WiFi miễn phí tại Chicago


WiFi miễn phí tại Chicago

Chicago là thành phố thủ đô của Illinois và là thành phố đông dân thứ ba ở Hoa Kỳ. Thành phố nổi tiếng với cơ sở hạ tầng rực rỡ và những nơi tuyệt vời cho khách du lịch đến thăm và thưởng thức.


Đúng như mong đợi từ một địa điểm du lịch nổi tiếng, Chicago có đầy đủ các điểm truy cập Wi-Fi công cộng. Nếu bạn đến thăm Chicago và trong khi bạn đi lang thang trên những con đường tuyệt đẹp của thành phố này, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm địa điểm mà bạn có thể kết nối web miễn phí.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm WiFi miễn phí ở Chicago và cũng sẽ giúp bạn an toàn ở tất cả những nơi này!

img

Nhảy tới

Mạng Wi-Fi công cộng cực kỳ nguy hiểm. Thậm chí không có bạn biết về sự nguy hiểm của các mạng này, các mạng này đang được sử dụng làm sân chơi của những kẻ lừa đảo trên mạng, chờ đợi trong bóng tối để thu hút mọi người không nghi ngờ và đánh cắp dữ liệu riêng tư của họ. Sẽ không khôn ngoan khi kết nối với bất kỳ điểm truy cập Wi-Fi nào mà bạn gặp phải mà không có công cụ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Các mối nguy hiểm của mạng Wi-Fi công cộng

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mạng Wi-Fi công cộng ở Chicago. Các mạng này có thể rất nguy hiểm cho bất kỳ người lướt web nào. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được bản chất khét tiếng của mạng Wi-Fi công cộng. Mặc dù nó cung cấp thêm sự tiện lợi cho bất kỳ ai kết nối với nó, nhưng nó có thể làm tổn hại nghiêm trọng bất kỳ dữ liệu riêng tư nào được lưu trữ trong thiết bị được kết nối.

Bản sao điểm nóng

Tội phạm mạng luôn đưa ra những cách sáng tạo để vi phạm vào bất kỳ thiết bị nào được kết nối với điểm phát sóng mà không hề cảnh báo chúng. Cách dễ nhất để làm như vậy là tạo các mạng Wi-Fi bản sao có cùng tên. Thiết bị sẽ kết nối với điểm phát sóng đó mà bạn không biết. Và điều này sẽ làm tổn hại nghiêm trọng đến thiết bị của bạn.

Công cụ hack

Thật khó tin, nhưng thực tế là việc hack vào mạng Wi-Fi khá dễ dàng, nhờ vào một loạt các công cụ có sẵn trên web. Có rất nhiều bộ dụng cụ hack miễn phí đảm bảo quyền truy cập vào bất kỳ mạng Wi-Fi nào mà không có sự cho phép của người dùng. Bất kỳ hacker nào cũng có thể sử dụng các công cụ này để thỏa hiệp bất kỳ mạng Wi-Fi nào họ chọn.

Mạng dễ bị tổn thương

Bộ định tuyến Wi-Fi đi kèm với bộ khóa mã hóa tiêu chuẩn được cài đặt, chẳng hạn như WPA, WPA2 hoặc WPA3. Các khóa mã hóa này rất đáng tin cậy và đã có nhiều trường hợp trong quá khứ các giao thức này bị vi phạm phần mềm độc hại. Lỗ hổng KRACK Wi-Fi là một ví dụ về mức độ nguy hiểm của phần mềm độc hại đối với bảo mật Wi-Fi của bạn.

Mối đe dọa giữa nam giới

MITM là một mối đe dọa rình mò dữ liệu được sử dụng để theo dõi lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn. Tấn công MITM nổi tiếng về bản chất và cho phép tin tặc xem qua dữ liệu của bạn và xem những gì bạn đã làm mà không hề biết.

Danh sách kiểm tra an ninh trước khi tham gia WiFi miễn phí tại Chicago

Bây giờ bạn đã biết các điểm truy cập Wi-Fi công cộng nguy hiểm như thế nào, có lẽ bạn đã bắt đầu chắc chắn rằng bạn đã theo dõi danh sách kiểm tra bảo mật được đề cập dưới đây:

Chỉ tham gia Wi-Fis đích thực

Sử dụng Wi-Fi miễn phí rất thú vị. Nhưng tất cả chúng ta đã phạm sai lầm khi kết nối với mạng Wi-Fi không xác định khi ngồi trong quán cà phê hoặc khách sạn. Như đã giải thích ở trên, tin tặc được biết là tạo các điểm nóng sao chép để bạn kết nối. Những điểm nóng này có thể phá vỡ tính bảo mật của thiết bị của bạn. Đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo tham khảo ý kiến ​​của nhân viên trong khu vực và yêu cầu họ giúp bạn xác định vị trí điểm phát sóng Wi-Fi chính xác.

