Xem nội dung tuyệt vời với Amazon Prime VPN


Xem nội dung tuyệt vời với Amazon Prime VPN

Cảm thấy khó chịu vì bạn có thể xem Amazon Prime từ khu vực của bạn? Hãy dùng thử PureVPN chỉ với 0,99 đô la và thưởng thức Amazon Prime Video trong những ngày nhàm chán.


Nhận bảo đảm hoàn tiền trong vòng 31 ngày của PureVPN

Cách nhận Amazon Prime bằng VPN?

Đây là cách bạn có thể truy cập Amazon Prime từ bất cứ đâu trên thế giới

Tải xuống

Và đăng ký PureVPN

Kết nối

Chọn Amazon Prime từ các trang web phổ biến

Tất cả các thiết lập!

Bắt đầu phát trực tuyến trên Amazon Prime

Ai không thích Amazon Prime Video

Amazon Prime Video là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời có hàng triệu người dùng. Nó lưu trữ hơn 10.000 chương trình truyền hình và phim khác nhau trên nền tảng của nó. Nó đã sản xuất một số bản gốc đáng xem nhất như The Man in the High Castle, Bosch và Mozart in the Jungle. Nội dung tuyệt vời đến nỗi khi người dùng Amazon Prime Video đi ra khỏi đất nước của họ, họ thực sự bỏ lỡ tất cả những thứ tuyệt vời trên Amazon Prime Video.

truy cập amazon Prime vpn

Chương trình truyền hình và phim trên Amazon Prime Video

amazon Prime vpn

Amazon Prime có một thư viện lớn hơn nhiều so với Netflix. Mặc dù Netflix phổ biến hơn, Amazon Prime Video tự hào có hơn 10.000 tựa game khác nhau. Không có gì đáng để Amazon Prime có thỏa thuận độc quyền với HBO, vì vậy bạn có thể thấy các bản gốc của HBO như Trò chơi vương quyền trên Amazon Prime Video. Về chất lượng nội dung, thiếu sót duy nhất là không có hỗ trợ 4K trong nội dung có sẵn.

Amazon Prime có giới hạn

Amazon Prime là một hiện tượng gây nghiện ở Mỹ và một số khu vực khác, chủ yếu là do thư viện nội dung mở rộng của nó. Tuy nhiên, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể không truy cập được Amazon Prime trừ khi bạn đang sử dụng VPN Amazon Prime tốt

img

Những gì sắp đến với Amazon Prime?

Amazon có một trong những thư viện phát triển nhanh nhất để cung cấp vô tận các chương trình truyền hình và phim ảnh. Cứ sau vài ngày, hàng chục chương trình truyền hình và phim mới lại có sẵn trên Amazon Prime Video. Mặc dù không phải tất cả đều là phim bom tấn, một số trong số chúng là những chương trình truyền hình thực sự tuyệt vời, đáng xem.

Xu hướng chương trình truyền hình trên Amazon

vpn amazon

Những cậu bé

Những bộ phim siêu anh hùng và chương trình truyền hình ngày nay quá phổ biến. Các chàng trai lấy một cái jab ở cùng thể loại trong ánh sáng khác nhau – họ là những kẻ phản anh hùng. Họ có siêu năng lực nhưng thiếu nhân tính. Trong bối cảnh tham nhũng và bạo lực của họ, một đội ngũ cảnh giác đã thề sẽ trả thù những siêu anh hùng tham nhũng này và sắp đặt mọi thứ đúng đắn.

Amazon Prime đã phát hành một mùa cho đến nay, trong khi mùa thứ hai đã được công bố. Phần 2 của The Boys dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm 2020 mùa hè.

amazon tố với vpn

Món ngon

Bạn có thể đã xem nhiều chương trình có trận chiến hoành tráng giữa Thiên đường và Địa ngục, nhưng không phải là chương trình này. Ngược lại, Good Omens đưa chúng ta vào trung tâm của một Armageddon sắp xảy ra do một antichrist 11 tuổi mất tích. Để ngăn chặn sự kết thúc của thế giới xảy ra, lần đầu tiên một thiên thần và ác quỷ hợp lực, chỉ để tiếp tục sống cuộc sống hài lòng của họ.

vpn amazon

Bà Maisel kỳ diệu

Cô ấy thông minh và hóm hỉnh, và cô ấy biết điều đó. Miriam Maisel muốn trở thành diễn viên hài sân khấu nổi tiếng nhất. Nó có một hiệu suất rất vui tươi và các cuộc trò chuyện hài hước. Nếu bạn là một fan hâm mộ của hài kịch nổi bật, bạn sẽ thích chương trình truyền hình này.

