Xem công thức 1 trực tuyến


Xem công thức 1 trực tuyến

Xuất bản vào ngày: 21 tháng 2 năm 2020


Giải vô địch thế giới Công thức 1 năm 2020 sẽ chỉ có sẵn để phát trực tuyến ở một vài quốc gia. Hãy dùng thử PureVPN chỉ với 0,99 đô la và thưởng thức F1 từ mọi nơi trên thế giới:

1. Đăng ký và tải về PureVPN
2. Kết nối với vị trí máy chủ Hoa Kỳ
3. Truy cập ESPN và bắt đầu truyền phát

Trong những năm qua, lượng người hâm mộ theo dõi các sự kiện đua xe đã tăng gấp 10 lần. Tuy nhiên, lý do đằng sau sự gia tăng lớn này là do chỉ một số ít các sự kiện và giải vô địch đua xe, một trong số đó là Giải vô địch Thế giới Công thức Một.

Giải vô địch thế giới Formula One 2020

Giải vô địch thế giới Formula One là một chuỗi các sự kiện đua xe khác nhau diễn ra trên toàn thế giới và có những chiếc xe Công thức Một. Năm nay, chúng ta có Giải vô địch Thế giới Công thức Một năm 2020, đây sẽ là phiên bản thứ 71 của giải đấu.

Giải Grand Prix đầu tiên của giải vô địch năm 2020, Australian Grand Prix, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 3 năm 2020 tại Melbourne Grand Prix Circuit, Melbourne. Vì vậy, đối với tất cả những người quan tâm đến việc xem giải vô địch trực tiếp và trực tuyến, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thể xem tất cả các cuộc đua sắp tới trực tiếp và trực tuyến từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cách xem Công thức 1 Phát trực tiếp

Sẽ là một sự thất vọng lớn, nếu một người hâm mộ F1 không thể thưởng thức phát trực tiếp Công thức 1 do không có truyền hình trực tiếp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn phát trực tuyến cho tất cả người hâm mộ để xem truyền phát trực tiếp F1 bằng VPN.

Dưới đây là quy trình từng bước đơn giản về cách xem truyền phát trực tiếp F1:

1. Đăng ký PureVPN
Nhận Kế hoạch hàng năm và xem tất cả 22 cuộc đua F1 Grand Prix trực tiếp mà không gặp vấn đề gì.

2. Tải xuống PureVPN
Tải xuống ứng dụng VPN hoặc định cấu hình nó trên thiết bị ưa thích của bạn. PureVPN hỗ trợ tất cả các thiết bị chính mà bạn có thể thưởng thức cuộc đua F1 trực tiếp như PC, Điện thoại di động, Máy tính bảng, Bộ định tuyến, PS / Xbox, KODI, ROKU, TV thông minh, v.v..

3. Xem các cuộc đua F1 trực tiếp miễn phí
Cách tốt nhất để xem công thức 1 phát trực tuyến miễn phí trực tuyến là bằng cách khởi chạy ứng dụng PureVPN và kết nối với TF1 hoặc TenPlay từ danh sách Kênh ở chế độ phát trực tuyến. Sau khi kết nối được thực hiện, trang web kênh sẽ mở ra trong tab mới. Điều hướng đến F1 hoặc xem phần trực tiếp và bắt đầu thưởng thức trực tiếp trình điều khiển yêu thích của bạn.

Có một số kênh khác trong danh sách phát sóng F1 phát sóng các cuộc đua trực tiếp ở các khu vực khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn muốn xem bất kỳ kênh nào dưới đây, bạn cần thực hiện 2 bước đầu tiên và trong bước thứ 3, hãy tìm kênh trong danh sách ứng dụng hoặc kết nối với máy chủ quốc gia nơi có thể truy cập kênh.

