VPN tốt nhất cho LINE: Truy cập an toàn & riêng tư vào năm 2020


VPN tốt nhất cho LINE: Truy cập an toàn & Riêng năm 2020

LINE là một trong những ứng dụng giao tiếp được sử dụng nhiều nhất ở châu Á, nhưng nó đã bị chặn ở một số quốc gia như Trung Quốc. Để truy cập nó, tất cả những gì bạn cần là PureVPN. Chỉ cần kết nối với một quốc gia như Nhật Bản hoặc Singapore và bạn sẽ có thể sử dụng LINE để giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn.


. VPN cho logo Line

LINE là một ứng dụng nhắn tin tức thời cung cấp nhắn tin miễn phí, gọi thoại, chuyển tập tin và hàng tấn nhãn dán và biểu tượng cảm xúc. Nó có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và là lựa chọn đặc biệt phổ biến ở các nước châu Á như Đài Loan, Thái Lan và Indonesia.

Thật không may, ứng dụng đã bị chặn ở một số khu vực, chẳng hạn như Trung Quốc. Ngay cả khi bạn có thể truy cập LINE từ nơi bạn đang ở, bạn có thể bắt gặp nội dung bị giới hạn địa lý. Ví dụ: một số nhãn dán có thể có sẵn ở Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng không phải ở nơi khác.

Đừng băn khoăn, mặc dù! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thiết để có quyền truy cập vào LINE cũng như tải xuống nhãn dán miễn phí, bất kể vị trí thực tế của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cho thiết bị của mình một VPN cho LINE.

Lý do bạn cần VPN cho LINE

Dưới đây là một số lý do chính đáng tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng VPN với LINE ::

1. Khả năng tiếp cận

Như đã đề cập ở trên, LINE bị chặn ở Trung Quốc và một vài quốc gia khác. Mặc dù vậy, nó vẫn là một ứng dụng truyền thông rất phổ biến. Nếu bạn cố gắng sử dụng nó từ một khu vực hạn chế, bạn sẽ được chào đón với một thông báo lỗi. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sử dụng VPN để tránh các rào cản này và lấy lại quyền truy cập vào LINE.

Tương tự, bạn có thể thấy mình không thể truy cập một số nội dung nhất định, chẳng hạn như nhãn dán từ những nơi có LINE. Với VPN cho LINE, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình thành quốc gia nơi ứng dụng cũng như nội dung của ứng dụng không bị chặn. Do đó, bạn có thể truy cập LINE và tất cả các tính năng của nó từ bất cứ đâu.

2. Bảo mật

VPN không chỉ đơn thuần là đánh bại các giới hạn địa lý. Trên thực tế, nó cũng có thể giúp bạn giữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn. LINE đã bảo mật các tin nhắn trò chuyện của bạn với tính năng Niêm phong thư, cung cấp mã hóa đầu cuối. Tuy nhiên, có thể có một cửa hậu cho phép các cơ quan tình báo, và tất nhiên là tội phạm mạng, đọc thông tin liên lạc của bạn.

Vào năm 2013, Skype đã cấp cho NSA quyền truy cập vào các tin nhắn được mã hóa của người dùng. Các ví dụ như thế này là lý do tại sao bạn không nên để bảo mật thông tin của mình. Bằng cách sử dụng VPN cho LINE, bạn có thể thêm một lớp mã hóa cấp quân sự không thể phá vỡ vào các cuộc hội thoại của mình, khiến chúng gần như không thể chặn hoặc giải mã.

PureVPN – VPN tốt nhất cho LINE!

Nếu bạn cần một VPN đáng tin cậy để sử dụng với LINE, không có gì khác ngoài PureVPN! Chúng tôi cung cấp hơn 2.000 máy chủ VPN cực nhanh tại hơn 140 quốc gia, bao gồm Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, Singapore và Hàn Quốc.

Phần lớn cơ sở người dùng LINE LINE nằm trong các khu vực này, vì vậy bạn có thể truy cập ứng dụng hoặc tải xuống nhãn dán bạn muốn bằng cách chuyển vị trí ảo của bạn sang bất kỳ khu vực nào trong số đó. Ngoài ra, quyền riêng tư của bạn được đảm bảo với chính sách không ghi nhật ký được xác minh – chúng tôi không lưu trữ bất kỳ hồ sơ kết nối hoặc hoạt động nào!

Với các ứng dụng trực quan có sẵn cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động chính, bạn có thể thiết lập VPN và truy cập LINE trên bất kỳ thiết bị nào. Hơn nữa, các cuộc gọi và tin nhắn của bạn được bảo vệ an toàn bằng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi.

PureVPN không đặt giới hạn về băng thông, có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc giữ cho cuộc trò chuyện của mình ngắn. Hỗ trợ khách hàng cũng có sẵn bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm thông qua trò chuyện trực tiếp cho bất kỳ loại vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn liệu PureVPN có phù hợp với mình hay không, thì tin tốt là bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày bao gồm tất cả các kế hoạch của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để lái thử; bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng!

Cách sử dụng LINE với VPN?

Để truy cập LINE một cách riêng tư và an toàn từ mọi nơi trên thế giới, chỉ cần làm theo các bước đơn giản được đề cập dưới đây:

 1. Trước hết, hãy truy cập trang đặt hàng của chúng tôi và đăng ký gói PureVPN.
 2. Bây giờ, tải xuống và cài đặt ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng thông tin đăng nhập PureVPN của bạn để đăng nhập.
 4. Kết nối với một vị trí máy chủ ở châu Á như Singapore, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.
 5. Đợi vài giây để kết nối VPN được thiết lập.
 6. Đi trước và khởi chạy ứng dụng LINE. Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng nó để liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn!

Tại sao bạn không nên sử dụng VPN miễn phí cho LINE?

Có rất nhiều dịch vụ VPN miễn phí trên Internet và bạn có thể muốn chọn chúng, đặc biệt nếu bạn đang thiếu tiền mặt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng thay vì mạo hiểm vì VPN miễn phí được biết là chèn cookie theo dõi và bán dữ liệu của bạn cho người trả giá cao nhất.

Rốt cuộc, những dịch vụ được cho là miễn phí này cũng là doanh nghiệp vào cuối ngày. Họ cũng phải trả chi phí liên quan. Người ta nói rằng nếu bạn không trả tiền cho sản phẩm, bạn là sản phẩm được bán và điều này không thể đúng hơn.

Bạn chỉ đơn giản là không thể mong đợi VPN miễn phí cung cấp cùng một mức dịch vụ như VPN trả phí. Giới hạn băng thông, tiêu chuẩn mã hóa kém và vị trí máy chủ hạn chế chỉ là một số trong nhiều lý do khiến bạn nên sử dụng VPN cao cấp, chẳng hạn như PureVPN.

Làm cách nào để tôi mua một nhãn dán không có sẵn ở quốc gia của tôi?

Đó là một quá trình đơn giản, thực sự. Sử dụng VPN, kết nối với máy chủ ở châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Singapore. Bước tiếp theo là khởi chạy ứng dụng LINE trên thiết bị của bạn, mua và tải xuống các nhãn dán bị giới hạn trong khu vực và bạn thật tuyệt khi đi!

Kết thúc mọi thứ

Vì vậy, bạn không thể truy cập LINE từ khu vực của bạn? Hoặc bạn đã phải đối mặt với những trở ngại khi tải về các nhãn dán miễn phí? Những gì bạn cần là một VPN được xếp hạng hàng đầu cho LINE! Với một, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng và tất cả nội dung của nó không có bất kỳ rào cản nào.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map