Thực tế tương tự cũng phải được lặp lại tại các quán cà phê, sân bay hoặc nơi khác, nơi có các điểm nóng miễn phí.

Luôn tắt tính năng chia sẻ tự động

Tin tặc đã sở hữu nhiều chiến thuật có thể được sử dụng để hack trong mạng của bạn. Tìm lỗ hổng là cách tốt nhất để hack vào thiết bị của bạn. Và lỗ hổng lớn nhất là tính năng chia sẻ tự động cho phép tin tặc truy cập hệ thống của bạn một cách dễ dàng. Cần phải tắt tính năng chia sẻ tự động bất cứ khi nào bạn kết nối với một điểm truy cập công cộng.

Tránh các hoạt động nhạy cảm trên các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí

Các điểm truy cập Wi-Fi công cộng cung cấp sự tiện lợi tối đa để bạn có thể lướt web dễ dàng. Tuy nhiên, những mối nguy hiểm ẩn giấu trên các mạng này lớn hơn những lợi ích được cung cấp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh chia sẻ tất cả dữ liệu riêng tư và bí mật trên các mạng này bằng mọi giá.

Bảo vệ thiết bị của bạn trước mọi mối đe dọa trên Wi-Fis công cộng bằng VPN

Tham gia các mạng Wi-Fi miễn phí là vô cùng rủi ro, trừ khi bạn có các công cụ cần thiết có thể cung cấp bảo mật bổ sung cho lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn. PureVPN có thể mang đến cho bạn sự an tâm đó bằng cách tăng cường bảo mật web của bạn và giữ cho bạn an toàn mọi ẩn danh khi được kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

PureVPN đã có các máy chủ đặc biệt chứa đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết để chăm sóc bảo mật trực tuyến của bạn. PureVPN cung cấp bảo mật cấp quân sự dưới dạng các tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất để đảm bảo rằng ngay cả những tin tặc có kinh nghiệm nhất cũng có thể hack vào lưu lượng truy cập của bạn.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các tính năng như bảo mật Wi-Fi tăng gấp đôi bảo mật lưu lượng của bạn khi bạn kết nối với mạng Wi-Fi công cộng.

Ngoài việc đảm bảo các hoạt động web của bạn, PureVPN còn giúp bạn ẩn danh. Nó cũng cho phép truy cập vào bất kỳ nội dung có sẵn trên web. Bạn có thể làm nhiều hơn thế với PureVPN trong khi kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi miễn phí.

Những nơi có Wi-Fis miễn phí ở Chicago

Bây giờ bạn đã biết các thực tiễn tốt nhất cần tuân thủ trước khi kết nối với điểm truy cập Wi-Fi công cộng, sau đây là một số địa điểm bạn có thể truy cập để tận hưởng kết nối miễn phí với internet.

Wi-Fi miễn phí tại Công viên Thiên niên kỷ

Ngoài phong cảnh tuyệt vời của công viên này, bạn cũng sẽ có thể truy cập Internet miễn phí thông qua các điểm truy cập Wi-Fi công cộng có sẵn trong khu vực.

Wi-Fi miễn phí tại khách sạn Bốn Mùa

Trong khi thưởng thức đồ ăn tuyệt vời trong các tiện nghi trong phòng, bạn cũng có thể truy cập mạng Wi-Fi miễn phí.

Wi-Fi miễn phí tại Viện Nghệ thuật Chicago

Có những bộ sưu tập tuyệt vời để bạn xem, và bạn cũng có thể lướt web tự do từ các hội trường được trang bị tuyệt vời của bảo tàng tuyệt vời này.

Ngoài điều hiển nhiên, bạn có thể tìm thấy Wi-Fis miễn phí tại các khách sạn, sân bay, phòng tập thể dục, nhà hàng và thậm chí các công viên công cộng ở Chicago.

Dưới đây là một số hướng dẫn khác về WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ:

 • WiFi miễn phí tại Hoa Kỳ
 • WiFi miễn phí tại Boston
 • WiFi miễn phí tại Los Angeles
 • WiFi miễn phí tại San Diego
 • WiFi miễn phí tại New York
 • WiFi miễn phí tại Phoenix
 • WiFi miễn phí tại Houston
 • WiFi miễn phí tại Philadelphia
 • WiFi miễn phí tại Mcdonald
 • Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me