VPN có hợp pháp không?


VPN có hợp pháp không?

Bạn đang thắc mắc "VPN có hợp pháp ở nước tôi không?" Đọc để tìm hiểu!


Mạng riêng ảo, thường được gọi là VPN, rất tốt để duy trì quyền riêng tư và tránh các hạn chế vị trí trên Internet. Những công cụ mạnh mẽ này không chỉ ẩn địa chỉ IP của bạn mà còn mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn để làm cho các hoạt động trực tuyến của bạn ẩn danh.

Mặc dù VPN cung cấp rất nhiều lợi ích và nói chung là hợp pháp, một số quốc gia cấm chúng không được sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về tính hợp pháp của VPN tại quốc gia của mình, thì bạn đã đến đúng nơi.

VPN có hợp pháp không

Tuy nhiên, trước khi chúng tôi thảo luận về việc sử dụng VPN chính xác ở đâu được phép hoặc cấm, hãy để trước tiên, hãy trả lời câu hỏi có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất trên Internet, với sự gia tăng mạnh mẽ trong các nỗ lực giám sát và kiểm duyệt

VPN có hợp pháp không?

Đúng! VPN là hợp pháp ở đại đa số các quốc gia trên thế giới, nhưng sử dụng nó cho bất kỳ loại hoạt động bất hợp pháp nào đều không được phép. Không cần phải nói rằng nếu bạn không hoạt động tốt trên VPN, bạn có thể và sẽ bị pháp luật truy tố.

Vì vậy, trong khi VPN có thể giúp bảo vệ danh tính và dữ liệu cá nhân trực tuyến của bạn khỏi những con mắt tò mò, tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như bán thuốc, phát tán phần mềm độc hại hoặc tham gia vào các hoạt động phi đạo đức như theo dõi, bắt nạt, hack hoặc đánh cắp dữ liệu có thể sẽ giúp bạn có được gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng.

Đáng buồn thay, có một số quốc gia sử dụng VPN là bất hợp pháp, nhưng điều đó có liên quan nhiều hơn đến họ muốn theo dõi chặt chẽ các hoạt động trực tuyến của công dân của họ và kiểm soát thông tin họ đã truy cập vào.

Sử dụng hợp pháp của VPN

Một quan niệm sai lầm phổ biến khi nói đến VPN là họ chỉ cần những người mọt sách hoặc cá nhân ẩn nấp trong tầng hầm của họ và đam mê một số hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, không có gì có thể hơn từ sự thật. Như với bất kỳ phát minh hoặc sáng tạo, không có gì là xấu. Nó chỉ nói về cách mọi người sử dụng nó.

Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến của VPN:

2. Truy cập trang web bị chặn

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể truy cập tất cả các trang web, dịch vụ và ứng dụng để thưởng thức nội dung bạn muốn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nó thay đổi địa chỉ IP của bạn thành bất kỳ quốc gia nào bạn chọn, cho phép bạn truy cập nội dung bạn muốn ngay lập tức.

4. Tìm ưu đãi giá rẻ trực tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm các giao dịch giá rẻ trực tuyến, VPN là vị cứu tinh của bạn! Chỉ cần kết nối với các máy chủ VPN ở các địa điểm khác nhau và so sánh giá bạn đang tiết kiệm để mua vé máy bay, thuê xe, đăng ký phần mềm, v.v..

 • Tất cả
 • Một
 • B
 • C
 • D
 • E
 • F
 • G
 • H
 • Tôi
 • J
 • K
 • L
 • M
 • N
 • Ôi
 • P
 • Q
 • R
 • S
 • T
 • Bạn
 • V
 • W
 • X
 • Y
 • Z

Các quốc gia nơi VPN là bất hợp pháp

Các quốc gia sau đây cau mày khi sử dụng VPN và đã ban hành lệnh cấm một phần hoặc hoàn toàn đối với chúng:

HÀN QUỐC BẮC LÀ VPN hợp pháp ở Bắc Triều Tiên? Không

Triều Tiên có mạng nội bộ riêng cho công dân, trong khi truy cập Internet thực sự chỉ dành riêng cho các quan chức cấp cao. Vì vậy, VPN bị cấm ở trong nước, mặc dù người nước ngoài có thể được phép sử dụng các công cụ này.

IRAQ VPN có hợp pháp ở Iraq không? Không

Đối với công dân Iraq, kiểm duyệt Internet là một phần không thể tránh khỏi trong cuộc sống của họ. Trong nỗ lực ngăn chặn nhóm phiến quân cực đoan ISIS và giám sát mọi người dùng Internet, chính phủ đã cấm hoàn toàn VPN.

NIỀM TIN Là VPN hợp pháp tại Belarus? Không

Theo bước chân của Trung Quốc và Nga, Belarus cũng đã cấm VPN và Tor như một phần trong nỗ lực ngăn chặn công dân sử dụng các công cụ ẩn danh để truy cập các trang web trong danh sách đen.

OMAN Là VPN hợp pháp ở Ô-Man? Không

Chính phủ Ô-man tích cực kiểm duyệt Internet và trong khi VPN phát sinh chính xác bất hợp pháp đối với các tổ chức công cộng và tư nhân, việc sử dụng các dịch vụ này bị cấm đối với cá nhân.

TRUNG QUỐC Là VPN hợp pháp tại Trung Quốc? Không

Để ngăn công dân phá vỡ Bức tường lửa vĩ đại, tất cả các VPN trái phép đã bị cấm ở Trung Quốc. Trên thực tế, các nhà cung cấp VPN phải được chính phủ cấp phép chính thức để hoạt động tại quốc gia này.

TURKMENISTAN VPN có hợp pháp ở Tukrmenistan không? Không

Turkmenistan chỉ có một ISP do chính phủ kiểm soát, giúp cho việc giám sát và ngăn chặn một cuộc tập trận dễ dàng hơn. Nỗ lực sử dụng VPN và proxy để kiểm duyệt Internet ở quốc gia này bị chặn và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

RUSSIA Là VPN hợp pháp ở Nga? Không

Nga quy định mới yêu cầu các nhà cung cấp VPN phải đăng ký với chính quyền và chặn truy cập vào các trang web trong danh sách đen. Hơn nữa, người dùng phải trả tiền phạt nặng nếu họ bị bắt bằng cách sử dụng VPN bị chính phủ xử phạt.

UNITED ARAB EMIRATE Là VPN hợp pháp tại UAE? Không

Một trong số ít quốc gia có luật liên quan đến sử dụng VPN, UAE đã thông qua luật mới quy định người dùng VPN có thể bị bỏ tù và bị phạt tới 500.000 USD nếu họ phát hiện ra tội phạm. Tuy nhiên, các tổ chức, ngân hàng và công ty có thể sử dụng VPN một cách tự do.

IRAN VPN có hợp pháp ở Iran không? Không

Iran đã ban hành một đạo luật nghiêm ngặt liên quan đến việc sử dụng VPN, điều này cấm công dân sử dụng VPN mà chính phủ đã xử phạt. Việc không tuân thủ luật này sẽ bị phạt tù 91 ngày cho đến một năm. Mặc dù vậy, các quan chức chính phủ Iran không ủng hộ luật pháp kiểm duyệt của riêng họ và tiếp tục sử dụng các công cụ này.

Thổ Nhĩ Kỳ VPN có hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ không? Không

Do Internet bị kiểm duyệt nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ, việc sử dụng VPN để truy cập các mạng truyền thông xã hội như Twitter, WhatsApp và Facebook rất phổ biến đối với người dân. Tuy nhiên, Tor cùng với một số nhà cung cấp VPN nhất định bị chặn ở quốc gia này để ngăn chặn sự kiểm duyệt của chính phủ.

