Truy cập mạng WiFi miễn phí của McDonald


Truy cập mạng WiFi miễn phí của McDonald

McDonald Lát đã cung cấp wifi miễn phí cho khách hàng của mình kể từ năm 2010. Không có giới hạn băng thông hoặc thời gian và người dùng có thể chọn sử dụng miễn là họ muốn. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập internet miễn phí tại hơn 14.000 địa điểm trên toàn quốc.


Bạn có thể dễ dàng làm việc, kiểm tra e-mail hoặc kết nối với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để kết nối, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào Waypot_Access trong danh sách Mạng WiFi của bạn và Chấp nhận ‘Điều khoản thỏa thuận’ .

đăng nhập wifi mcdonalds

Nhảy tới

Ghi chú: Bạn không cần đăng nhập đặc biệt để đăng nhập vào WiFi miễn phí của McDonald

Truy cập Wi-Fi của McDonald trên máy tính xách tay

Có thể là máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác, bạn có thể kết nối thuận tiện với WiFi miễn phí của McDonald.

Tại đây, quá trình kết nối với Wi-Fi miễn phí McDonald McDonald:

 • Bắt đầu bằng cách di chuyển con trỏ sang bên phải của bạn Thanh tác vụ Windows và xác định vị trí Biểu tượng Wi-Fi nơi bạn sẽ thấywayport_accessMạng lưới.
 • Gõ vào Kết nối để thiết lập kết nối internet.
 • Ngay sau khi mạng thiết lập kết nối internet, trình duyệt của bạn sẽ tự động mở Điều khoản của McDonald & Điều kiện trang web. Chấp nhận các điều khoản của điều kiện để tiếp tục và chọn Kết nối.
 • Sau khi kết nối, một thông báo trạng thái sẽ xuất hiện ở đầu trang "Bạn được kết nối với Wi-Fi của McDonald. Thưởng thức!"
 • Giờ đây, bạn đã có quyền truy cập internet, bạn có thể mở một tab mới trong trình duyệt của mình và truy cập bất kỳ trang web nào bạn muốn. Bạn có thể ngắt kết nối internet khi bạn chọn.

Truy cập Wi-Fi của McDonald với Android

Tương tự như kết nối bất kỳ thiết bị nào, bạn cũng có thể kết nối điện thoại Android của mình với mạng Wi-Fi miễn phí của McDonald. Không vấn đề gì về điện thoại Android mà bạn sử dụng như các bước giống nhau.

 • Trụ sở điện thoại của bạn Cài đặt và chọn Wifi.
 • Bạn sẽ thấy một danh sách các mạng, chọn wayport_access và bấm vào kết nối.
 • Bạn sẽ thấy một đã kết nối trạng thái.
 • Bây giờ, mở điện thoại của bạn trình duyệt web và nó sẽ tự động mở Trang kết nối Wi-Fi của McDonald.
 • Nhấn Kết nối miễn phí và Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện để kết nối với mạng Wi-Fi và truy cập kết nối internet miễn phí của McDonald.

Truy cập Wi-Fi của McDonald trên iPhone

Nếu iPhone của bạn có "tự động kết nối" Tính năng được bật, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên McDonald McDonald Wi-Fi. Nhấn tiếp tục để kết nối khi bạn đã đọc các điều khoản của thỏa thuận. Ngoài ra, bạn có thể làm như sau:

 • Mở iPhone của bạn Cài đặt menu và nhấn Wifi.
 • Lựa chọn Wayport_access. Bạn sẽ nhận thấy rằng ngay dưới tên Wi-Fi, có một thông báo nhỏ: Mạng không bảo mật.
 • Bây giờ, hãy mở Safari hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác và bạn sẽ tự động được chuyển đến Trang đăng nhập Wi-Fi miễn phí của McDonald. Nhấn Kết nối để bắt đầu duyệt.

Cách kiểm tra xem Cửa hàng McDonald của tôi có truy cập Wi-Fi miễn phí không?

Vào năm 2010, AT&T, trước đây được gọi là WayPort, đã cung cấp kết nối tới khoảng 28.000 địa điểm tại Hoa Kỳ. Một nửa trong số đó là cho WiFi miễn phí của McDonald. Tìm kiếm và kết nối với McDonald McDonald Wi-Fi thật dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nằm trong phạm vi của một nhà hàng McDonald McDonald nơi có thiết bị mạng Wi-Fi miễn phí. McDonald ‘cung cấp cơ sở Wi-Fi miễn phí tại hơn 82% các địa điểm tại Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội cao để tìm một địa điểm có sẵn Wi-Fi miễn phí.

