VPN tốt nhất để WeChat truy cập nó từ mọi nơi


VPN tốt nhất để WeChat truy cập nó từ mọi nơi

WeChat là một ứng dụng tất cả trong một cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng nó bị cấm ở một số quốc gia như Nga. Với PureVPN trên thiết bị của bạn, bạn có thể chuyển vị trí ảo của mình sang Trung Quốc hoặc Hoa Kỳ và truy cập WeChat không rắc rối.


. VPN cho logo WeChat

WeChat còn được gọi là Weixin ở Trung Quốc khởi đầu là một ứng dụng nhắn tin tức thời vào năm 2011. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay, nó đã chuyển đổi thành cái mà ngày nay người ta gọi là một siêu ứng dụng, mà về cơ bản cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ dưới một mái nhà. Từ thanh toán di động và đi xe đến giao hàng thực phẩm và phương tiện truyền thông xã hội, WeChat là một cửa hàng cho hơn 1 tỷ người!

Nhưng ứng dụng này cũng có những nhược điểm. Để bắt đầu, bạn có thể kiếm được quyền truy cập từ mọi nơi. Sau đó, nó cũng tin rằng chính phủ Trung Quốc giám sát WeChat. Nếu bạn muốn truy cập ứng dụng tất cả trong một một cách an toàn và bảo mật, cách tốt nhất của bạn là sử dụng VPN được xếp hạng hàng đầu cho WeChat. Đọc để tìm hiểu thêm:

Lý do bạn cần VPN cho WeChat

Dưới đây là một số lý do thuyết phục tại sao bạn nên cân nhắc sử dụng VPN cho WeChat:

1. Để truy cập nó từ bất kỳ vị trí nào

Một số quốc gia đã chặn WeChat. Ví dụ, ở Nga, ứng dụng đã bị cấm vì không đăng ký đúng cách với chính quyền. Mặc dù nó đã được truy cập lại ngay sau đó, người dùng không có bảo hiểm trong khoảng thời gian đó.

Nếu WeChat không có sẵn trong khu vực của bạn, bạn có thể dễ dàng truy cập bằng cách sử dụng VPN. Khi kết nối với một, bạn có thể làm cho lưu lượng truy cập Internet của mình xuất hiện như thể nó đến từ một vị trí đủ điều kiện để truy cập không giới hạn vào WeChat từ bất cứ đâu.

2.Để mã hóa cuộc hội thoại của bạn

Gã khổng lồ công nghệ Tencent sở hữu WeChat, nhưng nó có quan hệ chặt chẽ với chính phủ Trung Quốc. Vào tháng 5 năm 2018, chính quyền tiết lộ rằng họ đã thu thập các tin nhắn đã xóa từ WeChat. Ý nghĩ về các cuộc hội thoại của bạn được phục hồi và sử dụng chống lại bạn thực sự có thể gây khó chịu.

Cách dễ nhất để ngăn chặn điều này xảy ra là sử dụng VPN. Tất cả các thông tin liên lạc trên WeChat của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bằng cách sử dụng mã hóa cấp quân sự, có nghĩa là nó sẽ được đọc bởi bất kỳ ai ngoài bạn và người nhận dự định.

PureVPN – VPN tốt nhất cho WeChat!

Đối với VPN WeChat tốt nhất, bạn không cần tìm kiếm gì thêm ngoài PureVPN. Chúng tôi có một dịch vụ VPN không đăng nhập đã được xác minh và không thu thập, lưu hoặc chia sẻ bất kỳ nhật ký nào!

Với mạng lưới khổng lồ 2.000 máy chủ VPN tại hơn 180 địa điểm, bạn có thể truy cập WeChat ngay lập tức từ bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hơn nữa, bạn không phải thỏa hiệp khi nói đến hiệu suất khi chúng tôi cung cấp băng thông và chuyển đổi máy chủ không giới hạn.

Bảo vệ rò rỉ IPv6, mã hóa AES 256 bit, chuyển đổi diệt Internet và ngăn chặn rò rỉ DNS được sử dụng để bảo vệ thông tin liên lạc WeChat của bạn khỏi con mắt tò mò.

Có các ứng dụng dễ cài đặt và thân thiện với người dùng có sẵn cho cả iOS và Android để bạn có thể sử dụng WeChat với nỗ lực tối thiểu.