Quốc gia không tìm thấy!

Các quốc gia nơi VPN là hợp pháp

Các quốc gia sau đây không có luật cấm sử dụng VPN và công dân của họ có thể sử dụng chúng mà không phải lo lắng về bất kỳ hậu quả pháp lý nào:

AFGHANISTAN VPN có hợp pháp ở Afghanistan không? Đúng

Trong khi chính phủ Afghani nghiêm ngặt khi nói đến các trang web như những trang liên quan đến nội dung khiêu dâm, rượu, cờ bạc, v.v. thì việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở nước này.

ALBANIA Là VPN hợp pháp ở Albania? Đúng

Hiến pháp Albania bảo vệ công dân của mình quyền tự do ngôn luận và báo chí. Internet không chỉ không có sự kiểm duyệt của chính phủ mà cả VPN cũng hoàn toàn hợp pháp.

ALGERIA Là VPN hợp pháp ở Algeria? Đúng

Tại Algeria, các ISP được yêu cầu điều chỉnh và giám sát nội dung trực tuyến, và mặc dù đã có một số sự cố của chính phủ chặn một số trang web, hiện tại không có lệnh cấm nào đối với VPN.

ANDORRA Là pháp lý VPN ở Andorra? Đúng

Andorra, một trong những quốc gia xâm nhập Internet nhất thế giới, không có sự kiểm duyệt Internet hay sự giám sát của chính phủ. Ngoài ra, VPN là hợp pháp để sử dụng.

ANGola là VPN hợp pháp ở Angola? Đúng

Mặc dù VPN là hợp pháp ở Ăng-gô-la, quốc gia này đã đưa ra các tiêu đề để cố đe dọa quyền tự do ngôn luận và truy cập thông tin.

ANTIGUA VÀ BARBUDA Là VPN hợp pháp ở Antigua và Barbuda? Đúng

Người dân có thể tận hưởng truy cập Internet không bị cản trở ở Antigua và Barbuda. Hơn nữa, việc sử dụng VPN không phải là bất hợp pháp.

ARGENTINA VPN có hợp pháp ở Argentina không? Đúng

Không có lệnh cấm sử dụng VPN ở Argentina, nhưng luật đã được đề xuất có thể biến kiểm duyệt trực tuyến thành hiện thực.

ARMENIA Là VPN hợp pháp ở Armenia? Đúng

Có tài liệu bằng chứng về việc lọc Internet ở Armenia và phương tiện truyền thông xã hội cũng đã bị chặn trong quá khứ. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hợp pháp.

ARUBA Là VPN hợp pháp ở Argentina? Đúng

Công dân có thể truy cập Internet với sự tự do hoàn toàn ở Aruba. Ngoài ra, việc sử dụng VPN cũng được cho phép.

AUSTRALIA Là VPN hợp pháp tại Úc? Đúng

Mặc dù chặn trang web đang được sử dụng ở Úc và telcos được yêu cầu lưu trữ siêu dữ liệu của khách hàng trong ít nhất hai năm, VPN vẫn hợp pháp và tiếp tục được nhiều công dân sử dụng.

Áo là VPN hợp pháp ở Áo? Đúng

Sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp tại Áo và hiến pháp của đất nước bảo vệ công dân của mình quyền được tự do ngôn luận và báo chí.

Ailen VPN có hợp pháp ở Azerbaijan không? Đúng

Azerbaijan kiểm duyệt nặng nề Internet, bao gồm các cửa hàng tin tức đối lập và các trang truyền thông xã hội. Chính phủ cũng khóa các nhà hoạt động trực tuyến, nhưng rất may VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

Bahrain là VPN hợp pháp ở Bahrain? Đúng

Không có luật cấm sử dụng VPN ở Bahrain mặc dù chính phủ tích cực kiểm duyệt báo chí và Internet.

Bangladesh là VPN hợp pháp ở Bangladesh? Đúng

Chính phủ Bangladesh đã được biết là chặn phương tiện truyền thông xã hội bao gồm WhatsApp và Facebook trong quá khứ. Trên thực tế, họ thậm chí đã từng nhầm lẫn hoàn toàn truy cập Internet! Việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Bangladesh, mặc dù.

Barbados là pháp lý VPN ở Barbados? Đúng

Các công dân của Barbados có thể truy cập Internet mà không có bất kỳ hạn chế nào. Việc sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp..

Bỉ là VPN hợp pháp ở Bỉ? Đúng

Mặc dù đã có báo cáo về kiểm duyệt Internet ở Bỉ, nhưng việc sử dụng VPN sẽ giúp bạn gặp rắc rối về pháp lý.

Belize là pháp lý VPN ở Belize? Đúng

Mặc dù chính phủ đặt ra một số hạn chế đối với truy cập Internet và chặn các dịch vụ VoIP, việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Belize.

Bénin có hợp pháp VPN ở Bénin không? Đúng

Không có bằng chứng nào về việc chính phủ cố gắng kiểm duyệt Internet và VPN hiện đang hợp pháp để sử dụng ở Bénin.

Bhutan là pháp lý VPN ở Bhutan? Đúng

Mặc dù việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Bhutan, đôi khi chính phủ chặn nội dung mà nó cho là gây khó chịu cho nhà nước.

Bôlivia là pháp lý VPN ở Bôlivia? Đúng

Trong khi chính phủ Bolivian kiểm duyệt các nhà báo và thậm chí đang thúc đẩy giám sát phương tiện truyền thông xã hội, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

Bosnia và Herzegovina Là VPN hợp pháp ở Bosnia và Herzegovina? Đúng

Mặc dù chính phủ Bosnia và Herzegovina đã thông qua luật pháp hình sự hóa nội dung truyền thông xã hội, nhưng không có báo cáo nào về kiểm duyệt Internet. Ngoài ra, sử dụng VPN là hợp pháp.

Botswana Là VPN hợp pháp trong Botswana? Đúng

Hiện tại, không có kiểm duyệt Internet do chính phủ ủy quyền tại Botswana và việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

Brazil là VPN hợp pháp ở Brazil? Đúng

Chính phủ Brazil đã cố gắng đưa ra luật pháp cho phép họ kiểm soát và kiểm duyệt Internet. Họ cũng đã cấm WhatsApp nhiều lần trong năm 2016. Tuy nhiên, không có luật nào cấm công dân sử dụng VPN.

Brunei là pháp lý VPN ở Brunei? Đúng

Mặc dù chính phủ tích cực giám sát việc sử dụng Internet của công dân, VPN vẫn được sử dụng hợp pháp tại Brunei.

Bulgaria Là pháp lý VPN ở Bulgaria? Đúng

Chính phủ Bulgaria giám sát chặt chẽ hoạt động trực tuyến của công dân và yêu cầu các ISP cung cấp quyền truy cập vào tất cả lưu lượng truy cập Internet trong thời gian thực. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hợp pháp.

Burkina Faso VPN hợp pháp tại Burkina Faso? Đúng

Tại Burkina Faso, tỷ lệ truy cập Internet rất thấp với chỉ 11,2% dân số sử dụng Internet vào năm 2017. Hơn nữa, việc sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp tại quốc gia này..

Burundi Là pháp lý VPN tại Burundi? Đúng

Chỉ một tỷ lệ nhỏ dân số sử dụng Internet ở Burundi, nhưng họ có kinh nghiệm kiểm duyệt. Năm 2015, chính phủ đã chặn quyền truy cập vào WhatsApp và Viber. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hợp pháp.