Nơi để xem Giải vô địch thế giới Formula One 2020

Giải vô địch thế giới Formula One là một trong những sự kiện đua xe phổ biến nhất mọi thời đại. Bởi vì điều này, nó được phát sóng trên nhiều kênh và dịch vụ phát trực tuyến trên toàn thế giới. Dưới đây là danh sách tất cả chúng:

Kênh truyền phát quốc gia
Tenplay, thể thao KayoChâu Úc
TRÒ CHƠI+Hoa Kỳ
TSN / RDSCanada
TV phù hợpNga
RTL nước Đức
ORFÁo
RTBFnước Bỉ
NOSnước Hà Lan
Kênh +. TF1Pháp
Thể thao DigiRumani
Fuji TV tiếp theoNhật Bản
Kênh số 4Vương quốc Anh
Truyền hình F1Đức, Pháp, Mỹ, Mexico, Bỉ, Hungary, Áo

Xem F1 Live Stream không có bầu trời

Sky Sports F1 có thuê bao đắt nhất trong tất cả các kênh thể thao. Mặc dù phạm vi bảo hiểm và chất lượng phát trực tuyến của họ là đặc biệt nhưng họ chỉ bị hạn chế nghiêm ngặt ở Anh. Họ thậm chí không cho phép proxy hoặc VPN để có quyền truy cập vào chúng thông qua IP của Anh. Đây là một trở ngại lớn cho những người hâm mộ F1 muốn tận hưởng cuộc đua Công thức 1 trực tiếp.

Hơn nữa, Thể thao của họ thông qua NowTV, chẳng hạn như Day Pass, Week Pass hoặc Weekly Pass yêu cầu Thẻ tín dụng có trụ sở tại Vương quốc Anh để xử lý thanh toán. Điều này có nghĩa, ngay cả khi bạn có thể truy cập qua VPN, bạn sẽ không thể có được đăng ký của họ nếu bạn không có Thẻ tín dụng Vương quốc Anh.

PureVPN đề xuất bên dưới các kênh phát trực tuyến tới những người hâm mộ F1 không muốn xem trên Sky hoặc không thể truy cập Sky Sports.

Cách truyền phát Công thức 1 Grand Prix trực tiếp trên TenPlay?

Bạn có thể thưởng thức phát trực tiếp Công thức 1 ngay cả khi bạn ở ngoài nước Úc. Bạn chỉ cần:

 1. Tải xuống VPN
 2. Kết nối với bất kỳ máy chủ Úc
 3. Truy cập trang web chính thức của TenPlay và tận hưởng Công thức 1 trực tiếp!

Cách truyền phát Công thức 1 Grand Prix 2020 trên ESPN?

Người hâm mộ Công thức 1 có thể phát trực tuyến tất cả các cuộc đua trên ESPN bên ngoài Hoa Kỳ. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống PureVPN
 2. Kết nối với bất kỳ máy chủ Hoa Kỳ
 3. Đi đến trang web chính thức của ESPN và tận hưởng công thức phát trực tiếp Công thức 1

Cách truyền phát Công thức 1 Grand Prix trực tiếp trên TSN?

Bạn đang sống bên ngoài Canada và muốn xem Công thức 1 Grand Prix trên TSN? Không boăn khoăn! Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống PureVPN
 2. Kết nối với bất kỳ máy chủ Canada
 3. Truy cập trang web chính thức của TSN và tận hưởng công thức phát trực tiếp Công thức 1

Cách phát trực tiếp F1 TV Pro chính thức?

Bây giờ bạn có thể xem Công thức 1 trực tiếp trên F1 TV Pro. Chỉ cần làm theo các bước sau:

 1. Tải xuống PureVPN
 2. Kết nối với bất kỳ máy chủ Hoa Kỳ
 3. Đi đến trang web chính thức của F1 TV Pro và tận hưởng Công thức 1 trực tiếp

Cách phát trực tiếp 2020 F1 trực tiếp trên Hotstar?

