วิธีการลบบัญชี Twitter ของคุณอย่างถาวร


วิธีการลบบัญชี Twitter ของคุณอย่างถาวร

ในขณะที่หลายคนเลือก Twitter ผ่านเครือข่ายโซเชียลอื่น ๆ หลายคนไม่คิดว่าเป็นมิตรกับความเป็นส่วนตัวเลย.


ทุกคนใน Twitter โพสต์ของคุณพร้อมให้ใช้งานจริง ทุกคนสามารถค้นหาและดูโพสต์ของคุณได้โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชี Twitter.

นอกจากนี้ Twitter เป็นหนึ่งในเครือข่ายสังคมที่ใช้งานง่ายที่สุด คุณสามารถโพสต์ทวีตได้ไม่เกิน 280 ตัวอักษร นอกจากนี้ยังไม่มีวิธีที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงทวีตนับพันที่มาในขณะที่คุณกำลังเรียกดูฟีดข่าวบน Twitter.

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ใช้บางรายมีปริมาณเนื้อหาที่ส่งไปทุกวัน หากคุณสนใจที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวทางอินเทอร์เน็ตของคุณและต้องการมีความอุ่นใจโดยการกล่าวคำอำลากับ Twitter อย่างถาวรคู่มือนี้เหมาะสำหรับคุณ.

โปรดทราบว่าเมื่อคุณลบบัญชี Twitter แล้วคุณจะไม่สามารถเรียกคืนได้ ดังนั้นคิดให้รอบคอบก่อนที่จะดำเนินการต่อ.

img

ข้ามไปที่ …

วิธีปิดการใช้งานบัญชี Twitter ของคุณอย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 1: ไปที่ https://www.twitter.com/ และลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ.

img

ขั้นตอนที่ 2: ที่มุมบนขวาของเบราว์เซอร์คลิกที่รูปโปรไฟล์แล้วไปที่การตั้งค่า

img

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าคลิก“ ปิดใช้งานบัญชีของฉัน”

img

ขั้นตอนที่ 4: อ่านข้อมูลทั้งหมดในหน้านี้และคลิก“ ปิดใช้งาน”

img

ขั้นตอนที่ 5: เพื่อยืนยันการลบให้ป้อนรหัสผ่าน Twitter ของคุณและคลิก“ ปิดการใช้งานบัญชี”

img

ทำ! ตอนนี้คุณได้ลบบัญชี Twitter ของคุณเรียบร้อยแล้ว!

วิธีปิดการใช้งานบัญชี Twitter ใน Android

ไม่ว่าคุณใช้อุปกรณ์ Android ใดขั้นตอนในการปิดใช้งานบัญชี Twitter ยังคงเหมือนเดิม นี่คือวิธีปิดการใช้งาน:

  1. คลิก ไอคอนโปรไฟล์ หรือเมนู
  2. ไปที่ การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
  3. คลิก บัญชีผู้ใช้
  4. ตอนนี้คลิก ปิดใช้งานบัญชีของคุณ
  5. คลิก ปิดใช้งาน
  6. ใส่ของคุณ รหัสผ่าน
  7. คลิก ใช่ เพื่อดำเนินการปิดการใช้งาน

วิธียกเลิกการใช้งานบัญชี Twitter บน iOS

หากคุณต้องการปิดการใช้งานบัญชี Twitter ของคุณบน iPad หรือ iPhone ของคุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. แตะเบา ๆ ไอคอนโปรไฟล์ และไปที่ การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว
  2. แตะเบา ๆ ปิดใช้งานบัญชีของคุณ
  3. ใส่ของคุณ รหัสผ่าน และแตะ ปิดใช้งาน

Twitter ปิดการใช้งาน! แต่นี่จะเป็นการลบบัญชีของฉันอย่างถาวร?

ไม่. การปิดใช้งานอย่างง่ายจะไม่ลบบัญชีของคุณอย่างถาวร – ไม่น้อยกว่า 30 วัน.

ดังนั้นหากคุณเปลี่ยนใจก่อน 30 วันคุณสามารถบันทึกบัญชี Twitter ของคุณจากการลบถาวร.

ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้?

เห็นได้ชัดว่า Twitter ปลอดภัยสำหรับการใช้งาน อย่างไรก็ตามเครือข่ายสังคมออนไลน์ประนีประนอมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของคุณทำให้คุณเสี่ยงต่อการถูกคุกคามจากภายนอกโดยแฮกเกอร์และอาชญากรไซเบอร์ ตัวอย่างเช่นแฮกเกอร์สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณได้มากขึ้นโดยตรวจสอบทวีตของคุณบน Twitter พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลนี้เพื่อเป็นอันตรายต่อคุณและแฮ็คเข้าสู่บัญชีหรืออุปกรณ์ของคุณ.

