Mua VPN để có trải nghiệm Internet tốt hơn và an toàn hơn




Mua VPN để có trải nghiệm Internet tốt hơn và an toàn hơn

Đừng bỏ lỡ ưu đãi! Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 31 ngày miễn phí.

1- Chọn kế hoạch của bạn Đổi tiền: đô la Mỹ

 • đô la Mỹ

Kế hoạch 1 tháng Không giảm giá Tiết kiệm 0% $ 10,95 mỗi tháng mỗi tháng Nhận 1 tháng Gói bảo đảm hoàn tiền trong vòng 31 ngày. Không giới hạn. Yêu thích nhất! 7 ngày dùng thử + GIẢM GIÁ 47% sau đó Tiết kiệm 0% 0,99 đô la $ 10,95 / tháng $ 5,82 / tháng sau khi dùng thử * $ 10,95 / tháng $ 5,82 / tháng sau khi dùng thử * NHẬN 7 NGÀY THỬ NGHIỆM Hoàn tiền trong vòng 31 ngày GIẢM GIÁ 24% Tiết kiệm 24% 8,33 đô la mỗi tháng mỗi tháng Nhận 6 tháng Gói bảo đảm hoàn tiền trong 31 ngày Xin chú ý!Đừng bỏ lỡ bản dùng thử 7 ngày của chúng tôi với giá 0,99 đô la. Kế hoạch 1 năm Tiết kiệm 82% $ 1,99 / tháng mỗi tháng Nhận 1 năm Kế hoạch hoàn tiền trong vòng 31 ngày 2- Hãy chọn phương thức thanh toán Thanh toán an toàn và được mã hóa biểu tượng mcafee Chọn phương thức thanh toán Thẻ tín dụng PayPal Nhấn vào đây để xem tất cả các tùy chọn thanh toán Tóm tắt đơn hàng của bạn 0,99 USD

Tóm tắt đơn hàng của bạn

Bản dùng thử PureVPN 7 ngày + GIẢM GIÁ 47% sau đó Addon USD 0,99

Tổng số 0,99 USD CÓ MÃ COUPON? Ứng dụng x

Nhập tên chủ thẻ hợp lệ.

Nhập địa chỉ email hợp lệ.

Tôi có Thẻ tín dụng được liên kết với tài khoản PayPal của tôi Thanh toán bằng Thẻ tín dụng

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Thanh toán an toàn và được mã hóa

Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thanh toán thành công

Cảm ơn bạn đã thử bản demo giỏ hàng PVPN. (Không có tiền được tính trong quá trình).

Muốn thêm một IP chuyên dụng cho 0,99 USD?
Những gì là IP chuyên dụng? Được IP chuyên dụng Xóa tiện ích chọn Quốc gia

 • Vương quốc Anh
 • Hoa Kỳ
 • Singapore
 • Malta
 • Tìm kiếm và cứu hộ Hong Kong)
 • nước Đức
 • Châu Úc
 • Canada

Được IP chuyên dụng Muốn thêm một Cổng chuyển tiếp cho 0,25 USD?
Những gì là Cổng chuyển tiếp? Được Cổng chuyển tiếp Xóa tiện ích muốn thêm Bảo vệ DDos cho 0,99 USD?
Những gì là Bảo vệ DDos? Được Bảo vệ DDos Xóa tiện ích chọn Quốc gia

 • Hoa Kỳ
 • Vương quốc Anh
 • New Zealand
 • nước Hà Lan
 • Châu Úc
 • Canada
 • nước Đức
 • Pháp

Được Bảo vệ DDos × VPN IP chuyên dụng

Với VPN IP chuyên dụng của PureVPN, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tiện ích bổ sung này đóng vai trò là một giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn hạn chế quyền truy cập vào mạng của họ.

Tại sao tôi cần IP VPN chuyên dụng?

Máy chủ truy cập từ xa với mã hóa

Cho dù bạn kết nối với máy chủ truy cập từ xa nào, bạn có thể dễ dàng làm như vậy mà không phải lo lắng về việc bị xâm phạm, đặc biệt là khi bạn được hỗ trợ bởi mã hóa cấp quân sự.

Hoàn hảo cho doanh nghiệp

Các cá nhân và doanh nghiệp có thể kết nối với các mạng và máy chủ bị hạn chế. Thay vì chỉ có bất kỳ ai có IP chia sẻ truy cập mạng, chỉ những người có địa chỉ IP cụ thể mới có thể làm như vậy, do đó tăng cường bảo mật bằng các bước nhảy vọt.

Khả năng là vô hạn

Cho dù bạn muốn truy cập camera CCTV, tài khoản ngân hàng hay muốn xem thông tin bí mật trên mạng bệnh viện an toàn, khả năng là vô hạn.

× DDoS được bảo vệ VPN

Với VPN IP chuyên dụng của PureVPN, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Tiện ích bổ sung này đóng vai trò là một giải pháp tuyệt vời cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn hạn chế quyền truy cập vào mạng của họ.

Tại sao tôi cần DDoS được bảo vệ VPN?