Xem Công thức 1 trực tiếp trên Hotstar bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Tải xuống VPN
 2. Kết nối với máy chủ Ấn Độ
 3. Đi đến trang web chính thức của Hotstar và phát trực tiếp Công thức 1

Công thức 1 ở Mỹ

F1 là một hiện tượng toàn cầu với người hâm mộ và những người theo dõi ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, với một số lượng khá lớn hiện có ở Mỹ. Không gần với các nước châu Âu như Pháp và Ý, nhưng nó có xu hướng tăng. So với phần trước, Công thức Một đã chứng kiến ​​mức tăng khổng lồ 19% trong mùa này trên US ESPN khi đạt trung bình 671.000 người xem. Hơn nữa, ESPN và F1 đã ký hợp đồng gia hạn 3 năm vào đầu tháng 11.

Vậy những người lựa chọn máy cắt dây có những lựa chọn nào nếu họ không muốn gặp rắc rối khi dán mắt vào màn hình TV hoặc trả giá cao cho cáp TV?

Tôi có thể phát trực tuyến Công thức 1 ở đâu tại Hoa Kỳ?

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn khả thi cho những ai không muốn đăng ký truyền hình cáp ở Mỹ.

TV treo

Sling TV là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời ở Mỹ để xem F1. Bạn có thể chọn gói giữa Orange ($ 30 / tháng), Blue ($ 30 / tháng) và Orange + Blue ($ 45 / tháng) theo ngân sách và nhu cầu của bạn, với các kênh ESPN có sẵn trong Orange và Orange + Blue. Số lượng thiết bị được kết nối đồng thời cũng khác nhau, với Orange + Blue cho phép 4, là số lượng luồng đồng thời tối đa được phép trong tất cả các gói. Đây là dịch vụ duy nhất có ESPN, ESPN 2 và ESPN 3. Sling TV cũng cung cấp các ứng dụng gốc cho nhiều thiết bị phát trực tuyến như Apple TV, Roku, Amazon Fire TV, v.v. Phần hay nhất là bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày và bỏ nếu không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hulu với truyền hình trực tiếp

Ai không yêu Hulu ở Mỹ? Đây là một nền tảng phát video theo yêu cầu bao gồm tất cả, không chỉ cung cấp rất nhiều phim và chương trình truyền hình mà cả truyền hình trực tiếp, bao gồm các kênh phổ biến như ABC, ESPN và ESPN 2. Trong số bốn cấp độ dịch vụ có sẵn ; Basic ($ 5,99 / tháng), Premium ($ 11,99 / tháng), Basic + Live TV ($ 54,99 / tháng) và Premium + Live TV ($ 60,99 / tháng), bạn có thể chọn giữa hai kênh sau nếu bạn muốn truy cập luồng trực tiếp F1 . Cho phép truy cập bằng một cú nhấp chuột vào các môn thể thao trực tiếp và bản gốc của Hulu như The Handdess Khăn Tale, một kế hoạch cao cấp chắc chắn có giá trị đối với bạn. Bạn luôn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày của họ để kiểm tra dịch vụ trước khi mua.

Truyền hình YouTube

Với 50 đô la / tháng, YouTube TV cung cấp một thỏa thuận khá ngọt ngào cho bạn. Nó không yêu cầu hợp đồng, cung cấp quyền truy cập tức thì vào hơn 70 kênh chính trên ba luồng đồng thời mà không phải trả thêm phí. Cho dù bạn thích thể thao, tin tức hay giải trí nói chung như thực phẩm và phim ảnh, YouTube TV chắc chắn có một kênh để phục vụ nhu cầu của bạn. Một số phổ biến đáng được đề cập ở đây sẽ là BBC, FOX, Disney, NBC, AMC, CNBC, v.v. Hơn nữa, đây là dịch vụ duy nhất có bộ lưu trữ DVR không giới hạn. Với quyền truy cập tức thì vào cả ESPN và ABC, YouTube TV là một nền tảng tuyệt vời để truyền phát đua F1. Bạn có thể dùng thử miễn phí và bảo lãnh trước bảy ngày nếu nó không phù hợp với bạn.