Campuchia là VPN hợp pháp ở Campuchia? Đúng

Chính phủ Campuchia theo dõi và kiểm soát hoạt động trực tuyến. Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp các thành viên phe đối lập bị bắt vì các bài đăng trên Facebook của họ. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN là hợp pháp ở trong nước.

Cameroon là pháp lý VPN ở Cameroon? Đúng

Chính phủ Cameroon đã chặn truy cập Internet nhiều lần ở các vùng Anglophone của đất nước, ảnh hưởng đến khoảng 20% ​​dân số của đất nước. VPN có thể được sử dụng hợp pháp, mặc dù.

Canada là VPN hợp pháp ở Canada? Đúng

Trong khi chính phủ Canada đã được kêu gọi cấm sử dụng VPN, không có sáng kiến ​​nào như vậy bắt đầu. Tại thời điểm viết bài này, sử dụng VPN là hợp pháp ở Canada.

Cape Verde Là pháp lý VPN ở Cape Verde? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ buộc kiểm duyệt người dùng Internet ở Cape Verde. Việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

Cộng hòa Trung Phi VPN có hợp pháp tại Cộng hòa Trung Phi không? Đúng

Công dân của Cộng hòa Trung Phi có thể sử dụng VPN một cách hợp pháp, mặc dù chính phủ đã cố gắng kiểm duyệt công dân của họ trong quá khứ, chủ yếu thông qua việc cấm tin nhắn văn bản.

Chad là VPN hợp pháp ở Chad? Đúng

Mặc dù sử dụng VPN là hợp pháp ở Chad, chính phủ tích cực kiểm duyệt truy cập Internet của công dân, đặc biệt là trong các cuộc biểu tình hoặc bầu cử. Gần đây, họ đã cấm các ứng dụng nhắn tin xã hội và BBC trên toàn quốc.

Chile là VPN hợp pháp ở Chile? Đúng

Việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Chile, mặc dù chính phủ đã giám sát việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của công dân trong quá khứ.

Colombia là VPN hợp pháp ở Colombia? Đúng

Người Colombia có thể truy cập Internet một cách tự do mà không cần bất kỳ sự can thiệp hay giới hạn nào của chính phủ. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp. Mặc dù nước này đã đưa ra tin tức về việc cấm Bitcoin vào năm ngoái, nhưng giờ đây họ đã đẩy lùi lệnh cấm và quyết định đánh thuế Bitcoin.

Khối thịnh vượng chung của Bahamas là VPN hợp pháp trong Khối thịnh vượng chung của Bahamas? Đúng

Trong khi chính phủ đã cố gắng áp đặt kiểm duyệt Internet trong quá khứ, VPN là hợp pháp để sử dụng ở The Bahamas.

Comoros Là VPN hợp pháp trong Comoros? Đúng

Công dân của Comoros thích truy cập Internet không bị kiểm duyệt và chưa có động thái nào được chính phủ đưa ra để phi pháp hóa VPN.

Cộng hòa Dân chủ Congo Có VPN hợp pháp tại Cộng hòa Dân chủ Congo? Đúng

Mặc dù tắt Internet và chặn các phương tiện truyền thông xã hội là một sự xuất hiện phổ biến ở Cộng hòa Dân chủ Congo, VPN vẫn được sử dụng hợp pháp tại quốc gia này.

Cộng hòa Congo Là VPN hợp pháp tại Cộng hòa Congo? Đúng

Chính phủ Cộng hòa Congo, tích cực kiểm duyệt Internet và thường dùng đến việc đóng cửa hoàn toàn, đặc biệt là để đối phó với các cuộc biểu tình rộng khắp. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn tiếp tục là hợp pháp ở trong nước.

Costa Rica Là VPN hợp pháp ở Costa Rica? Đúng

Việc sử dụng VPNS là hợp pháp ở Costa Rica, mặc dù chính phủ đã nhận được sự chỉ trích về luật tội phạm mạng đe dọa công dân quyền tự do Internet.

Côte d hèIvoire Là VPN hợp pháp ở Côte d hèIvoire? Đúng

Không có báo cáo tài liệu nào về kiểm duyệt Internet ở Côte d hèIvoire và công dân có thể sử dụng VPN hợp pháp.

Croatia là VPN hợp pháp ở Croatia? Đúng

VPN là hợp pháp để sử dụng ở Croatia và công dân có thể truy cập Internet miễn phí từ sự can thiệp hoặc kiểm duyệt của chính phủ.

Cuba là VPN hợp pháp ở Cuba? Đúng

Trong khi chính phủ Cuba nổi tiếng về việc kiểm duyệt Internet, việc sử dụng VPN vẫn được cho phép ở nước này.

Curacao Là VPN hợp pháp trong Curacao? Đúng

Tình hình tự do báo chí ở Curacao là đáng báo động với việc các nhà báo bị đe dọa ngừng báo cáo về một số hoạt động. May mắn thay, VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

Síp là VPN hợp pháp ở Síp? Đúng

Internet ở Síp không phải chịu bất kỳ hạn chế nào của chính phủ và VPN cũng hoàn toàn hợp pháp để sử dụng.

Cộng hòa Séc Là VPN hợp pháp tại Cộng hòa Séc? Đúng

Cộng hòa Séc có một trong những tỷ lệ kiểm duyệt Internet thấp nhất, nhưng quyền tự do trực tuyến của công dân bị đe dọa khi chính phủ cố gắng giới thiệu một hệ thống có thể nhận dạng trên Internet bắt buộc đối với mọi người dùng. Mặc dù vậy, sử dụng VPN là hợp pháp.

Đan Mạch Là VPN hợp pháp ở Đan Mạch? Đúng

Trong nhiều năm, chính phủ Đan Mạch đã tích cực chặn các trang web. Họ thậm chí gần đây đã thông qua một đạo luật mới có thể dẫn đến sự kiểm duyệt đáng kể trên Internet. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn còn hợp pháp ở trong nước.

Djibouti Là VPN hợp pháp trong Djibouti? Đúng

Vì công dân của Djibouti được phục vụ bởi một ISP thuộc sở hữu của chính phủ, nên họ không được hưởng quyền truy cập Internet không hạn chế và buộc phải trả giá cao. Mặc dù vậy, sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

Dominica Là VPN hợp pháp tại Dominica? Đúng

Công dân có thể truy cập Internet với sự tự do hoàn toàn ở Dominica. Việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

Cộng hòa Dominican Là pháp lý VPN tại Cộng hòa Dominican? Đúng

Các công dân của Cộng hòa Dominican không phải chịu sự kiểm duyệt Internet dưới bất kỳ hình thức nào và có thể sử dụng VPN một cách hợp pháp.

Ecuador là VPN hợp pháp ở Ecuador? Đúng

Năm 2016, một tài liệu bị rò rỉ tiết lộ rằng Hiệp hội các nhà cung cấp Internet của Ecuador (AEPROVI) đã hợp tác với chính phủ Ecuador để chặn một số trang web theo yêu cầu của họ. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN là hợp pháp tại quốc gia này.

Ai Cập là VPN hợp pháp ở Ai Cập? Đúng

Mặc dù Ai Cập có một lịch sử được ghi chép rõ ràng về việc vi phạm quyền công dân của mình, nhưng việc sử dụng VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp. Khi nói đến kiểm duyệt Internet, chính phủ Ai Cập đã chặn các cuộc gọi thoại được thực hiện qua Skype, Facebook Messenger, FaceTime, Viber và WhatsApp vào năm ngoái.