Khối giao thông không chính đáng

Với lưu lượng không chính đáng, tốc độ internet và độ trễ sẽ giảm. Nhưng điều đó sẽ không còn xảy ra với VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi.

Có cảnh giác không?

Thay vì phải kích hoạt thủ công VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi mọi lúc, nó sẽ hoạt động mọi lúc. Ngay khi phát hiện một cuộc tấn công, VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi sẽ vô hiệu hóa nó ngay lập tức.

Hoàn hảo cho game thủ

VPN được bảo vệ DDoS của chúng tôi phục vụ như một lớp bảo vệ bổ sung cho các game thủ, những người thường xuyên bị nhắm mục tiêu bởi tội phạm mạng và các game thủ cạnh tranh. Hãy yên tâm; bạn sẽ có một trải nghiệm chơi game cạnh tranh và an toàn.

× Chuyển tiếp cảng

Tính năng Chuyển tiếp cổng rất tiện lợi khi bạn cần truy cập thiết bị / dịch vụ được kết nối internet từ mọi nơi trên thế giới.

Làm thế nào để chuyển tiếp cảng có lợi cho tôi?

Giả sử bạn muốn truy cập PC, máy tính xách tay hoặc máy chủ của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới. Tiện ích chuyển tiếp cổng của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm điều đó.

Nếu bạn muốn chia sẻ quyền truy cập vào trang web / FTP của bạn hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác thì bạn sẽ cần tiện ích bổ sung Chuyển tiếp cổng của chúng tôi.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi trực tuyến với bạn bè thì bạn sẽ cần tiện ích bổ sung Chuyển tiếp cổng của chúng tôi để cho phép bạn bè của bạn tham gia máy chủ chơi trò chơi của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng PureVPN trên bộ định tuyến của mình thì bạn sẽ cần bổ trợ Chuyển tiếp cổng để cho phép mọi cổng cụ thể trên IP PureVPN.

× Bảo mật cấp doanh nghiệp & Riêng tư

Các tính năng thế hệ tiếp theo nâng cao cung cấp bảo mật vững chắc cho đá & riêng tư. Trước đây công nghệ chỉ dành cho Doanh nghiệp & Doanh nghiệp. Nó cung cấp cho bạn Anti-Malware / Anti-Virus, Trình chặn quảng cáo, Lọc ứng dụng, Cơ chế ngăn chặn xâm nhập và Lọc URL / Danh mục. Hãy nghĩ về nó như là "Siêu năng lực" cho VPN thông thường của bạn.

Lưu ý 1:

Đến bây giờ, Bảo mật cấp doanh nghiệp & Tiện ích bảo mật không hoạt động đồng thời với tiện ích IP chuyên dụng của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ chế độ nào khác trong các ứng dụng VPN của chúng tôi để bật Bảo mật cấp doanh nghiệp & Tiện ích bảo mật.

Lưu ý 2:

Xin lưu ý rằng hiện tại, cài đặt thủ công PureVPN không hỗ trợ cấu hình Bảo mật cấp doanh nghiệp của chúng tôi & Tiện ích riêng tư. Vui lòng sử dụng các ứng dụng VPN của chúng tôi để kích hoạt nó.

× Bảo vệ P2P

Tiện ích bảo vệ P2P đảm bảo rằng ngay cả các bộ giải mã thông minh nhất được thiết lập bởi tin tặc hoặc các cơ quan chính phủ cũng không cài đặt vào thiết bị hoặc máy tính của bạn. Bảo vệ chủ động của chúng tôi sẽ tự động chặn các tệp phá hoại như vi rút, phần mềm độc hại, ransomware, Trojans, v.v., được che dấu dưới dạng tải xuống và giữ an toàn và bảo mật cho thiết bị của bạn.

Gói PureVPN bao gồm:

 • Ứng dụng cho
 • Bảo mật cấp doanh nghiệp
 • 10 – Nhiều lần đăng nhập để bạn có thể sử dụng một tài khoản trên 10 thiết bị cùng một lúc.
 • Hơn 2000 máy chủ an toàn tại hơn 140 quốc gia
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

nologs và hỗ trợ khách hàng Tin tưởng

Thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn và NHẬN GIẢM GIÁ 10%!

Tôi sẽ thanh toán bằng Thẻ tín dụng Tiếp tục với Alipay ×

Đã phát hiện lỗi

có không

Cần giúp đỡ? Nói chuyện với bộ phận hỗ trợ trực tiếp 24/7 của chúng tôi

Thanh toán của bạn bị từ chối

Vui lòng thử thanh toán qua Bluesnap.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Nhận ưu đãi này ngay Tiếp tục với

Câu hỏi thường gặp trong 7 ngày

Trên bản tin tức

Các dịch vụ của PureVPN được các tổ chức hàng đầu thừa nhận và khen ngợi.

TJ McCue

Cấm PureVPN không lưu trữ bất kỳ hoạt động, thời gian trực tuyến nào của bạn. Nó có chính sách Không có Nhật ký Duyệt.

Ariel Bogle

Công ty đã xếp hạng các VPN hàng đầu để sử dụng tại Úc.