ไซเบอร์ทอล์คเกอร์ใช้ข้อมูลนี้เพื่อตรวจสอบกิจกรรมประจำวันของคุณและรวบรวมข้อมูลให้เพียงพอเพื่อให้พวกเขาสามารถแบล็กเมล์คุณหรือทำร้ายคุณไม่ว่าในลักษณะใด.

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Twitter และนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่นี่.

วิธีดาวน์โหลดเอกสาร Twitter ของคุณ?

การลบบัญชี Twitter ของคุณหมายถึงการสูญเสียทวีตข้อมูลและความทรงจำทั้งหมดที่คุณโพสต์บน Twitter ข่าวดีก็คือคุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์เก็บถาวร Twitter ของคุณได้อย่างง่ายดายก่อนที่จะลบบัญชีของคุณ นี่คือวิธีที่คุณสามารถทำได้:

  • เยี่ยมชม https://www.twitter.com และลงชื่อเข้าใช้ด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ. img
  • ที่มุมด้านขวาบนของหน้าต่างเบราว์เซอร์คลิกรูปโปรไฟล์จากนั้นมุ่งหน้าไปที่การตั้งค่า.
    img
  • หลังจากเลื่อนหน้าลงมาให้คลิก“ ร้องขอการเก็บถาวรของคุณ” img
  • Twitter จะแจ้งให้คุณทราบว่าได้รับคำขอของคุณแล้วและจะส่งอีเมลแจ้งให้คุณทราบเมื่อที่เก็บถาวรของคุณพร้อมสำหรับดาวน์โหลด. img
  • ไปที่ลิงก์ในอีเมลนั้นเพื่อดาวน์โหลดไฟล์เก็บถาวร Twitter ของคุณ. img

Twitter กำลังรวบรวมข้อมูลส่วนตัวของฉันหรือไม่?

Twitter นั้นไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้และเป็นที่รู้จักในการรวบรวมโฮสต์ของข้อมูลเกี่ยวกับคุณ ข้อมูลนี้รวมถึง:

  • ข้อมูลบัญชีพื้นฐานของคุณ: ชื่อชื่อผู้ใช้รหัสผ่านที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ.
  • ข้อมูลการติดต่อของคุณ: หากคุณอัปโหลดหรือซิงค์สมุดที่อยู่ในโทรศัพท์ของคุณกับ Twitter มันจะเก็บสำเนารายชื่อของคุณไว้ในเซิร์ฟเวอร์ นอกจากนี้หากคุณส่งอีเมลไปยังทีมงาน Twitter เนื้อหาและข้อมูลการติดต่อใด ๆ สามารถเก็บไว้เพื่อใช้ในอนาคต.
  • ตำแหน่งของคุณ: หากคุณมีนิสัยชอบทวีตจากโทรศัพท์ Twitter สามารถเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งของคุณได้เช่นกัน.
  • ข้อมูลการชำระเงินของคุณ: เห็นได้ชัดว่าหากคุณแบ่งปันข้อมูลการชำระเงินของคุณ (หมายเลขบัตรเครดิตที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและอื่น ๆ ) กับ Twitter ไม่ว่าด้วยวัตถุประสงค์ใดข้อมูลนี้จะถูกจัดเก็บโดย Twitter อย่างไรก็ตามคุณมีตัวเลือกในการลบสิ่งเหล่านี้ได้ทุกเมื่อ.
  • ลิงค์และคุกกี้: การพัฒนาเมื่อเร็ว ๆ นี้เผยว่า Twitter กระตือรือร้นที่จะสังเกตเห็นว่าคุณโต้ตอบกับลิงก์ผ่านบริการของพวกเขาอย่างไรและพวกเขาสามารถใช้คุกกี้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณ Twitter ยังสามารถตรวจสอบอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการและเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณใช้เพื่อเข้าถึงบริการของพวกเขา.

เมื่อรวบรวมข้อมูลของคุณแล้ว Twitter อาจใช้เพื่อการโฆษณา เครือข่ายโซเชียลเพิ่งเปิดเผยว่าข้อมูลของคุณจะถูกนำไปใช้เพื่อการโฆษณา ซึ่งหมายความว่าข้อมูลของคุณที่รวบรวมโดย Twitter จะถูกใช้เพื่อแสดงโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map