Tấn công lũ HTTP


Tấn công lũ HTTP

Một cuộc tấn công lũ HTTP tương tự như một cuộc tấn công DDoS trong đó ý định là dừng một máy chủ cụ thể bằng cách liên tục nhắm mục tiêu nó với các yêu cầu HTTP.


Tấn công lũ HTTP là gì?

An Tấn công lũ HTTP là một loại tấn công dựa trên khối lượng được thiết kế để gửi DDoS gửi yêu cầu đến máy chủ được nhắm mục tiêu với phương tiện để quá tải nó với Yêu cầu HTTP. Khi mục tiêu đã được chất đống với các yêu cầu HTTP và không thể đáp ứng lưu lượng thông thường, việc từ chối dịch vụ xảy ra đối với các yêu cầu bổ sung từ người dùng thực tế.

Các cuộc tấn công lũ HTTP này thường dựa vào mạng botnet đó là một bộ máy tính có kết nối internet được tích hợp một loại virus độc hại thông qua việc sử dụng phần mềm độc hại như Ngựa thành tro.

Tấn công lũ HTTP hoạt động như thế nào?

Tấn công lũ HTTP là cấp 7 sau đó Lớp OSI. Lớp 7 là lớp ứng dụng của mô hình đề cập đến các giao thức internet như HTTP. HTTP được sử dụng để nhận và gửi yêu cầu trình duyệt, thường được sử dụng để tải các trang web hoặc điền vào các biểu mẫu trực tuyến qua internet.

Giảm tấn công lớp ứng dụng là một chút phức tạp vì nó trở nên khó phân biệt giữa lưu lượng người dùng bình thường và độc hại. Để có đủ năng lực để đạt được hiệu quả tối đa, kẻ tấn công sẽ tạo ra botnet để thực hiện tác động đáng kể nhất của cuộc tấn công của họ.

Bằng cách sử dụng các thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại độc hại, kẻ tấn công có thể tận dụng tình huống bằng cách khởi chạy một đống lưu lượng truy cập theo dự định nạn nhân.

Danh mục các cuộc tấn công lũ HTTP

Tấn công HTTP: Trong hình thức tấn công này, nhiều thiết bị được kết hợp để yêu cầu hoặc hình ảnh, tệp hoặc một số phương tiện khác từ một máy chủ mục tiêu. Khi mục tiêu nhận được các yêu cầu và tiếp tục nhận từ nhiều nguồn, dẫn đến, dẫn đến một Tấn công lũ DDoS.

  • Tấn công HTTP: Trong hình thức tấn công này, nhiều thiết bị được kết hợp để yêu cầu hoặc hình ảnh, tệp hoặc một số phương tiện khác từ một máy chủ mục tiêu. Khi mục tiêu nhận được các yêu cầu và tiếp tục nhận từ nhiều nguồn, dẫn đến, dẫn đến một Tấn công lũ DDoS.
  • HTTP hậu tấn công: Nói chung, khi người dùng điền vào biểu mẫu trực tuyến và gửi nó trên trình duyệt, máy chủ phải xử lý HTTP yêu cầu và dẫn nó đến một lớp kiên trì, phổ biến nhất là cơ sở dữ liệu. Quy trình xử lý việc gửi dữ liệu và thực thi các lệnh trên cơ sở dữ liệu chuyên sâu hơn nhiều so với lượng sức mạnh xử lý cần thiết để gửi yêu cầu bài HTTP. Cuộc tấn công này sử dụng tiêu thụ năng lượng tài nguyên bằng cách gửi nhiều Yêu cầu HTTP đến máy chủ web, và như một hệ quả, và Tấn công DDoS HTTP xảy ra cho đến khi công suất của nó trở nên bão hòa.