Chris Jager

"Một trong những lựa chọn nhanh nhất và đáng tin cậy nhất ở Úc là PureVPN, gần đây chúng tôi đã lọt vào danh sách năm nhà cung cấp VPN hàng đầu năm 2019."

con tem

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

Chúng tôi là dịch vụ VPN duy nhất có gia đình 3 triệu người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi có những gì nó cần để giữ cho bạn hạnh phúc, riêng tư và được bảo vệ. Nếu bạn không hài lòng 100% với chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn trả khoản thanh toán của bạn. Không phức tạp, không rủi ro.

Nhận PureVPN ngay bây giờ!

Đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày

PureVPN Khả năng tương thích, vị trí máy chủ & Đặc trưng

Siêu riêng tư & Đảm bảo

PureVPN sử dụng mã hóa an toàn 256 bit trên tất cả các kết nối. Nó cho phép bạn truy cập internet với một áo choàng riêng tư và bảo mật.

Cho phép P2P

Dịch vụ VPN bảo mật của chúng tôi cho phép người dùng tải lên và tải xuống dữ liệu ẩn danh từ khắp nơi trên internet.

Tốc độ VPN nhanh nhất

Giảm tốc độ có thể biến giải trí trực tuyến thành bummers bực bội. Với PureVPN, bạn có thể vượt qua mọi giới hạn tốc độ một cách dễ dàng và thoải mái.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Bạn có ghét chatbot không? Tại PureVPN, các nhóm hỗ trợ của chúng tôi rất tích cực. Chúng tôi làm việc không mệt mỏi vào tất cả các giờ để đáp ứng khiếu nại và nhu cầu của bạn.

Tất cả tài khoản PureVPN đều có các tính năng sau

Ứng dụng VPN & Khả năng tương thích

Phần mềm / Ứng dụng VPN Các ứng dụng độc quyền được phát triển và bảo trì nội bộ để đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn. Thiết bị hỗ trợ & Hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android, Linux hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Số lượng máy chủ

Bắc Mỹ 667 Máy chủ Bắc Mỹ được tối ưu hóa cao Trung Mỹ 12 Máy chủ Trung Mỹ được tối ưu hóa cao Nam Mỹ 84 Máy chủ Nam Mỹ được tối ưu hóa cao Châu Á Máy chủ châu Á được tối ưu hóa cao Châu Phi 150 máy chủ châu Phi được tối ưu hóa cao Châu Âu 807 Máy chủ Châu Âu được tối ưu hóa cao Châu Âu

Ưu đãi PureVPN

Nhiều giao thức bảo mật PPTP, L2TP, SSTP, IKEv2, OpenVPN & giao thức Stealth mang tính cách mạng. Nhiều lần đăng nhập Một tài khoản PureVPN có thể được sử dụng trên 10 thiết bị cùng một lúc. Người dùng Wifi an toàn Android có thể bảo mật mọi mạng Wi-Fi để truy cập Internet một cách riêng tư. Bảo vệ rò rỉ IP Nhận bảo vệ hoàn toàn khỏi rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Hoàn toàn ẩn danh Chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào hơn 300.000 địa chỉ IP để ẩn danh không thể phá vỡ. Đánh bại điều chỉnh tốc độ ISP Trở nên vô hình ngay cả ISP của bạn để tránh điều chỉnh tốc độ. Internet Kill Switch IKS của chúng tôi bảo vệ danh tính và thông tin cá nhân của bạn khi kết nối của bạn bị rớt. Chuyển đổi máy chủ không giới hạn Chuyển đổi máy chủ bao nhiêu lần bạn muốn với bất kỳ tài khoản nào. Không có mũ trên băng thông PureVPN cung cấp băng thông không giới hạn với bất kỳ tài khoản nào. Tiện ích cao cấp Kết hợp hoàn hảo các tiện ích cao cấp như IP chuyên dụng, Chuyển tiếp cổng và Bảo vệ P2P.

SEPA:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Monaco ,, etherlands, Bồ Đào Nha, San Marino, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha
Tiền tệ được hỗ trợ: Euro

Boleto bancário:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Brazil
Tiền tệ được hỗ trợ: BRL

lý tưởng:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Hà Lan
Tiền tệ được hỗ trợ: EUR

phiếu thanh toán:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Anh, Hy Lạp, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ
Các loại tiền được hỗ trợ: CHF, Kč, DKK, EUR, GBP, NOK, PLN, SEK, USD

SOFORT

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Áo, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh
Các loại tiền được hỗ trợ: CHF, EUR, GBP, PLN

mạng điện tử:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Singapore
Tiền tệ được hỗ trợ: SGD

WebMoney:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Armenia, Belarus, Cộng hòa Slovak (Kyrgyzstan), Kazakhstan, Nga, Tajikistan, Turkmenistan, Ukraine, Uzbekistan
Tiền tệ được hỗ trợ: USD

Skrill:

Các quốc gia mua sắm được hỗ trợ: Tất cả các quốc gia được hỗ trợ bởi BlueSnap
Tiền tệ được hỗ trợ: Tất cả các loại tiền tệ được hỗ trợ bởi BlueSnap

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map