Các trang web phát trực tuyến tốt nhất để xem Công thức 1 Trực tuyến

Mặc dù có hơn chục kênh phát trực tuyến được liệt kê ở trên trong bảng, nhưng các trang web tốt nhất để phát trực tuyến các cuộc đua Công thức 1 trực tuyến là

 1. F1 TV Pro – Tiếng Anh
 2. TV phù hợp (Miễn phí với VPN) – Tiếng Nga
 3. RTL – Đức
 4. TF1 – tiếng Pháp
 5. Hotstar – Tiếng Anh
 6. TenPlay – tiếng anh

Các trang web này được chọn trên cơ sở chất lượng phát trực tuyến, người thuyết trình và khả năng chi trả của tất cả người hâm mộ F1. 

Lịch thi đấu giải vô địch thế giới năm 2020

Dưới đây là lịch trình đầy đủ cho Giải vô địch thế giới sắp tới:

Vòng đua Grand Prix ngày đua
1Giải thưởng lớn của Úc Melbourne Grand Prix Circuit, Melbourne15 tháng 3
2Giải thưởng lớn của Bahrain Mạch quốc tế Bahrain, Sakhir22 tháng 3
3Giải thưởng lớn của Việt Nam Hà Nội Mạch, Hà Nội 5 tháng 4
4Grand Prix Trung Quốc Mạch quốc tế Thượng Hải, Thượng Hải19 tháng 4
5 Hà Lan Grand Prix Mạch Zandvoort, Zandvoort 3 tháng 5
6Tây Ban Nha Grand Prix Mạch de Barcelona-Catalunya, Montmeló10 tháng 5
7Giải thưởng lớn của Monaco Mạch de Monaco, Monte Carlo24 tháng 5
số 8Giải thưởng lớn của Azerbaijan Mạch thành phố Baku, thành phố Baku7 tháng 6
9Giải thưởng lớn Canada Mạch Gilles Villeneuve, Montréal14 tháng 6
10Giải thưởng lớn của Pháp Mạch Paul Ricard, Le Castellet28 tháng 6
11Áo Grand Prix Red Bull Ring, Spielberg5 tháng 7
12Giải thưởng lớn của Anh Mạch đá bạc, đá bạc19 tháng 7
13Hungary Grand Prix Đói, Mogyoród2 tháng 8
14Giải thưởng lớn của Bỉ Circuit de Spa-Francorchamp, Stavelot30 tháng 8
15Giải thưởng lớn của Ý Autodromo Nazionale Monza, Monza6 tháng 9
16Giải thưởng lớn Singapore Đường đua Bay Bay, Singapore20 tháng 9
17Giải thưởng lớn của Nga Autodrom, Sochi27 tháng 9
18Grand Prix Nhật Bản Trường đua quốc tế Suzuka, Suzuka11 tháng 10
19Giải thưởng lớn của Hoa Kỳ Mạch Châu Mỹ, Austin, Texas25 tháng 10
20Thành phố Mexico Grand Prix Autódromo Hermanos Rodríguez, Thành phố Mexico1 tháng 11
21Giải thưởng lớn của Brazil Autódromo Jose Carlos Pace, São Paulo15 tháng 11
22Giải thưởng lớn của Abu Dhabi Đường đua Yas Marina, Abu Dhabi29 tháng 11

Người hâm mộ kỳ vọng từ mùa giải Công thức 1

Chúng tôi đã hỏi một số người hâm mộ F1 về kỳ vọng của họ cho mùa giải F1 2020 sắp tới. Dưới đây là những gì họ đã nói:

Rex Mutero, người làm việc tại Paramount Pictures và là một người hâm mộ F1 cho biết, tôi nghĩ rằng đây sẽ là một mùa giải rất thú vị theo quan điểm của các tay đua nếu không theo dõi nhịp. Tôi cảm thấy mạnh mẽ Lando Norris trong đó Mclaren sẽ mô phỏng mùa giải ra mắt của Lewis Hamilton, vào năm 2007. Leclerc chắc chắn sẽ là người đồng đội khó khăn nhất của Seb, vì cả hai sẽ ganh đua với WDC.