El Salvador Là VPN hợp pháp ở El Salvador? Đúng

Mặc dù El Salvador đã có tin tức về các vấn đề liên quan đến tự do thông tin trong nước, sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

Guinea Xích đạo là pháp lý VPN ở Guinea Xích đạo? Đúng

Nó hoàn toàn hợp pháp khi sử dụng VPN ở Guinea Xích đạo, mặc dù chính phủ có tiếng là hạn chế công dân của mình về quyền tự do ngôn luận và báo chí.

Eritrea VPN có hợp pháp trong Eritrea không? Đúng

Mặc dù thực tế là chỉ có 1% công dân có quyền truy cập Internet ở Eritrea, nhưng nó được công nhận là quốc gia bị kiểm duyệt nhiều nhất trên thế giới bởi Ủy ban bảo vệ các nhà báo. Tại thời điểm viết bài này, việc sử dụng VPN là hợp pháp.

Estonia Là VPN hợp pháp ở Estonia? Đúng

Estonia là một trong những quốc gia tự do nhất trên thế giới khi nói đến truy cập và sử dụng Internet. Trên thực tế, nó được xếp hạng đầu tiên cùng với Iceland về Chỉ số Tự do trên Net 2017. Như bạn mong đợi, công dân có thể sử dụng VPN hợp pháp.

Ethiopia là pháp lý VPN ở Ethiopia? Đúng

Việc sử dụng VPN hiện đang được cho phép ở Ethiopia. Tuy nhiên, nó sẽ tồn tại bao lâu và không chắc chắn khi xem xét cách chính phủ không chỉ cấm các dịch vụ VoIP của bên thứ ba như Skype, mà còn hình sự hóa việc sử dụng chúng!

Fiji có hợp pháp VPN ở Fiji không? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy về kiểm duyệt Internet do chính phủ áp đặt ở Fiji và việc sử dụng VPN là hợp pháp..

Phần Lan là VPN hợp pháp ở Phần Lan? Đúng

Mặc dù nó hợp pháp để sử dụng VPN, nhưng đã có một số trường hợp được báo cáo về kiểm duyệt Internet của chính phủ. Lấy ví dụ, bộ lọc khiêu dâm trẻ em Phần Lan Phần Lan đã gây tranh cãi khi mọi người cảm thấy nhiều trang web bị kiểm duyệt sai.

Pháp là pháp lý VPN ở Pháp? Đúng

Chính phủ Pháp gần đây đã phê duyệt và thông qua dự luật chống khủng bố để mở rộng quyền hạn giám sát của cảnh sát và chặn hơn 2.700 trang web trong năm 2016. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở nước này.

Gabon Là VPN hợp pháp ở Gabon? Đúng

Gabon đã đưa ra tin tức về việc áp dụng lệnh giới nghiêm Internet 12 giờ và chặn vĩnh viễn các trang truyền thông xã hội như Facebook. Sử dụng VPN là hợp pháp.

Gambia Là VPN hợp pháp ở Gambia? Đúng

VPN có hợp pháp ở Gambia không? Đúng

Georgia Là VPN hợp pháp ở Georgia? Đúng

Mặc dù chính phủ đã tìm kiếm qua lại về mặt kiểm duyệt và giám sát Internet, sử dụng VPN là hợp pháp ở Georgia.

Đức có hợp pháp VPN ở Đức không? Đúng

Trong khi Đức đã thực thi một luật mới cho phép chính phủ kiểm duyệt phương tiện truyền thông xã hội, việc sử dụng VPN không phải là bất hợp pháp ở nước này.

Ghana Là VPN hợp pháp ở Ghana? Đúng

Ghana được công nhận rộng rãi là một trong những quốc gia châu Phi tiến bộ nhất khi nói đến dân chủ và tự do, vì vậy việc sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều người đã rất ngạc nhiên với ý định của chính phủ Cộng đồng về việc đóng cửa phương tiện truyền thông xã hội trong cuộc bầu cử.

Hy Lạp Là VPN hợp pháp ở Hy Lạp? Đúng

Có bằng chứng cho thấy chính phủ Hy Lạp đang cố gắng kiểm duyệt Internet thông qua việc chặn nội dung quy mô lớn. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

Grenada VPN có hợp pháp ở Grenada không? Đúng

Mặc dù chính phủ Grenada đã thông qua một đạo luật để trừng phạt những người có thời hạn tù dài hoặc phạt nặng vì nội dung trực tuyến gây khó chịu, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

Guatemala là pháp lý VPN ở Guatemala? Đúng

Guatemala được biết đến vì thường xuyên xâm phạm quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư cá nhân của công dân. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

Guinea là pháp lý VPN ở Guinea? Đúng

Công dân Guinea có quyền truy cập Internet không hạn chế và có thể sử dụng VPN hợp pháp trong nước.

Guinea-Bissau Là pháp lý VPN ở Guinea-Bissau? Đúng

Việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Guinea-Bissau và không có báo cáo nào về sự can thiệp của chính phủ với Internet.

Guyana Là VPN hợp pháp trong Guyana? Đúng

Chính phủ Guyana không hạn chế cũng không kiểm duyệt Internet. Hơn nữa, sử dụng VPN hiện là hợp pháp.

Haiti là VPN hợp pháp ở Haiti? Đúng

Sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp ở Haiti và không có báo cáo nào về việc chính phủ cố gắng hạn chế sử dụng Internet.

Honduras là pháp lý VPN ở Honduras? Đúng

Quốc hội Honduras hiện đang tranh luận về một dự luật sẽ xâm phạm quyền tự do ngôn luận của công dân. Tuy nhiên, hiện tại việc sử dụng VPN là hợp pháp.

Hungary là VPN hợp pháp ở Hungary? Đúng

Mặc dù chính phủ gần đây đã thông qua các quy tắc giám sát và mã hóa mới, VPN vẫn hợp pháp ở Hungary.

Iceland là VPN hợp pháp ở Iceland? Đúng

Iceland là một trong những quốc gia tự do nhất trên thế giới khi nói đến truy cập và sử dụng Internet. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi sử dụng VPN là hợp pháp tại quốc gia này.

Ấn Độ VPN có hợp pháp ở Ấn Độ không? Đúng

Mặc dù sử dụng VPN là hợp pháp ở Ấn Độ, kiểm duyệt trên Internet được chính phủ thực hiện có chọn lọc.

Indonesia là VPN hợp pháp ở Indonesia? Đúng

Công dân Indonesia cũng phải đối mặt với kiểm duyệt Internet, với các trang web như Netflix, Vimeo và YouTube bị chính phủ chặn. Tuy nhiên, chúng có thể được truy cập bằng VPN vì việc sử dụng chúng vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

Ireland là VPN hợp pháp ở Ireland? Đúng

Mặc dù có một số kiểm duyệt Internet ở Ireland, VPN hoàn toàn hợp pháp và có thể được sử dụng bởi công dân.

Israel là pháp lý VPN ở Israel? Đúng

Trong khi Israel gần đây đã phê duyệt luật kiểm duyệt web để khắc phục tội phạm trực tuyến, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở nước này.

Ý pháp lý VPN ở Ý? Đúng

Việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Ý và đã có bất kỳ báo cáo nào về việc chính phủ can thiệp vào Internet.

Jamaica là VPN hợp pháp ở Jamaica? Đúng

Không có báo cáo về kiểm duyệt Internet ở Jamaica bởi chính phủ. Việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

Nhật Bản là VPN hợp pháp tại Nhật Bản? Đúng

Internet ở Nhật Bản nói chung không có sự kiểm duyệt của chính phủ và việc sử dụng VPN tại quốc gia này cũng hợp pháp.

Jordan là VPN hợp pháp ở Jordan? Đúng

Chính phủ Jordan áp đặt một số kiểm duyệt trên Internet, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề chính trị. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp.

