tốt nhất để khắc phục chúng. Mặc dù Kodi là một ứng dụng nguồn mở và cung cấp các tiện ích bổ sung miễn phí, bạn có thể không truy cập được một số tiện ích bổ sung do các hạn chế trong khu vực. Ngoài ra, bạn có thể muốn giữ bình tĩnh khi sử dụng Kodi vì một số tiện ích bổ sung được các ISP và đài truyền hình chính thức cau mày.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục những vấn đề này khá dễ dàng khi cài đặt tiện ích PureVPN Kodi trên thiết bị của mình. Để bắt đầu, bạn có thể giả mạo vị trí của mình với IP quốc gia bạn chọn để truy cập các tiện ích bổ sung bị khóa vị trí. Thứ hai, bạn có thể giữ kết nối cũng như các hoạt động của mình ẩn danh vì địa chỉ IP giả mạo.

Đây là cách bạn có thể bắt đầu:

 1. Đăng ký PureVPN
 2. Tải xuống ứng dụng cho thiết bị của bạn
 3. Khởi chạy ứng dụng và chọn Chế độ truyền phát
 4. Kết nối với vị trí bạn chọn
 5. Thưởng thức truyền hình trực tiếp trên Kodi từ mọi nơi

Cách sử dụng Kodi để xem truyền hình trực tiếp?

Có một số tiện ích bổ sung có sẵn để truy cập và xem Live TV trên Kodi. Cụ thể, bạn cần các tiện ích bổ sung cung cấp tiện ích IPTV cho Kodi để truyền hình trực tiếp. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng bổ trợ Ultimate IPTV để cài đặt. Ở đây, chúng tôi đi:

 1. Khởi chạy ứng dụng Kodi trên thiết bị của bạn
 2. Đi đến Cài đặt hệ thống và sau đó Tiện ích bổ sung
 3. Chuyển đổi trên Không biết nguồn gốc tùy chọn và nhấp vào Có nếu cửa sổ bật lên xuất hiện
 4. Quay trở lại Màn hình chính
 5. Một lần nữa, bấm vào để đi đến Hệ thống Cài đặt
 6. Nhấp chuột Quản lý tập tin và sau đó Thêm nguồn
 7. Kiểu http://srp.nu/ trong trường trống
 8. Kiểu Superrepo để đặt tên cho nó và sau đó nhấp vào đồng ý
 9. Đi đến Tiện ích bổ sung từ Màn hình chính
 10. Bây giờ đi đến Gói cài đặt (biểu tượng hộp mở)
 11. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp Zip
 12. Tìm và nhấp Siêu Repo, sau đó KryptonTất cả
 13. Nhấn vào đây để cài đặt kodi.krypton.all-x.x.x.zip
 14. Khi repo được cài đặt và kích hoạt, hãy đi đến Cài đặt từ kho lưu trữ
 15. Nhấp chuột Superrepo Tất cả [Krypton] [v7] và sau đó Tiện ích video
 16. Nhấn vào đây để cài đặt IPTV cuối cùng
 17. Đi đến Tiện ích bổ sung từ Màn hình chính
 18. Mở bổ trợ IPTV cuối cùng và tận hưởng

Tiện ích Kodi truyền hình trực tiếp tốt nhất – Phổ biến nhất

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Kodi không thiếu các tiện ích bổ sung. Trong thực tế, nó có các tiện ích bổ sung có sẵn trong mọi danh mục cụ thể và rộng. Tương tự như vậy, nó có một kho khổng lồ các tiện ích truyền hình trực tiếp. Tất nhiên, toàn bộ kho bổ trợ không thể được chỉ trong một hướng dẫn. Do đó, chúng tôi chỉ thêm các tiện ích đáng tin cậy có dịch vụ rộng hơn.

Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh

Không có danh sách nào hoàn chỉnh nếu không có tất cả mọi người yêu thích, danh sách phát Turk của Vương quốc Anh. Dù sao, nếu nó yêu cầu mã PIN, đừng lo lắng. Chỉ cần Google nó và bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web liên kết đến danh sách trình tạo mã PIN.

Dù sao, Danh sách phát Turk của Vương quốc Anh là một trong những tiện ích Kodi linh hoạt nhất với các dịch vụ nội dung trong nhiều danh mục như Hòa nhạc, Phim, Radio, Phim tài liệu, Phim hoạt hình, Chương trình truyền hình và Truyền hình trực tiếp.

Vì vậy, nếu bạn muốn giải trí không giới hạn, đây là tiện ích bạn nên kiểm tra.

Mobdro

Mobdro có thể là một cái tên ít được biết đến trong cộng đồng Kodi, nhưng nó là một ứng dụng truyền hình trực tiếp khá phổ biến trong cộng đồng người dùng Android. Trên thực tế, hơn 70% người hâm mộ Android sử dụng Mobdro là lựa chọn chính của họ để xem TV trực tiếp trên thiết bị của họ.