Hơn nữa, một tài khoản PureVPN có thể được sử dụng trên năm thiết bị khác nhau – không cần phải mua tài khoản riêng cho máy tính để bàn, TV thông minh, v.v..

Vẫn không chắc chắn liệu PureVPN có phải là lựa chọn phù hợp với bạn không? Tất cả các gói của chúng tôi đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, cho phép bạn kiểm tra dịch vụ không có rủi ro..

Cách bỏ chặn WeChat bằng VPN?

Vâng, quá trình này là đơn giản như nó có thể nhận được. Bạn không phải là một chuyên gia công nghệ để sử dụng VPN để truy cập WeChat. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập dưới đây, và bạn sẽ rất tốt để đi:

 1. Truy cập trang đặt hàng và đăng ký bất kỳ gói PureVPN nào.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng PureVPN cho thiết bị di động của bạn.
 3. Bây giờ, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn.
 4. 4. Kết nối với vị trí máy chủ tại quốc gia nơi WeChat có thể truy cập, chẳng hạn như Hoa Kỳ hoặc Trung Quốc.
 5. Đợi kết nối VPN được thiết lập.
 6. Hãy tiếp tục và khởi chạy ứng dụng WeChat – bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không gặp trở ngại nào!

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất về WeChat và VPN:

Tại sao tôi bị kiểm duyệt trên WeChat?

Các ứng cử viên dân chủ đã giành được một chiến thắng lớn trong cuộc bầu cử địa điểm Hồng Kông. Tuy nhiên, nhiều người dùng WeChat người Mỹ gốc Hoa không thể nói lên sự chấp thuận trực tuyến của họ. Ứng dụng về cơ bản là kiểm duyệt bài phát biểu chính trị và cấm mọi người ủng hộ phong trào – mặc dù được đặt bên ngoài Trung Quốc!

Nếu bạn đăng ký với số điện thoại di động ở Trung Quốc đại lục, bạn sẽ sử dụng phiên bản tiếng Trung của WeChat, được gọi là Weixin. Vì các máy chủ của nó có trụ sở tại Trung Quốc, họ phải tuân thủ các quy định của Trung Quốc – đó là lý do tại sao bạn phải đối mặt với kiểm duyệt. Để sử dụng phiên bản quốc tế của WeChat, bạn cần đi sâu vào cài đặt và liên kết số điện thoại di động nước ngoài của bạn để thay thế.

Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Mở WeChat.
 2. Nhấn Tôi.
 3. Nhấn Cài đặt.
 4. Nhấn Bảo mật tài khoản.
 5. Nhấn Điện thoại.
 6. Nhấn Thay đổi di động.
 7. Nhập số điện thoại bạn muốn sử dụng.
 8. Nhấn Kế tiếp.
 9. Bạn sẽ nhận được một mã xác minh, nhập nó.
 10. Sau khi hoàn thành, chạm Kế tiếp, và tất cả mọi người!

Tôi nên sử dụng Proxy hoặc VPN miễn phí cho WeChat?

Bạn có thể dựa vào các nhà cung cấp VPN miễn phí. Rốt cuộc, họ cung cấp mã hóa yếu, có ít vị trí máy chủ hơn và thực thi các hạn chế về việc sử dụng băng thông. Không chỉ điều này mà hầu hết các dịch vụ này đều thu thập dữ liệu nhạy cảm của bạn và bán cho bên thứ ba cung cấp giá thầu cao nhất.

Theo như proxy, họ chỉ che giấu địa chỉ IP ban đầu của bạn – lưu lượng truy cập được định tuyến lại ở định dạng không được mã hóa. Do đó, bạn có thể yêu cầu họ cung cấp cho bạn bất kỳ mức độ riêng tư hoặc bảo mật nào. Vì những lý do này, bạn nên sử dụng VPN cao cấp như PureVPN!

Kết thúc mọi thứ

Bằng cách trang bị thiết bị của bạn với VPN, bạn có thể sử dụng WeChat một cách an toàn và yên tâm từ bên trong và bên ngoài Trung Quốc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tắc nghẽn hoặc các bên thứ ba quan tâm rình mò các cuộc trò chuyện riêng tư của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me