Kazakhstan Là pháp lý VPN ở Kazakhstan? Đúng

Mặc dù việc sử dụng VPN là hợp pháp ở Kazakhstan, chính phủ vẫn tích cực kiểm duyệt Internet. Lấy ví dụ, cuộc đàn áp truyền thông xã hội gần đây nhắm vào các nhà hoạt động nhân quyền.

Kenya là VPN hợp pháp ở Kenya? Đúng

Một nghiên cứu gần đây của OONI cho thấy, hầu như không có dấu hiệu kiểm duyệt Internet nào ở Kenya. Theo dự kiến, việc sử dụng VPN là hợp pháp tại quốc gia này.

Kiribati Là VPN hợp pháp trong Kiribati? Đúng

Không có báo cáo về kiểm duyệt Internet ở Kiribati bởi chính phủ. Ngoài ra, công dân của Kiribati được phép sử dụng VPN.

Kosovo VPN có hợp pháp ở Kosovo không? Đúng

Luật đánh chặn viễn thông Kosovo, cho phép các nhà chức trách truy cập vào tất cả các dữ liệu truyền thông, làm tăng mối lo ngại về quyền riêng tư cho công dân của họ. Tuy nhiên, bất chấp điều này, sử dụng VPN vẫn hợp pháp.

Kuwait là VPN hợp pháp ở Kuwait? Đúng

Chính phủ Kuwaiti tích cực kiểm duyệt Internet, với luật tội phạm mạng mới hạn chế phát ngôn miễn phí và nhắm mục tiêu vào các nhà hoạt động trực tuyến. May mắn thay, việc sử dụng VPN vẫn còn hợp pháp ở trong nước.

Kít-sinh-gơ có hợp pháp không? Đúng

Chính phủ của Kyrgyzstan không tham gia kiểm duyệt Internet và điều này đặc biệt đúng khi nói đến báo chí. Tuy nhiên, không có luật nào cấm sử dụng VPN.

Lào là pháp lý VPN ở Lào? Đúng

Chính phủ Lào kiểm duyệt nặng nề công dân và việc sử dụng Internet của họ. May mắn thay, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

Latvia là pháp lý VPN ở Latvia? Đúng

Không có báo cáo về kiểm duyệt hoặc sự can thiệp của chính phủ với Internet ở Latvia. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp.

Lebanon Là pháp lý VPN ở Lebanon? Đúng

Lebanon được biết đến với sự kiểm duyệt và chính phủ thậm chí đã từng cố gắng biến việc sử dụng VoIP thành bất hợp pháp. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN được cho phép ở trong nước.

Lesentine Là pháp lý VPN ở Lesoto? Đúng

Các công dân của Lesicia có thể sử dụng Internet mà không cần sự kiểm duyệt của chính phủ. Hơn nữa, sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

Liberia Là pháp lý VPN ở Liberia? Đúng

Mặc dù công dân Liberia có kinh nghiệm giám sát và kiểm duyệt trên Internet dưới tay chính phủ, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp. Chính phủ cũng đã được biết đến để kiểm duyệt báo chí.

Libya là pháp lý VPN ở Libya? Đúng

Internet ở Libya không có sự can thiệp và hạn chế của chính phủ. Rất may, VPN vẫn hợp pháp trong nước.

Liechtenstein Là VPN hợp pháp trong Liechtenstein? Đúng

Liechtenstein được biết đến với sự tự do báo chí và thiếu sự kiểm duyệt của chính phủ trên Internet. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp.

Litva Là VPN hợp pháp ở Litva? Đúng

Công dân Litva thường thích truy cập Internet không hạn chế và cũng có thể sử dụng VPN một cách hợp pháp.

Luxembourg là pháp lý VPN ở Luxembourg? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy của chính phủ Luxembourg kiểm duyệt Internet. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp.

Macedonia là VPN hợp pháp ở Macedonia? Đúng

Công dân của Macedonia có thể sử dụng Internet mà không cần kiểm duyệt của chính phủ. Ngoài ra, việc sử dụng VPN được cho phép ở trong nước.

Madagascar là pháp lý VPN ở Madagascar? Đúng

Mặc dù kiểm duyệt truyền thông là phổ biến ở Madagascar, chính phủ vẫn chưa đặt ra bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng Internet. Sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

MALAWI Là VPN hợp pháp ở Malawi? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ can thiệp vào quyền truy cập Internet của người dân hay áp đặt kiểm duyệt Internet. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp ở Malawi.

MALAYSIA VPN có hợp pháp ở Malaysia không? Đúng

Malaysia đã có vấn đề với kiểm duyệt Internet trong quá khứ và luật tin tức chống giả gần đây của nó làm dấy lên mối lo ngại về kiểm duyệt truyền thông. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn hợp pháp.

MALDIVES Là VPN hợp pháp ở Maldives? Đúng

Chính phủ Maldives thường chặn các trang web được coi là khiêu dâm hoặc chống Hồi giáo, nhưng việc sử dụng VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

MALI Là pháp lý VPN ở Mali? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ can thiệp vào quyền truy cập Internet của người dân và việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp ở Mali.

MALTA Là VPN hợp pháp ở Malta? Đúng

Mặc dù công dân Malta có thể sử dụng VPN một cách hợp pháp, có một số lo ngại liên quan đến kiểm duyệt Internet. Nhiều người cho rằng luật truyền thông mới là mối đe dọa nghiêm trọng đối với các quyền tự do Internet, trong khi chính phủ Malta phủ nhận điều này bằng cách nói rằng họ không quan tâm đến việc kiểm duyệt Internet.

QUẦN ĐẢO MARSHALL Là VPN hợp pháp tại Quần đảo Marshall? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ cố gắng hạn chế quyền truy cập Internet của người dân và việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp tại Quần đảo Marshall.

MAURITANIA VPN có hợp pháp ở Mauritania không? Đúng

Mặc dù việc sử dụng VPN được cho phép về mặt pháp lý, Mauritania thực sự có quá khứ liên quan đến kiểm duyệt Internet. Đã có báo cáo về việc chính phủ vi phạm quyền kỹ thuật số và báo chí tự kiểm duyệt phạm vi của nó về các vấn đề do lo ngại về đất nước Luật chống tội phạm mạng mới.

MAURITIUS VPN có hợp pháp ở Mauritius không? Đúng

Thỉnh thoảng, Mauritius áp đặt các hạn chế Internet, bao gồm lọc nội dung. Tuy nhiên, không có bất kỳ báo cáo nào của chính phủ tích cực kiểm duyệt Internet và việc sử dụng VPN cũng hợp pháp ở nước này..

MEXICO VPN có hợp pháp ở Mexico không? Đúng

Công dân Mexico, nói chung, có quyền truy cập không hạn chế vào Internet và cũng có thể sử dụng VPN một cách hợp pháp. Tuy nhiên, tình hình có thể thay đổi khi các báo cáo của chính phủ sử dụng phần mềm giám sát để theo dõi các nhà hoạt động và nhà báo nổi tiếng gần đây đã nổi lên.

MICRONESIA VPN có hợp pháp ở Micronesia không? Đúng

Không có báo cáo tài liệu nào về việc chính phủ cố gắng can thiệp vào việc sử dụng Internet của công dân và việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

MOLDOVA là VPN hợp pháp tại Moldova? Đúng

Năm 2016, một đạo luật được chính phủ thông qua đã nhận được sự chỉ trích từ một số cơ quan truyền thông và tổ chức, những người tuyên bố nó sẽ dẫn đến vi phạm quyền riêng tư và kiểm duyệt nặng nề. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở Moldova.