Tìm nhà hàng rất dễ dàng, hãy làm theo các bước:

 • Đi qua trang định vị nhà hàng McDonald. Khi đó, bạn chỉ cần gõ Tên của bạn thị trấn bên trong lĩnh vực tìm kiếm
 • Cuộn xuống kết quả và tìm vị trí có tính năng Wifi Dưới Dịch vụ.

Khi bạn ở gần nhà hàng, chỉ cần truy cập vào bảng điều khiển Thiết bị Wi-Fi của bạn và tìm kiếm mạngMcDonald miễn phí WiFiCàng

Mạng Wi-Fi miễn phí của McDonald nhanh như thế nào?

Mạng Wi-Fi miễn phí thường chậm và ngắt kết nối thường xuyên, phải không? Tuy nhiên, người dùng có những điều tốt để nói về mạng Wi-Fi miễn phí của McDonald và nếu bạn tò mò chỉ cần kết nối internet miễn phí tốt như thế nào thì đây là kết quả thử nghiệm:

Lifewire đã thực hiện một bài kiểm tra nghiêm ngặt và kết quả của họ cho thấy băng thông tải lên và tải xuống Wi-Fi miễn phí của McDonald, tốt như bạn mong đợi từ mạng Wi-Fi tốc độ cao trong văn phòng và nhà của bạn.

Mặc dù thử nghiệm đã được thực hiện tại một mạng internet Wi-Fi cụ thể của McDonald, nhưng nó lại an toàn khi cho rằng các địa điểm còn lại có thể tự hào về kết quả tương tự:

 • Thử nghiệm cho thấy tốc độ tải xuống 58 Mbps.
 • Tốc độ tải lên là 14 Mbps.
 • Thời gian trễ không tải được ghi lại với hoạt động tối thiểu trên mạng là 27 mili giây.
 • Với việc sử dụng dữ liệu nặng, độ trễ sẽ lên tới 517 mili giây.

Trong khi bạn đến McDonald McDonald để mua McCafe, Big Mac hoặc gà, bạn có thể phát trực tiếp các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình mà không bị lag.

Bộ lọc mạng Wi-Fi

Như với bất kỳ mạng Wi-Fi miễn phí nào, có những hạn chế nhất định đối với những gì bạn có thể duyệt và truyền phát. Xin nhắc lại, các nhà hàng McDonald rất thân thiện với gia đình, điều đó có nghĩa là sẽ có một số bộ lọc mạng nhất định cho nội dung không phù hợp hoặc không an toàn.

Nếu bạn đến McDonald McDonald và cố gắng truy cập bất kỳ hoạt động nào sau đây, bạn sẽ được nhắc nhở bởi một thông báo cho biết trang web bị chặn hoặc không thể truy cập.

 • Trang web dành cho người lớn
 • Đang tải trang
 • Khách hàng P2P và các dịch vụ vi phạm bản quyền khác
 • Trang web có nội dung độc hại

Một số trang web bị chặn để giữ cho cơ sở an toàn khỏi bầu không khí rõ ràng.

Tự bảo vệ mình trên các mạng Wi-Fi miễn phí

Điểm truy cập WiFi miễn phí và các mạng Wi-Fi công cộng đặc biệt là nơi sinh sản của tin tặc và cả những kẻ tương tự. Kể từ McDonald McDonald cung cấp một mạng Wi-Fi công cộng miễn phí, nó sẽ tự động thu hút các tác nhân độc hại khai thác mạng của họ.

Điều này có nghĩa là bất kỳ ai kết nối với Wi-Fi miễn phí McDonald hay bất kỳ mạng Wi-Fi công cộng nào khác đều có nguy cơ bị lộ các hoạt động internet riêng tư của họ. Vì vậy, nếu bạn nghĩ đến việc tận hưởng một dịch vụ miễn phí, hãy biết rằng nó chỉ miễn phí vì bạn là sản phẩm!

Các công ty khai thác dữ liệu và tội phạm mạng đang tích cực nhắm mục tiêu các mạng Wi-Fi không bảo mật (trong trường hợp của chúng tôi) và thu thập dữ liệu và các hoạt động riêng tư của hàng triệu người dùng. Để tránh sự giám sát như vậy, bạn phải tự bảo vệ mình bằng mã hóa.

Kết nối với PureVPN và che giấu danh tính thực của bạn cùng với mã hóa sẽ giữ cho các hoạt động internet của bạn an toàn và âm thanh. Khi một IP ảo được gán cho bạn, lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua đường hầm VPN được mã hóa, giữ thông tin liên lạc riêng tư của bạn ở chế độ riêng tư.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me