Dấu hiệu của một cuộc tấn công lũ lụt HTTP

Các kiểu tấn công DDoS này được thiết kế để khiến nạn nhân bị nhắm mục tiêu bị choáng ngợp HTTP yêu cầu bằng cách phân bổ hầu hết mức tiêu thụ năng lượng để tạo ra một cuộc tấn công từ chối dịch vụ trên hệ thống hoặc mạng. Cuộc tấn công nhằm tràn ngập máy chủ với càng nhiều yêu cầu đòi hỏi nhiều quy trình càng tốt.

Yêu cầu bài viết HTTP chủ yếu được sử dụng vì nó liên quan đến mức tiêu thụ tài nguyên phía máy chủ cao hơn. Trong khi Tấn công HTTP dễ sản xuất hơn, do đó dẫn đến các cuộc tấn công botnet để đạt được sự gián đoạn tối đa.

Làm thế nào để giảm thiểu tấn công lũ lụt?

Như đã nói ở trên, giảm nhẹ Tấn công lũ HTTP có thể là một nhiệm vụ khá phức tạp và chuyên sâu và thường là nhiều mặt. Một phương pháp liên quan đến việc thực hiện một nhiệm vụ để xác định máy nạn nhân nếu nó LÊN một người máy hoặc không, tương tự như một mã ngẫu nhiên kiểm tra hỏi bạn có phải là robot hay không. Bằng cách đưa ra một điều kiện tiên quyết như thách thức JavaScript, giảm nguy cơ xảy ra lũ HTTP.

Các kỹ thuật khác để ngăn chặn cuộc tấn công DDoS lũ lụt HTTP là thực hiện một ứng dụng web tường lửa, quản lý danh tiếng và mức độ phổ biến của địa chỉ IP để xác định địa chỉ đó là nguồn lưu lượng xác thực và chặn có chọn lọc tất cả lưu lượng độc hại. Có lợi thế lớn về các thuộc tính internet khác nhau cho phép các công ty phân tích lưu lượng truy cập web và giảm thiểu các cuộc tấn công tiềm năng bằng cách triển khai tường lửa ứng dụng web để loại bỏ các cuộc tấn công DDoS ở cấp ứng dụng.

Tại sao cuộc tấn công lũ HTTP nguy hiểm?

Vì họ sử dụng các yêu cầu URL tiêu chuẩn, lưu lượng truy cập bình thường với lưu lượng độc hại là không thể. Bởi vì họ không tin vào sự phản ánh hay giả mạo kỹ thuật, do đó làm cho nó khó khăn để xác định lưu lượng bị nhiễm.

Và vì chúng yêu cầu băng thông thấp hơn nhiều so với tấn công vũ phu, họ thường có thể tự tạo bóng trong khi đồng thời hạ gục toàn bộ máy chủ. HTTP các cuộc tấn công lũ lụt được thiết kế có chủ đích cho mục tiêu cụ thể, khiến việc phát hiện hoặc chặn chúng khó khăn hơn nhiều.

Kết luận, nó có thể là thảm họa cho bất kỳ máy nạn nhân nào phải đối mặt với một Lũ HTTP điều mà anh ta không có ý định làm hoặc không biết, do đó dẫn đến một máy chủ bị quá tải bị kẹt để nhận lưu lượng truy cập bình thường.

Tuy nhiên, rất khuyến khích giảm nhẹ kỹ thuật để ngăn chặn lũ DDoS là thông qua các phương pháp định hình, xác định danh tiếng UP, giám sát hoạt động bất thường của người dùng và chấp nhận các thách thức bảo mật tiến bộ.

Nhiều công ty sử dụng phần mềm tự động đặc biệt để phân tích tất cả lưu lượng truy cập mạng đến thông qua đó họ có thể xác định và phân loại tất cả lưu lượng truy cập web đến. Ví dụ, bảo vệ ứng dụng web Imperva sườn nhằm xác định tất cả botnet để ngăn chặn các cuộc tấn công lũ HTTP bằng cách phân tích độc hại lưu lượng bot và bảo vệ chống lại tất cả các cuộc tấn công lớp ứng dụng cấp 7.

Tìm hiểu thêm về DDoS

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map