MONACO Là VPN hợp pháp ở Monaco? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy nào về việc chính phủ Monaco kiểm duyệt việc sử dụng Internet của người dân. Ngoài ra, VPN là hoàn toàn hợp pháp.

MONGOLIA VPN có hợp pháp ở Mông Cổ không? Đúng

Chính phủ Mông Cổ tích cực kiểm duyệt việc sử dụng Internet của công dân và thậm chí đã cấm một danh sách 774 từ và cụm từ trên Internet. Bất kể, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở Mông Cổ.

MONTENEGRO VPN có hợp pháp ở Montenegro không? Đúng

Đã có báo cáo về các hạn chế Internet được áp đặt đối với công dân Montenegro. Gần đây, chính phủ đã chặn các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp và Viber vào Ngày bầu cử. Mặc dù vậy, VPN là hợp pháp để sử dụng trong nước.

MOROCCO VPN có hợp pháp ở Morocco không? Đúng

Mặc dù VPN là hợp pháp ở Ma-rốc, quốc gia này đã có tin tức về việc cấm Skype, Viber và các ứng dụng giao tiếp VoIP tương tự. Hơn nữa, các nhà báo tự kiểm duyệt báo cáo của họ về các vấn đề nhạy cảm khi nhà nước trừng phạt thổi còi và báo cáo điều tra.

MOZAMBIQUE Là VPN hợp pháp tại Mozambique? Đúng

Với việc chính phủ Mozambique theo dõi các hoạt động trên Internet của công dân, sử dụng VPN là giải pháp duy nhất và may mắn thay, họ vẫn chưa bị coi là bất hợp pháp ở nước này.

MYANMAR VPN có hợp pháp ở Myanmar không? Đúng

Myanmar có một lịch sử khi nói đến kiểm duyệt Internet, mặc dù chính phủ đang trở nên ít hạn chế hơn khi nói đến quyền của công dân. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp.

NAMIBIA VPN có hợp pháp ở Namibia không? Đúng

Công dân Namibia được phép sử dụng VPN và tận hưởng truy cập Internet mà không có bất kỳ hạn chế nào được đặt ra bởi chính phủ.

NAURU VPN có hợp pháp ở Nauru không? Đúng

Nauru đã áp đặt các hạn chế Internet trong quá khứ, bao gồm việc cấm các trang truyền thông xã hội như Facebook. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn còn hợp pháp.

NEPAL VPN có hợp pháp ở Nepal không? Đúng

Trong khi Nepal không tích cực giám sát hoạt động Internet, chính phủ đã thực hiện ý định kiểm duyệt các công dân của mình. May mắn thay, sử dụng VPN là hợp pháp.

HÀ LAN Là VPN hợp pháp ở Hà Lan? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy của chính phủ Hà Lan đang cố gắng áp đặt các hạn chế trên Internet. Hơn nữa, sử dụng VPN là hợp pháp ở đây.

ZEALAND MỚI Là VPN hợp pháp ở New Zealand? Đúng

Trong khi chính phủ New Zealand được biết là giám sát các hoạt động của Internet, thì không có bằng chứng xác thực nào về kiểm duyệt Internet. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp trong nước.

NICARAGUA VPN có hợp pháp ở Nicaragua không? Đúng

Chính phủ Nicaragua không giới hạn hoặc giám sát các hoạt động Internet của công dân và cho phép sử dụng VPN.

NIGER VPN có hợp pháp ở Nigeria không? Đúng

Bạn có biết rằng chỉ có 2% tổng dân số sử dụng Internet ở Nigeria? Và may mắn thay, họ có thể làm như vậy mà không có bất kỳ hạn chế và kiểm duyệt nào. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp ở đây.

NIGERIA VPN có hợp pháp ở Nigeria không? Đúng

Trong khi chính phủ Nigeria có lập trường gây tranh cãi về quyền tự do ngôn luận, đặc biệt là khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở nước này.

NORWAY Là pháp lý VPN ở Na Uy? Đúng

Na Uy, với một trong những tỷ lệ thâm nhập Internet cao nhất thế giới, mang lại cho công dân của họ quyền tự do truy cập Internet mà không bị hạn chế và kiểm duyệt. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp.

PAKISTAN VPN có hợp pháp ở Pakistan không? Đúng

Chính phủ Pakistan đã chặn một số trang web hàng đầu như YouTube, Twitter và Facebook trong quá khứ. Họ cũng sử dụng bộ lọc Internet để chặn người dùng truy cập các trang web và nội dung nhất định. Việc sử dụng VPN vẫn chưa được đặt ra ngoài vòng pháp luật.

PALAU VPN có hợp pháp ở Palau không? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy nào về việc chính quyền Palau kiểm duyệt Internet và công dân cũng được phép sử dụng VPN một cách hợp pháp.

PALESTINE VPN có hợp pháp tại bang Palestine không? Đúng

Chính phủ Palestine tích cực kiểm duyệt Internet và phương tiện truyền thông. Nhiều trang web cũng đã ngừng hoạt động vì lý do chính trị. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp ở đây.

PANAMA Là VPN hợp pháp ở Panama? Đúng

Chính phủ Panama không kiểm duyệt công dân truy cập Internet và cũng cho phép họ sử dụng VPN hợp pháp.

PAPUA NEW GUINEA VPN có hợp pháp tại Papua New Guinea không? Đúng

Không có báo cáo nào cho thấy Papua New Guinea hạn chế quyền truy cập Internet của công dân, mặc dù quốc gia này, luật về tội phạm mạng mới đã gây lo ngại về việc kiểm duyệt gia tăng. Bất kể, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

PARAGUAY VPN có hợp pháp ở Paraguay không? Đúng

Các công dân của Paraguay có thể tận hưởng truy cập Internet không bị kiểm duyệt. Sử dụng VPN cũng hoàn toàn hợp pháp ở đây.

PERU Là VPN hợp pháp ở Peru? Đúng

Không có báo cáo tài liệu nào về việc chính phủ Peru cố gắng hạn chế các hoạt động Internet của công dân và việc sử dụng VPN cũng hợp pháp.

PHILIPPINES Là VPN hợp pháp tại Philippines? Đúng

Trong thời gian gần đây, tự do Internet đã được cải thiện ở Philippines khi chính phủ không có nỗ lực nào để hạn chế quyền truy cập Internet của công dân. VPN cũng hợp pháp để sử dụng trong nước.

POLAND Là VPN hợp pháp ở Ba Lan? Đúng

Trong khi chính phủ Ba Lan gần đây đã thông qua một đạo luật mới để tăng cường giám sát của chính phủ bất chấp những lo ngại về quyền riêng tư, VPN vẫn hợp pháp ở nước này.

PORTUGAL Là VPN hợp pháp ở Bồ Đào Nha? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ Bồ Đào Nha tích cực kiểm duyệt Internet và sử dụng VPN cũng là hợp pháp tại đây.

QATAR VPN có hợp pháp ở Qatar không? Đúng

Trong khi VPN là hợp pháp để sử dụng ở Qatar, công dân phải đối mặt với kiểm duyệt. Chính phủ hướng dẫn các ISP chặn một số trang web có nội dung được coi là khiêu dâm hoặc chống Hồi giáo, mặc dù các trang web vô hại cũng đã được nhắm mục tiêu mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

ROMANIA Là VPN hợp pháp ở Romania? Đúng

Chính phủ Rumani có hiệu lực pháp luật đánh bạc mới vào năm 2015, từ đó đã tăng cường mối lo ngại về kiểm duyệt. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn chưa bị cấm tại quốc gia này.