Tiện ích bổ sung không chỉ có kho lưu trữ khổng lồ hơn 1.300 kênh truyền hình mà còn có sẵn nội dung theo vùng cụ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra tiện ích bổ sung và xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

TV cCloud

Nếu bạn là người hâm mộ của Giải Ngoại hạng Anh (EPL), có lẽ bạn sẽ thích sử dụng tiện ích bổ sung cCloud TV. Bỏ qua sự kiện EPL trực tiếp, bạn cũng có thể truy cập một số lượng lớn các kênh truyền hình trực tiếp khác cũng như các nội dung khác thông qua tiện ích bổ sung.

Đồng hồ bấm giờ

Chronos là một trong những tiện ích lâu đời nhất nhưng là một trong những tiện ích bổ sung tốt nhất trong cộng đồng Kodi. Nó cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ của các dịch vụ TV phổ biến khác nhau dưới một mái nhà. Do đó, bạn có thể không cần phải cài đặt các tiện ích bổ sung khác vì bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ở đây.

USTVnow Plus

Trên thực tế, đây không chỉ là một tiện ích bổ sung, đây là dịch vụ IPTV dựa trên thuê bao hoạt động tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, nó được sử dụng bởi hơn 90% người dùng Kodi để xem các kênh truyền hình trực tuyến trên các thiết bị hỗ trợ Kodi của họ. Bạn có thể xem thể thao trực tiếp và các chương trình khác thông qua tiện ích bổ sung này.

Thể thao

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao khó tính, tiện ích bổ sung quan trọng nhất bạn nên có trên thiết bị của mình là SportsDevil. Các tiện ích bổ sung được xếp hạng hàng đầu khi nói đến các tiện ích thể thao trên Kodi. Trên thực tế, nó là Chén Thánh cho người hâm mộ thể thao vì nó cung cấp các môn thể thao trực tiếp và nổi bật trong số các kênh trực tiếp khác. Vì vậy, nếu thể thao là lý do duy nhất bạn muốn có tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp, thì hãy tải xuống và cài đặt SportsDevil trên Kodi.

Luồng giận dữ

Nếu bạn là người dùng Kodi có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh và đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung truyền hình trực tiếp, hãy xem các tiện ích bổ sung Furious Streams. Nó có một số lượng lớn các kênh truyền hình phổ biến bao gồm các kênh thể thao và nội dung giải trí khác.

Tiện ích IPTV trực tiếp tốt nhất cho Kodi – Ít được biết đến

IPTV cuối cùng

Ultimate IPTV là một trong những tập hợp tốt nhất của các kênh IPTV trên Internet, đặc biệt là Kodi. Nó tổng hợp nội dung từ một loạt các dịch vụ IPTV, cho phép người dùng phát trực tuyến các kênh trực tuyến. Hơn nữa, tiện ích bổ sung có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, mang đến một lớp tiện lợi bổ sung cho người dùng Kodi.

IPTV Bonanza

Một tiện ích bổ sung IPTV khác là nhà của hàng trăm kênh vệ tinh chủ yếu đến từ Mỹ và Anh. Bổ trợ có thể được cài đặt từ kho Maniac. Tất nhiên, bạn đã giành chiến thắng Tìm tất cả các liên kết hoạt động đúng. Tuy nhiên, một số lượng tốt các liên kết cung cấp phát trực tiếp.

Siêu IPTV

Tiện ích Ultra IPTV được tạo bởi Cazlo và do đó, nó có thể được tìm thấy trong kho lưu trữ cùng tên. Tiện ích bổ sung sử dụng tập lệnh để cạo nội dung hoặc kênh từ nhiều nguồn IPTV khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tham gia các môn thể thao trực tiếp, các kênh tin tức và thậm chí các sự kiện PPV.

SGTV

Nếu bạn đang tìm kiếm một tiện ích bổ sung cung cấp nội dung và trải nghiệm giống như USTV bây giờ, bạn nên kiểm tra bổ trợ SGTV Kodi. Bạn có thể có quyền truy cập vào một loạt các kênh từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Phoenix Reborn IPTV

Don Tiết nhầm lẫn phần bổ trợ với phần bổ trợ phổ biến cùng tên. Phoenix Reborn IPTV, như tên cho thấy, được dành riêng để chỉ phát trực tuyến nội dung IPTV, tức là, các kênh truyền hình trực tiếp. Vấn đề duy nhất với tiện ích bổ sung này là nó có sẵn bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến các kênh bạn chọn mà không phải lo lắng. Bạn có thể tìm thấy tiện ích bổ sung này trong kho Tojelko.

Thưởng thức các kênh yêu thích của bạn với các tiện ích bổ sung Kodi TV / IPTV trực tiếp tốt nhất

Kodi cung cấp cho bạn một nền tảng phát trực tuyến hoàn hảo có thể giúp bạn cắt dây, tiết kiệm chi phí và truy cập các kênh truyền hình trực tiếp không giới hạn. Vì vậy, hãy chọn đúng tiện ích trực tiếp Kodi / IPTV Kodi và phát trực tuyến các kênh yêu thích của bạn với PureVPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me