Các vấn đề về lốp xe lâu năm của Mercedes sẽ cản trở họ nhưng không phải như năm 2013. Red Bull sẽ không phải là người chạy trước, họ sẽ bị giữ lại bởi động cơ. Sẽ quản lý để giành chiến thắng một vài cuộc đua. Gasly sẽ phù hợp với Max nhưng Max sẽ được ưa chuộng. Renault sẽ mạnh hơn mùa trước. Riccardo sẽ chỉ cho Hulkenberg cách đứng trên bục giảng. Kvyat sẽ là Kvyat cũ. Trình điều khiển Haas sẽ lãng phí một chiếc xe thực sự tốt một lần nữa. Kimi sẽ nhàm chán trên đường đua và tắt. Mclaren sẽ thông báo rằng Fernando Alonso sẽ trở lại cho mùa giải 2020 và đối tác Lando Norris.

Henny Triskaidekaman, người đam mê Công thức 1 từ năm 2004, đã chia sẻ dự đoán của mình sau FP Úc. Cô hy vọng, Lewis Lewis Hamilton sẽ đối mặt với thử thách nghiêm trọng hơn từ Valtteri Bottas. Tin tức lưu hành về mối quan tâm của công chúng về việc tái xuất hiện F1 nhàm chán một lần nữa (tương tự với 20131414). Thêm vào đó, Lewis đã thu thập năm danh hiệu dưới tên của mình. Tôi tin rằng anh ấy không nới lỏng sự kìm kẹp của mình khi để mắt đến danh hiệu thứ sáu, nhưng Valtteri vẫn ở đó để cho anh ấy một số trở ngại.

Charles Leclerc sẽ nghiêm túc thách thức Sebastian Vettel một cách bất ngờ. Seb có thể thua trận chiến này và anh sẽ đối mặt với sự nghiệp đang xuống dốc sắp xảy ra. Seb thường phải đối mặt với vấn đề tâm lý khi anh ta lái xe trẻ hơn đồng đội (lần trước là Ricciardo trong ‘14). Lần này, Charles, người chỉ có trách nhiệm thể hiện tiềm năng thực sự của mình khi tương lai của Ferrari sẽ đối mặt với Sebastian, người đang bị đe dọa về sự nghiệp đang suy giảm sau khi số danh hiệu của anh vượt qua Lewis. Thứ tự đội Úc cho thấy tất cả trong một tóm tắt. Điều đó theo thứ tự đội, quá. Tôi chắc chắn một ngày nào đó Sebastian sẽ tức giận về một cái gì đó liên quan đến trật tự đội, có thể là vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy.

Max Verstappen sẽ thách thức nghiêm túc cho Danh hiệu Tài xế Thế giới. Không còn nghi ngờ gì nữa, phong trào táo bạo của anh ấy đối với Sebastian trong GP Úc và sự thống trị của anh ấy đối với Pierre (Gasly) đã bao trùm tiềm năng. Fernando Alonso được thông báo sẽ trở lại F1 2020 vào một ngày nào đó vào mùa hè. Tôi vẫn không thể dự đoán nơi anh ta sẽ hạ cánh (nhưng tôi tin Red Bull sẽ ký hợp đồng với anh ta do vấn đề tuổi tác và hành vi), nhưng điều đó thách thức lại của Honda sẽ buộc Fernando phải suy nghĩ lại về quyết định của anh ta.

Một trong những Albon hoặc Giovinazzi sẽ bị loại ra trước khi kết thúc mùa giải. Coi Russell và Norris là những tay đua tân binh người Anh, trong đó có thể đưa họ vào những tình huống an toàn hơn nữa, có Albon và Giovinazzi là những tay đua tân binh có thể dễ bị tổn thương hơn khi thoát khỏi.