RWANDA Là VPN hợp pháp ở Rwanda? Bạn

Có bằng chứng cho thấy chính phủ Rwandan tích cực làm gián điệp cho công dân của mình và chặn các trang web tin tức. Sử dụng VPN là hợp pháp ở đây là tốt.

SAINT KITTS VÀ NEVIS Là VPN hợp pháp trong Saint Kitts và Nevis? Đúng

Công dân của Saint Kitts và Nevis được hưởng quyền truy cập Internet không hạn chế và được phép sử dụng VPN một cách hợp pháp.

SAINT LUCIA Là VPN hợp pháp tại Saint Lucia? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính quyền Saint Lucia áp đặt các hạn chế đối với công dân của mình truy cập Internet. Sử dụng VPN cũng là hợp pháp ở đây.

SAINT VINCENT VÀ GRENADINES Là VPN hợp pháp ở Saint Vincent và Grenadines? Đúng

Saint Vincent và Grenadines gần đây đã thông qua dự luật tội phạm mạng cho phép án tù lên đến hai năm vì tội phỉ báng trực tuyến, gây ra mối đe dọa nghiêm trọng cho cuộc tranh luận công khai và luồng thông tin và tin tức miễn phí. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn hợp pháp

SAMOA là VPN hợp pháp ở Samoa? Đúng

Không có báo cáo tài liệu nào về việc chính phủ Samoa áp đặt các hạn chế đối với việc sử dụng Internet của công dân. Ngoài ra, việc sử dụng VPN trong nước là hoàn toàn hợp pháp.

SAN MARINO VPN có hợp pháp tại San Marino không? Đúng

Công dân của San Marino có thể truy cập Internet mà không chịu sự kiểm duyệt của chính phủ. Việc sử dụng VPN cũng hợp pháp ở đây.

SAO TOME VÀ PRINCIPE VPN có hợp pháp tại Sao Tome và Principe không? Đúng

Chính phủ Sao Tome và Principe không can thiệp vào Internet trong nước và cho phép sử dụng VPN.

SAUDI ARABIA Là VPN hợp pháp tại Ả Rập Saudi? Đúng

Được biết đến vì kiểm duyệt các hoạt động Internet của công dân, Ả Rập Saudi đã chặn hơn 5,5 triệu trang web và liên kết nội bộ kể từ đầu năm 2008. Đáng ngạc nhiên, việc sử dụng VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp ở nước này.

SENEGAL Là VPN hợp pháp ở Sénégal? Đúng

Không chỉ tự do báo chí thường xuyên bị vi phạm ở Sénégal, mà cả luật pháp cũng cho phép chính phủ tăng cường kiểm duyệt nếu họ muốn.

SERBIA Là VPN hợp pháp ở Serbia? Đúng

Mặc dù sử dụng VPN là hợp pháp ở Serbia, chính phủ vẫn thường xuyên xâm phạm quyền công dân của mình..

SEYCHELLES VPN có hợp pháp ở Seychelles không? Đúng

Chính phủ Seychelles tích cực cố gắng hạn chế quyền truy cập Internet của người dân, đặc biệt là khi bịt miệng các nhà hoạt động đối lập. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp ở đây.

SIERRA LEone Là VPN hợp pháp tại Sierra Leone? Đúng

Công dân của Sierra Leone có thể sử dụng Internet mà không có bất kỳ hạn chế hoặc kiểm duyệt nào. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp trong nước.

SINGAPORE Là VPN hợp pháp tại Singapore? Đúng

Chính phủ Singapore được biết đến là người tích cực kiểm duyệt việc sử dụng Internet của người dân. Họ không chỉ nhắm vào các nhà hoạt động chính phủ, mà còn đóng cửa các trang web chính trị. Bất kể, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

SINT MAARTEN Là VPN hợp pháp tại Sint Maarten? Đúng

Công dân của Sint Maarten được hưởng quyền truy cập Internet không hạn chế và được phép sử dụng VPN một cách hợp pháp.

SLOVAKIA VPN có hợp pháp ở Slovakia không? Đúng

Công dân Slovakia don lồng phải lo lắng về sự kiểm duyệt và hạn chế của chính phủ. Hơn nữa, việc sử dụng VPN là hợp pháp trong nước.

SLOVENIA Là VPN hợp pháp ở Slovenia? Đúng

VPN là hoàn toàn hợp pháp ở Slovenia và chính phủ không kiểm duyệt công dân của mình..

QUẦN ĐẢO SOLOMON Là VPN hợp pháp tại Quần đảo Solomon? Đúng

Không có báo cáo đáng tin cậy nào về việc chính phủ áp đặt các hạn chế đối với việc sử dụng Internet của công dân. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp tại Quần đảo Solomon.

SOMALIA VPN có hợp pháp ở Somalia không? Đúng

Somalia nổi tiếng vì tích cực kiểm duyệt Internet, với việc chính phủ chặn truy cập vào các trang tin tức. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn còn hợp pháp.

SOUTH AFRICA Là VPN hợp pháp ở Nam Phi? Đúng

Trong khi chính phủ Nam Phi không có nhiều hạn chế về Internet như một số quốc gia khác trong danh sách này, thì nó đã bị kiểm duyệt Internet, Bill Hồi đã bị chỉ trích rộng rãi. Việc sử dụng VPN cũng là hợp pháp trong nước.

HÀN QUỐC NAM VPN có hợp pháp ở Hàn Quốc không? Đúng

Mặc dù Hàn Quốc được biết đến với việc kiểm duyệt và giám sát Internet, công dân của họ được phép sử dụng VPN một cách hợp pháp.

SOUTH SUDAN Là VPN hợp pháp ở Nam Sudan? Đúng

Công dân Nam Sudan có kinh nghiệm kiểm duyệt Internet, với việc chính phủ chặn một số trang web tin tức. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp ở đây.

TÂY BAN LÀ VPN hợp pháp ở Tây Ban Nha? Đúng

Internet ở Tây Ban Nha nói chung không có bất kỳ hạn chế nào, mặc dù nước này đã đưa ra tin tức về việc chặn các trang web độc lập của Catalan. Ngoài ra, sử dụng VPN là hợp pháp trong nước.

SRI LANKA VPN có hợp pháp ở Sri Lanka không? Đúng

Chính phủ Sri Lanka đã kiểm duyệt công dân của họ sử dụng Internet trong quá khứ. Trên thực tế, họ đã thậm chí chặn truy cập vào một số trang web. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp.

SUDAN Là pháp lý VPN ở Sudan? Đúng

Mặc dù công dân Sudan chịu sự kiểm duyệt Internet khác nhau, việc sử dụng VPN vẫn là hợp pháp ở nước này.

SURINAME Là VPN hợp pháp ở Suriname? Đúng

Chính phủ của Suriname không kiểm duyệt người dân sử dụng Internet. Hơn nữa, việc sử dụng VPN là hợp pháp ở đây.

SWAZILAND Là VPN hợp pháp trong Swaziland? Đúng

Việc sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp tại Swaziland và công dân của nó có thể sử dụng Internet mà không cần kiểm duyệt.

Thụy Điển VPN có hợp pháp ở Thụy Điển không? Đúng

Công dân Thụy Điển có quyền truy cập Internet không hạn chế và có thể sử dụng VPN hợp pháp tại quốc gia này.

SWITZERLAND Là VPN hợp pháp ở Thụy Sĩ? Đúng

Trong những năm gần đây, Internet ở Thụy Sĩ ngày càng trở nên hạn chế. Mới đây, một dự luật đề xuất kiểm duyệt Internet để bảo vệ cờ bạc trong nước đã được thông qua tại quốc hội. VPN vẫn hợp pháp ở đây, mặc dù.

