Netflix không hoạt động trên Firestick?


Netflix không hoạt động trên Firestick?

Xuất bản: 03 tháng 3 năm 2020


Người dùng Netflix Firestick đã báo cáo rộng rãi về mã lỗi khủng khiếp 0013 kèm theo thông báo. Xin lỗi, chúng tôi không thể truy cập dịch vụ Netflix. Nếu bạn cũng đang đối mặt với cùng một vấn đề, thì hãy làm theo hướng dẫn khắc phục sự cố này và truyền đi.

Netflix không hoạt động trên Firestick

Netflix và Firestick cùng nhau tạo ra nguồn phát video không dây hoàn hảo trên màn hình lớn hơn. Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet ổn định, gói Netflix bạn chọn và thiết bị Firestick. Phần lớn mọi người tận dụng bộ đôi Netflix và Firestick để tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến nâng cao trên TV của họ. Mọi thứ đều thú vị và trò chơi cho đến khi ứng dụng Netflix trên thiết bị Firestick của bạn ngừng hoạt động vì một lý do mơ hồ nào đó.

Tại một số điểm, bạn có thể gặp phải một vấn đề khiến thiết bị Firestick của bạn tiếp cận với dịch vụ Netflix. Điều này thường được hiển thị bằng mã lỗi 0013 cùng với thông báo, Xin lỗi, chúng tôi không thể truy cập dịch vụ Netflix. Mặc dù có thể rất khó để xác định chính xác vấn đề, dưới đây là một số cách khắc phục nhanh mà bạn có thể cố gắng giải quyết lỗi khét tiếng.

Hướng dẫn xử lý sự cố

Các phương pháp dưới đây đã được thử nghiệm bởi một số người dùng Netflix Firestick đối mặt với cùng một vấn đề và họ đã làm việc như một cơ duyên. Hãy tự mình thử chúng và chia sẻ tình yêu với người khác.

Giải pháp 1: Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Điều đầu tiên bạn có thể thử là kiểm tra mạng Wi-Fi của bạn để biết các vấn đề kết nối. Bạn có thể làm như vậy bằng cách kiểm tra mạng trên một thiết bị khác như điện thoại thông minh hoặc PC. Nếu bạn thấy rằng cũng không có kết nối trên thiết bị khác, thì vấn đề là do mạng của bạn. Nếu Netflix hoạt động tốt trên thiết bị khác, thì vấn đề nằm ở kết nối cụ thể của Firestick với Netflix. Trong trường hợp bạn không có người khác để kiểm tra kết nối mạng, bạn có thể thử chạy bất kỳ kênh phát trực tuyến nào khác như Hulu hoặc Amazon Prime trên Firestick.

Giải pháp 2: Chu kỳ năng lượng Thiết bị Firestick của bạn

Tắt và sau đó bật thiết bị Firestick của bạn. Trong khi đó là giải pháp rõ ràng nhất, nó cũng là giải pháp hoạt động hầu hết thời gian. Về cơ bản, Firestick của bạn là một máy tính Android nhỏ, do đó, tắt và bật thực sự có thể khôi phục kết nối thiết bị của bạn với Netflix. Chỉ cần rút phích cắm thiết bị trong 30 giây và sau đó cắm lại thiết bị. Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề, hãy chuyển sang giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 3: Xóa bộ nhớ cache

Firestick giống như một chiếc máy tính nhỏ với dung lượng lưu trữ hạn chế và có thể dữ liệu được lưu trữ cho Netflix có thể gây ra sự cố. Điều tiếp theo bạn có thể thử là xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Netflix khỏi thiết bị Firestick của bạn bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

 • Nhấn nút home thiết bị Firestick của bạn và đi đến ‘Cài đặt hình ảnh từ menu chính
 • Trong cài đặt, chọn Ứng dụng và sau đó ‘Ứng dụng đã cài đặt được quản lý
 • Cuộn đến Netflix và chọn nó
 • Nhấp vào ‘Buộc dừng, sau đó cuộn xuống để nhấp vào‘ Xóa bộ nhớ cache
 • Khi tất cả dữ liệu và bộ nhớ cache bị xóa, hãy cấp nguồn cho thiết bị của bạn để khởi động lại
 • Chuyển đến màn hình chính của Firestick và mở lại Netflix

Nếu điều đó giải quyết vấn đề, tốt cho bạn. Nếu không, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Giải pháp 4: Xóa và cài đặt lại ứng dụng Netflix

Bạn cũng có thể thử gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Netflix để xem nó có giải quyết được vấn đề không. Bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước dưới đây.

 • Chuyển đến màn hình chính của Firestick và chọn ‘Cài đặt
 • Chọn Ứng dụng và sau đó Ứng dụng đã cài đặt được quản lý
 • Mở ‘Netflix, và chọn tùy chọn‘ Gỡ cài đặt
 • Quay trở lại nhà Firestick
 • Nhập ‘Netflix vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình và nhấn biểu tượng tìm kiếm
 • Mở ứng dụng Netflix từ danh sách
 • Bấm vào Cài đặt

Bây giờ, khi Netflix đã được cài đặt lại, bạn sẽ phải nhập lại thông tin đăng nhập. Đăng nhập và xem nếu vấn đề vẫn còn. Nếu có, cuộn xuống giải pháp không. 5.

Giải pháp 5: Cập nhật ứng dụng Netflix trên Firestick

Các vấn đề cũng có thể phát sinh nếu ứng dụng Netflix trên thiết bị của bạn có bản cập nhật đang chờ xử lý. Nếu đó là trường hợp với bạn thì việc cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất có thể giúp bạn quay lại phát trực tiếp ngay lập tức. Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ được thông báo nếu có bản cập nhật. Ngay cả khi điều đó không giúp được, bạn vẫn có thể thử cập nhật firmware Firestick như một cách khắc phục nhanh.

Giải pháp 6: Cập nhật ứng dụng Netflix trên Firestick

Ngay cả khi cập nhật ứng dụng Netflix cũng không giúp được, bạn có thể thử cập nhật firmware Firestick như một cách khắc phục nhanh. Ở đây, cách thức:

 • Chuyển đến màn hình chính của Firestick và đi tới ‘Cài đặt
 • Chuyển đến ‘System, sau đó nhấn vào‘ Giới thiệu về. Tại đây bạn có thể thấy phiên bản phần sụn hiện tại của Firestick
 • Bấm vào ‘Kiểm tra cập nhật hệ thống. Nếu Firestick có bản cập nhật đang chờ xử lý, nó sẽ tự động bắt đầu tải xuống
 • Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấp vào ‘Cài đặt cập nhật hệ thống. Bạn cũng có thể để nó tự động cài đặt bằng cách khởi động lại thiết bị

Giải pháp 7: Đặt lại Firestick

Như một phương sách cuối cùng, bạn có thể đặt lại Firestick về cài đặt mặc định của nó để khắc phục lỗi bằng các bước sau.

 • Tới nhà Firestick và mở ‘Cài đặt
 • Chuyển đến ‘System, và cuộn xuống để chọn‘ Đặt lại về mặc định của nhà máy
 • Bây giờ bạn có thể được nhắc nhập mã pin (nếu bạn đã đặt một mã pin). Nhập nó và chọn ‘Đặt lại

Bây giờ Firestick sẽ được khôi phục trở lại cài đặt mặc định của nó và hy vọng nó sẽ giúp Netflix hoạt động.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me