Williams sẽ lao dốc hơn nữa. George Russell rõ ràng là tốt hơn Robert Kubica ở Úc, vì Kubica có một số vấn đề khiến anh ta phải gục ngã 3 lần trong cuộc đua đó. Nhưng nếu thành tích GP của Úc đã cho thấy sức mạnh thực sự của Williams, thì tương lai của Williams mùa này sẽ mờ mịt như mùa trước.

Danh hiệu tài xế thế giới sẽ được xác nhận trước cuộc đua cuối cùng (một lần nữa) và Tiêu đề nhà xây dựng thế giới sẽ được xác nhận về hai cuộc đua trước danh hiệu tài xế thế giới. Nhìn chung, các cuộc đua sẽ rất giống như mùa trước, với một số bất ngờ mới từ sự năng động của thay đổi lái xe và điều cạnh tranh đồng đội.

Người hâm mộ Công thức 1 Dany Bravo nghĩ rằng Vettel sẽ giành chức vô địch năm nay. Sẽ có khoảng cách điểm gần giữa top 4. Haas sẽ đấu tranh quyết liệt với Renault nếu các tay đua của họ tập trung. Williams sẽ thất bại một lần nữa, với việc McLaren và Racing Point kết thúc lần cuối 3. Tôi không mong đợi nhiều từ Rookies. Charles Lecrec và Pierce Gasly sẽ có thể gây ấn tượng.

Cá nhân tôi không muốn cuộc thi dễ dàng cho các trình điều khiển và nhà xây dựng. Cần có một cuộc chiến chặt chẽ và những người chiến thắng bục khác nhau trong mỗi cuộc đua. Điều này sẽ có thể với Ricciardo và Kimi.

Clemens Sehi là một người hâm mộ F1 của Đức và là người ủng hộ Vettel sườn. Anh ấy kỳ vọng rất nhiều từ mùa giải Công thức 1 2019, nhưng sẽ không thú vị hơn nữa. Nó sẽ khá giống nhau, tôi đoán, với việc Mercedes sẽ đi vào năm nay như là yêu thích. Dù sao, tôi hy vọng rằng nó sẽ gần hơn năm ngoái. Nó sẽ là tuyệt vời cho toàn bộ môn thể thao. Tôi nghĩ rằng một điểm quan trọng là hệ thống bảo vệ đầu hào quang mới, sẽ được giới thiệu trong mùa này. Nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động trực quan đáng kể đến F1. Nhưng nó cũng sẽ là một tác động khi nói đến kết quả là tốt? Tôi chỉ có thể hy vọng như vậy.

Terrance Charles, là một người theo Công thức 1 khổng lồ từ năm 2002 và hỗ trợ Ferrari. Ông nói rằng Mùa giải mới dự kiến ​​sẽ là một phim kinh dị, đặc biệt đây là năm thứ 4 của quy định Turbo – Hybrid mới, do đó sân chơi dự kiến ​​sẽ gần hơn rất nhiều. Thứ tự mổ sẽ không thay đổi tuy nhiên là một người đam mê F1, tôi có thể thấy Red Bull đuổi theo Mclaren từ trận đấu và Ferrari không bị bỏ lại phía sau.

Mertol Shahin, đến từ Bulgaria là một người hâm mộ F1 từ năm 1997, đã mô tả ngắn gọn nhưng đột ngột mô tả tình hình hiện tại của nhà xây dựng Cúp vô địch, Red Redull không có động cơ, Ferrari không có các trình điều khiển. Tôi hy vọng Mercedes sẽ giành được cả hai danh hiệu một lần nữa.

Gautam Sharma, và sinh viên Ấn Độ và người hâm mộ Công thức 1 nói rằng Tôi hy vọng Lewis Hamilton sẽ thống trị và giành chức vô địch Trình điều khiển với việc Mercedes kết thúc chức vô địch của các nhà xây dựng. Vettel sẽ đưa ra một cuộc chiến khó khăn cùng với Red Bull.