SYRIA VPN có hợp pháp ở Syria không? Đúng

Công dân Syria có kinh nghiệm kiểm duyệt và giám sát trên Internet. Các sự cố vi phạm nhân quyền cũng đang gia tăng. Tuy nhiên, VPN vẫn hợp pháp trong nước.

ĐÀI LOAN VPN có hợp pháp tại Đài Loan không? Đúng

Mặc dù Đài Loan không giới hạn việc sử dụng Internet của công dân, nhưng trước đây, họ đã cố gắng làm như vậy bằng cách đề xuất Luật Danh sách đen Internet gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp.

TAJIKISTAN VPN có hợp pháp ở Tajikistan không? Đúng

Tajikistan được biết đến với sự kiểm duyệt Internet và hợp pháp cho phép công dân của mình sử dụng VPN. Tuy nhiên, ý tưởng tạo ra một cổng dữ liệu do chính phủ kiểm soát đã làm dấy lên mối lo ngại xung quanh quyền tự do ngôn luận và quyền riêng tư ở nước này.

TANZANIA VPN có hợp pháp ở Tanzania không? Đúng

Tanzania tích cực kiểm duyệt Internet và tình hình dường như trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. VPN là hợp pháp để sử dụng ở đây.

THÁI LAN Là VPN hợp pháp tại Thái Lan? Đúng

Đã có báo cáo về việc bắt giữ blogger và ISP chặn các trang web ở Thái Lan. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hợp pháp ở trong nước.

TIMOR-LESTE VPN có hợp pháp tại Timor-Leste không? Đúng

Công dân của Timor-Leste được hưởng quyền truy cập Internet không bị kiểm duyệt và được phép sử dụng VPN một cách hợp pháp.

TOGO Là VPN hợp pháp trong Togo? Đúng

Chính phủ Togo không áp đặt kiểm duyệt đối với công dân của mình về việc sử dụng Internet. Hơn nữa, VPN là hoàn toàn hợp pháp trong nước.

TONGO Là VPN hợp pháp trong Tonga? Đúng

Mặc dù chính phủ Tonga đã thông qua luật năm 2015 cho phép nó kiểm soát truy cập Internet ở quốc gia này, VPN vẫn được sử dụng hợp pháp tại đây.

TRINIDAD VÀ TOBAGO Là VPN hợp pháp ở Trinidad và Tobago? Đúng

Công dân Trinidad và Tobago có quyền truy cập Internet không hạn chế và được phép sử dụng VPN hợp pháp tại quốc gia này.

TUNISIA VPN có hợp pháp ở Tunisia không? Đúng

Trong khi Tunisia đã thực hiện các bước quyết liệt để đảo ngược kiểm duyệt trực tuyến và thúc đẩy truy cập Internet, khung pháp lý của quốc gia này đặt ra một mối đe dọa đáng kể đối với tự do Internet. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hợp pháp ở đây.

TUVALU VPN có hợp pháp trong Tuvalu không? Đúng

Công dân của Tuvalu có quyền truy cập Internet không hạn chế và được phép sử dụng VPN hợp pháp trong nước.

UGANDA Là VPN hợp pháp ở Uganda? Đúng

Chính phủ Uganda tích cực kiểm duyệt công dân của mình, sử dụng Internet và thậm chí chặn các trang truyền thông xã hội trong các cuộc bầu cử. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN là hợp pháp ở đây.

UKRAINE VPN có hợp pháp ở Ukraine không? Đúng

Trong khi Ukraine đã đưa ra tin tức về việc chặn các trang web Internet phổ biến của Nga, việc sử dụng VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

UNITED KINGDOM là VPN hợp pháp tại Vương quốc Anh?

Với Đạo luật Quyền lực Điều tra có hiệu lực, các hoạt động Internet của công dân Vương quốc Anh có thể được chính phủ giám sát. Vương quốc Anh cũng đã đưa tin tức trong quá khứ khi các nhà mạng di động chặn một số VPN. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn hợp pháp ở trong nước.

HOA K UN HOA K is Là VPN hợp pháp tại Hoa Kỳ? Đúng

Mặc dù chính phủ không tích cực kiểm duyệt các hoạt động Internet của công dân, nhưng việc bãi bỏ các quy tắc bảo mật băng thông rộng gần đây có nghĩa là các ISP được phép giám sát người dùng của mình. May mắn thay, không có luật nào cấm sử dụng VPN.

URUGUAY VPN có hợp pháp ở Uruguay không? Đúng

Không có báo cáo nào về việc chính phủ Uruguay áp đặt kiểm duyệt trên Internet. Hơn nữa, VPN là hoàn toàn hợp pháp trong nước.

UZBEKISTAN Là VPN hợp pháp ở Uzbekistan? Đúng

Chính phủ Uzbekistan thường xuyên kiểm duyệt các công dân của mình Hoạt động Internet và đã chặn các trang web Skype, WhatsApp và tin tức trong quá khứ. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn là hợp pháp.

VANUATU Là VPN hợp pháp trong Vanuatu? Đúng

Công dân của Vanuatu có thể truy cập Internet không hạn chế và được phép sử dụng VPN hợp pháp tại quốc gia này.

THÀNH PHỐ VATICAN Là VPN hợp pháp tại Thành phố Vatican? Đúng

Không có báo cáo nào về việc Thành phố Vatican áp đặt kiểm duyệt Internet. Ngoài ra, sử dụng VPN là hợp pháp ở đây.

VENEZUELA Là VPN hợp pháp ở Venezuela? Đúng

Venezuela được biết đến với việc thường xuyên chặn các trang truyền thông xã hội như WhatsApp và Facebook. Chính phủ hợp pháp cho phép công dân cũng sử dụng VPN.

VIỆT NAM VPN có hợp pháp tại Việt Nam không? Đúng

Công dân Việt Nam có kinh nghiệm kiểm duyệt Internet, với việc thông qua Nghị định Internet gây tranh cãi, cấm các trang web truyền thông xã hội và blog thảo luận về các vấn đề hiện tại. Tuy nhiên, sử dụng VPN vẫn hợp pháp ở trong nước.

YEMEN VPN có hợp pháp ở Yemen không? Đúng

Đã có những nỗ lực của Dân quân Houthi để thực thi lệnh cấm hoàn toàn đối với việc sử dụng Internet, mặc dù việc sử dụng VPN vẫn chưa được coi là bất hợp pháp.

ZAMBIA Là VPN hợp pháp ở Zambia? Đúng

Kiểm duyệt Internet luôn là một vấn đề ở Zambia, với việc chính phủ cấm các trang web vì lý do chính trị. Tuy nhiên, sử dụng VPN là hoàn toàn hợp pháp.

ZIMBABwe Là VPN hợp pháp ở Zimbabwe? Đúng

Zimbabwe được biết đến vì đã tích cực kiểm duyệt công dân của mình, sử dụng Internet và thậm chí đã cấm các ứng dụng xã hội như WhatsApp, đặc biệt là trong các cuộc biểu tình. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN vẫn hợp pháp ở trong nước.

Quốc gia không tìm thấy!

TỪ CUỐI CÙNG

Các thông tin được cung cấp ở trên không cấu thành tư vấn pháp lý và chỉ dành cho mục đích giáo dục. Đó là trách nhiệm của bạn với tư cách là một công dân tốt để nhận thức được tất cả các luật và quy định hiện hành của quốc gia bạn. Do đó, đảm bảo bạn luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia pháp lý được cấp phép và đủ điều kiện nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map