Marvelous Bà Maisel đã phát hành 2 mùa cho đến nay. Phần 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2019. Đoạn giới thiệu đã được phát hành và chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

amazon tố với vpn

Mở rộng

Expanse được đặt vào tương lai, nhưng người xem vẫn có thể liên hệ với nó rất tốt. Loạt phim cho thấy con người đã xâm chiếm toàn bộ hệ mặt trời. Nước là một nguồn tài nguyên đáng sợ và các công nhân được gửi đến vành đai tiểu hành tinh giữa Sao Hỏa và Sao Mộc để khai thác băng.

Trong tất cả những điều này, một âm mưu đang đe dọa quét sạch loài người. Chương trình là một chiếc đồng hồ hấp dẫn đầy bí ẩn và hồi hộp. Expanse đã phát sóng 3 mùa cho đến nay và mùa 4 đang trên đường.

Tại sao bạn nên lấy Amazon VPN này?

 • Du khách

 • Người nước ngoài

 • Nội dung độc đáo

 • Tách đường hầm

 • Nặc danh

Amazon Prime Video chỉ khả dụng ở một vài quốc gia. Khi bạn đang đi du lịch, có nhiều khả năng bạn sẽ không thể truy cập nó. Điều này là do các giới hạn khu vực áp dụng trên internet của bạn bởi ISP và chính quyền mạng địa phương.

Khi bạn kết nối với Amazon Prime VPN của chúng tôi, bạn có thể tránh được tất cả các giới hạn đó và ngay lập tức xem Amazon Prime Video không có sẵn hoặc bị hạn chế trong khu vực của bạn.

Cuộc sống thường là một chút khó khăn cho người nước ngoài. Nhưng, điều khiến nó buồn tẻ là không có khả năng truy cập nội dung mà bạn yêu thích khi xem ở nhà. Các dịch vụ như Amazon Prime chỉ khả dụng ở một số khu vực. Ngay cả khi bạn có tài khoản Amazon Prime cao cấp, bạn có thể không truy cập được do vị trí của bạn.

Bạn có thể khắc phục vấn đề này và xem Amazon Prime bằng cách kết nối với VPN cao cấp. Khi bạn kết nối, địa chỉ IP ban đầu của bạn sẽ bị che và được thay thế bằng địa chỉ IP do VPN cung cấp, cho phép bạn truy cập ngay vào Prime Video.

Các chương trình truyền hình nổi tiếng đôi khi rất dễ tìm, nhưng nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ và thích bản gốc, bạn phải sử dụng VPN có thể vượt qua các hạn chế trong khu vực. Khi bạn kết nối với VPN chính Amazon của chúng tôi, bạn có thể truy cập nội dung độc đáo trên các dịch vụ khả dụng hạn chế.

Amazon Prime có một trong những thư viện nội dung lớn nhất. Nó có hàng ngàn chương trình truyền hình và phim ảnh, và nội dung mới được thêm vào thường xuyên. Nếu bạn muốn xem nội dung độc đáo từ khắp nơi trên thế giới, hãy đăng ký VPN của chúng tôi và bắt đầu truyền phát trực tuyến Amazon Prime.

Không giống như hầu hết các VPN làm giảm tốc độ phát trực tuyến và ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn, PureVPN sử dụng Split Tunneling, một tính năng tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm phát trực tuyến của bạn. Khi bạn sử dụng đường hầm phân chia, bạn có thể xác định trước ứng dụng nào bạn muốn truy cập qua VPN và ứng dụng nào bạn muốn truy cập mà không có ứng dụng đó.

Trong trường hợp này, bạn có thể định tuyến quyền truy cập của mình vào Amazon Prime thông qua VPN của chúng tôi trong khi truy cập tất cả các dịch vụ khác một cách bình thường. Bằng cách này, bạn có thể giữ lại các tùy chọn tìm kiếm và vị trí của mình và giữ cho công việc khác của bạn không bị gián đoạn. .

Nếu không được bảo vệ đúng cách, internet có thể là một nơi nguy hiểm. Mỗi khi bạn lên mạng, có nguy cơ bị hack cao. Trong trường hợp xấu nhất, kẻ theo dõi trên mạng có thể xâm nhập vào mạng gia đình của bạn và theo dõi mọi hoạt động của bạn bằng cách chiếm lấy máy tính xách tay và camera quan sát hoặc micro trên điện thoại thông minh của bạn.

PureVPN có thể giúp bạn an toàn khi trực tuyến khỏi tất cả các mối đe dọa như vậy bằng cách khiến bạn hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Khi bạn ẩn danh, không ai có thể theo dõi hoặc chặn các hoạt động trực tuyến của bạn và chiếm quyền điều khiển các phiên duyệt web của bạn.

Câu hỏi thường gặp về Amazon Prime VPN

Dưới đây là một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về Amazon Prime VPN.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map