Ben Smith, fanboy F1 trong 25 năm qua ủng hộ Mercedes và nói rằng, một chiếc Mercedes 1/2 trong chức vô địch các tay đua – Hamilton sẽ được trao vị trí số 1 – Tôi thành thật nghĩ rằng đây là sự gác máy trong hợp đồng mới của anh ấy, anh ấy muốn điều đó nhưng Toto muốn giữ sự cạnh tranh tương tự. Không có cách nào họ sẽ để thương hiệu Hamilton đi.

Red Bull có thể sẽ làm một màn trình diễn tốt trong nửa đầu mùa giải nhưng sau đó sẽ ăn một số hình phạt lưới cho các bộ phận động cơ mới (vì vậy hầu hết các đội chạy bằng điện của Renault). Vô số mánh lới quảng cáo mới sẽ tham gia để cố gắng và bắt giữ một lượng khán giả truyền hình đang giảm dần, về cơ bản là môn thể thao đã giành được sự thay đổi. Cuộn vào năm 2021 và các quy tắc động cơ / xe hơi mới!

Demostene Neacsiu, làm Kỹ sư Turbo tăng áp tại Mercedes AMG Petronas từ năm 2014 có một số hiểu biết sâu sắc. Tôi không mong đợi gì từ mùa giải bên cạnh một nhà xây dựng Cúp vô địch hạng nhất theo quan điểm của đội. Về hành động trên đường đua và những thay đổi của Liberty Media, tôi không thích logo mới và cách họ vận hành truyền thông, tất cả đều rất teen và F1 là một môn thể thao trưởng thành, cần nghiêm túc hơn nữa – cho rằng, những đứa trẻ trong lưới không nên có mặt trước những điều rất bí mật, mạnh mẽ, nguy hiểm và đắt đỏ, nó chỉ không đúng theo quan điểm của tôi.

Steve Perry, đến từ Costa Rica nói rằng tôi nghĩ đầu mùa giải sẽ rất thú vị, nhưng đến cuối mùa giải chỉ có một vài chiếc xe được gắn động cơ của Mercedes vẫn chạy trên hình phạt động cơ thứ ba và cuối cùng về cơ bản sẽ phá hỏng chức vô địch. Hamilton sẽ giành chiến thắng, như mong đợi và các cuộc đua sẽ diễn ra khá nhiều quy trình với Ferrari và Redbull hàng đầu của Mercedes với phần còn lại tạo nên phần hậu giải trí.

Tôi không muốn nghe có vẻ hoài nghi, nhưng đó là cách nó sẽ xảy ra. Chức vô địch là hoàn toàn quá dễ đoán. Những chiếc xe thật tuyệt vời, đôi khi có những màn trình diễn tuyệt vời về kỹ năng lái xe và tôi yêu công nghệ vận hành ở rìa, nhưng điểm mấu chốt là không có bộ phim truyền hình thực sự trong giải vô địch. Có thể vòng loại là thú vị, nhưng hầu hết các ngày đua chỉ thú vị với tôi vì những lời bình luận về công nghệ và một số chiến lược bí truyền hơn. Tôi không có nhiều hy vọng rằng quyền sở hữu mới sẽ cải thiện chương trình. Trong thực tế, nó có thể sẽ rút cạn vài thứ còn lại mà tôi thích từ nó, nhưng điều đó vẫn còn được nhìn thấy. Trong lúc này, tôi sẽ xem và lấy ra từ đó những tác phẩm tôi yêu thích.

Tôi sẽ thường xuyên thêm nhiều lượt xem từ những người hâm mộ cuồng nhiệt F1, các nhà báo và nhà phân tích kỹ thuật. Nếu bạn có một số hiểu biết, quan điểm cá nhân hoặc tin tức lớn, hãy bình luận bên dưới.
Mùa đua vui vẻ!

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map